Chương 79: Uy hiếp

85.4K 2.1K 130

Chương 79: Uy hiếp

Sáng nay, lại bắt đầu một ngày làm việc mới, Hướng Thanh Lam vẫn đi phía sau Tiểu Tây, lặng lẽ quét tuyết. Thực ra, công việc này của cô đã khá nhẹ nhàng rồi, có lẽ bởi vì Ngân Táp công khai đồng ý, mọi người ở đây vẫn đều nhắm một con mắt, mở một con mắt, phá lệ giữ lại một người phụ nữ có thai.

"Tiểu Thanh, nếu cô mệt thì cứ nghỉ một lúc đi, mình tôi quét là được rồi." Tiểu Tây quay đầu nhìn cô, hơi hơi lo lắng nói.

Hướng Thanh Lam lắc đầu, ý bảo không sao, công việc đơn giản như vậy, cô vẫn có thể cố gắng được. 

"Cô cố chấp quá." Tiểu Tây bất đắc dĩ thở dài, lại tiếp tục gắng sức quét tuyết. Quét tiếp, quét tiếp a, thẳng đến khi quét qua một đôi giày sang trọng màu trắng, để lại mấy vết bẩn vô cùng 'nổi bật', cô mới giật mình trợn to hai mắt nhìn lên.

Xong rồi, cô gặp rắc rối lớn!

"Xin lỗi, phu nhân, thật sự rất xin lỗi, Tiểu Tây không hề cố ý." Tiểu Tây toát một đầu mồ hôi lạnh, không ngừng nói xin lỗi. Thật ra, trong lòng cô đang cảm thấy oan uổng, vốn đang quét tuyết thôi, tự nhiên phu nhân đứng đó làm gì cơ chứ?

Y Nhược cúi đầu nhìn đôi giày bị dính bẩn của mình, lạnh lùng liếc mắt qua Tiểu Tây, vừa lòng thấy cô ta run rẩy, cuối cùng mới quay sang phía Hướng Thanh Lam, ánh mắt tràn đầy hận thù. Không chỉ dành cho cô ta, mà dành cho cả đứa con cô ta đang mang trong bụng.

Cô rất muốn hủy diệt nó, nhưng không thể, ít nhất hiện tại là không thể, nơi này đang có quá nhiều ánh mắt nhìn vào cô, muốn cướp lấy vị trí của cô.

Cô không thể làm gì Hướng Thanh Lam, nhưng cô có cách khiến cô ta phải cam tâm tình nguyện rời đi nơi này.

"Phu nhân, đều là lỗi của tôi, là do tôi không cẩn thận, xin cô đừng làm khó cô ấy." Tiểu Tây nhìn thấy ánh mắt đáng sợ của Y Nhược, rốt cuộc lấy hết dũng khí, nhắm mắt nhắm mũi một mạch nói xong. Chuyện lần trước là quá đủ rồi, cô không thể để Tiểu Thanh phải chịu tổn thương thêm nữa, cái thai đã được bảy tháng, cần phải bảo vệ thật an toàn.

"Cô làm bẩn giày của tôi, tính sao bây giờ?" Y Nhược hất cằm hỏi Tiểu Tây, nụ cười có vẻ trêu cợt.

"Phu nhân, vậy để tôi lau giúp cô." Tiểu Tây vội vàng ngồi thụp xuống, vươn tay chuẩn bị lau giày cho Y Nhược. Nhưng là...

"Tôi không muốn cô lau." Y Nhược lạnh nhạt liếc Tiểu Tây một cái, giọng nói lạnh lùng như băng sương. Ngay từ đầu cô đã không vừa mắt con nhóc béo này rồi, nhưng hôm nay cứ tạm tha cho nó đi, mục tiêu của cô vốn không phải là nó. 

Không muốn cô thì muốn ai?

Tiểu Tây đứng lên, khó hiểu nhìn chằm chằm Y Nhược. Sẽ không phải là phu nhân muốn Tiểu Thanh lau đấy chứ? Không được, Tiểu Thanh đang mang thai, không được tùy tiện ngồi xuống chỗ lạnh lẽo này. Tiểu Tây vội vàng lắc đầu, nhưng ngón tay của Y Nhược đã chỉ về phía Hướng Thanh Lam, nặng nề gằn từng chữ, "Tôi muốn cô ta."

Y Nhược khoanh hai tay trước ngực, cao ngạo đứng. Ngay từ ngày đầu gặp nhau, Hướng Thanh Lam đã là cái gai trong mắt cô, nay vừa vặn có một cơ hội khiến cô ta phải nhục nhã, làm sao cô có thể bỏ qua được?

Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!