[ SOT X SN ]

135 11 0

CHUYỆN tình VĨ ĐẠI NHẤT

Lớp tôi được mệnh danh là "Thiên đường trai đẹp". Vì mấy thằng boy trong lớp ai cũng đẹp trai hết. Hotboy đẹp theo kiểu Hotboy, Coldboy đẹp theo kiểu Coldboy. Mấy đứa bạn gái trong lớp mà thấy tụi nó là nháo nhào lên rồi vây quanh giống như fan hâm mộ nhiệt thành đang xin chữ kí vậy. Còn tôi thì chẳng quan tâm đến mấy thắng boy đó, tôi thấy tụi nó cũng bình thường thôi. Với cả, hotboy lăng nhăng trong chuyện tình cảm lắm, còn coldboy thì lạnh như tiền vậy. Nên tôi định sẵn số F.A.

Hôm nay là một ngày xấu trời. Trời mưa tầm tã và dầm dề từ đêm qua đến sáng nay vẫn chưa dứt. Tôi chúa ghét mưa vì mưa làm bẩn quần áo và giày dép, thể nào cũng bị mẹ mắng. Nhưng nếu không đến trường thì bà cô chủ nhiệm sẽ gọi điện mắng té tát cho mà xem. Thôi đành nuốt cục tức mà đến trường thôi.

Tôi vào lớp, người hơi hơi ướt một tí.Cũng may. Tôi vào chỗ ngồi đợi cô lên. Tôi được cô sắp ngồi gần cửa số nên rất dễ quan sát giáo viên đang đi lên để thông báo cho cả lớp biết. Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ xem khi nào cô sẽ lên.

Trời mưa. Mưa rất lớn. Tôi sẽ thôi làm lính canh mà thay vào đó là đánh một giấc thật ngon. Mới định nhắm mắt thì cô bước vào...cùng với một cậu học sinh. Chắc là học sinh mới, nhưng là nam. Cô bảo cậu ấy lên tiếng làm quen với cả lớp. Cậu gật gù, mỉm cười nói:
- Chào, mình là Song Ngư, học sinh mới chuyển trường. rất vui điợc làm quen với các bạn.

Cả lớp chào lại cậu, còn tôi thì không. Tôi không phải muốn chơi nổi mà chỉ là tôi không mấy han nghênh mấy học sinh mới là con trai. Chợt, cô bảo cậu xuống ngồi cạnh tôi, còn Nhân Mã-cô bạn thân ngồi cạnh tôi từ đầu năm-sang ngồi với Cự Giải. What? Không được. Tôi ghét ngồi cạnh con trai lắm! Nhưng tôi thấy được cái cau mày khó chịu và anh nhìn sắc như dao của bà cô chủ nhiệm nên đành ngậm đắng nuốt cay mà làm theo lới bả.

Ban đầu, tôi cảm thấy khó chịu với Song Ngư nên ít nói chuyện với cậu. Đôi lúc làm bài hay nghe giảng, tôi hay chu chu miệng, cậu khẽ bật cười. tôi hỏi cậu:

- Cậu cười cái gì vậy?

Cậu không nói gì, chỉ cười thôi. Nụ cười ấy khiến tim tôi đập mạnh, chắc là do tôi ngượng mà thôi.

_________1 tháng trôi qua__________
Phải công nhận cái cậu Song Ngư này rất thân thiện lại dễ gần và hay cười. Tôi rất thích những người như vậy nên chúng tôi từ xa lạ trở thành bạn thân. Chúng tôi hay nói chuyện với nhau, bàn đủ thứ chuyện phím, trên trời dưới đất có hết. Mỗi khi tôi có chuyện buồn thì cậu an ủi tôi, khi có chuyện vui cậu bay lại chia vui với tôi. Cứ như thế, tình bạn của chúng tôi ngày càng nhiều hơn.

____________3 tháng sau______________
Dạo này cậu hay quan tâm và lo lắng cho tôi nhiều lắm. Chỉ một cái cau mày nhỏ ở tôi hay tôi bỗng trở nên ít nói thì cậu đã hiểu là tôi đang có chuyện buồn. Cậu hỏi tôi và cho tôi những lời khuyên chân thật nhất để tôi có thể đứng lên sau những vấp ngã trong cuộc sống.Mỗi lần như thế, tim tôi lại đập mạnh, giở chứng suy nghĩ nhiều. Chính tôi cũng không biết tại sao mình lại bối rối và ngượng ngùng như vậy khi có một boy giúp đỡ chứ. Trước giờ rất bình thường, có bao giờ ngại khi được boy giúp nhỉ?

ONESHORT [ 12 chòm sao ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!