_Chap19_

3.5K 291 87

__________

Chuẩn bị xong xuôi, chúng tôi cùng ra khỏi phòng. Taehyung hôm nay diện một cây demin phóng khoáng mà có phần gò bó trong chất cứng nhắc. Đi sau anh thế này trước nhiều ánh mắt khẽ liếc nhìn thật là hãnh diện. Mọi người, là đang ganh tị với tôi cơ đấy. Vì tôi đang được Taehyung nắm tay đó nha...

Thật thích. Nhưng cũng có hơi lo sợ. Chúng tôi là đang trên đất Pháp, chính xác hơn là kinh đô ánh sáng hoa lệ Paris, với một đứa câm như tôi thì làm sao mà xoay sở đây. Còn nữa, dẫn theo tôi đi thế này, chắc chắn cái cao quý nơi Taehyung sẽ vơi đi vài phần. Vì người đẹp nào mà đi với quái vật cơ chứ, trừ cái phim "Beauty and the Beast" mà Disney khá thành công kia.

Bên trong thang máy đang di chuyển từ từ xuống đại sảnh, Taehyung vẫn im lặng thở đều. Còn tôi thì không biết có bao nhiêu háo hức chờ mong. Vì đây là lần đầu tiên tôi đi tham quan xa, mà còn là đi cùng với người yêu nữa cơ chứ. Không tránh khỏi tim đập chân run, muốn ngã khụy xuống, căn bản là đôi chân này vẫn còn mỏi sau trận mây mưa đêm qua.

- Chìa khóa xe này. Cậu nên đến Champs Élysées(1) để vui chơi. Hoặc là đến Champ-de-Mars(2) tham quan tháp Eiffel(3). - Hoseok nói.

Hoseok ngồi ở khuôn viên của khách sạn ăn sáng cùng cái người tóc hồng hồng kia. Lúc đến chỗ này, tôi đã kịp thu lấy cái khoảnh khắc khuôn mặt lãnh đạm kia nở ra nụ cười. Thật sự rất đẹp, rất trong sáng và cũng rất duyên...

- Không cần cậu chỉ nha. Tớ đã lên danh sách hết rồi. - Taehyung đón lấy khóa xe, đột nhiên cúi người nghiêng mặt về phía tên tóc hồng kia - Yoongi hôm nay không cùng thằng này đi chơi? - Một câu tiếng Anh khá trôi chảy.

- Vâng! Bọn tôi cần nghỉ ngơi, Hoseok bị bệnh rồi. - Người tên Yoongi khẽ cười.

- Ai nha~ xin lỗi anh nhiều. Vì tôi mà người yêu của anh mới bệnh. - Taehyung cũng cười tao nhã.

Lúc này, Hoseok lên tiếng.

- Đi mau lẹ giùm cái, người yêu của tớ nha. Đừng giở cái bệnh hoàng tử ra nữa.

- Biết rồi! Biết rồi! Nghỉ ngơi thì nghỉ, nhưng vẫn làm việc cho tốt vào nếu không muốn trừ lương. Điện thoại phải gọi liền đấy!

Taehyung dặn dò vài câu, Hoseok phớt lờ gật gật đầu cho qua. Có chút buồn cười, lần đầu tiên tôi thấy có người dám lơ Taehyung đi. Quả thật, bạn thân thì ai cũng có gan to hết cả.

- Thế đấy! Tớ đi đây.

Nói rồi Taehyung quay lưng đi, không quên kéo tôi đi cùng. Xe nằm ở tầng hầm, cũng phải đi bộ chừng 5 phút mới vào đến xe. Bắt đầu khởi động, từng vòng lăn đầu tiên trên lối nhỏ dẫn ra bên ngoài. Hòa vào dòng xe tấp nập, rồi rất nhanh không nhận ra ở đây là đâu.

8 giờ sáng, buổi tham quan Paris trong mơ bắt đầu.

---------------

- Cậu thích đi đâu?

Tôi quay mặt nhìn anh, đắn đo mím môi. Thật sự thì chẳng có muốn đi đâu hết vì đơn giản tôi không có hứng thú lắm với du lịch mà nghiên cứu. Nhưng có nghe tivi nói thoáng qua, nơi lãng mạn nhất ở Paris chính là cầu Pont des Arts(4) nổi tiếng với treo ổ khóa tình yêu. Có lẽ đó là nơi tôi muốn đến, tiếp đó là thăm tháp Eiffel nổi tiếng ngoài cửa kính kia. Thật hùng vĩ.

[FanFicBTS][VMin] Tôi là vợ anh mà.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!