[ BD X SN ]

1.4K 57 15

SukiKirai9

STRANGE love

Nhỏ nằm mơ thấy một toà lâu đài phủ đầy hoa hồng , mà nơi đó , nhỏ chính là nàng công chúa thanh tao . Tiếng chuông nhà thờ vang lên từng hồi . Nhỏ thấy mình mặc một chiếc váy xoè màu trắng thật tinh khôi - Đó chính là áo của cô dâu .

"Đ-Đám cưới của mình sao?"- nhỏ băn khoăn . Nhưng rồi , với bó hoa hồng đỏ thắm trên tay , nhỏ nhẹ nhàng bước vào lễ đường .Nhỏ cảm thấy như mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Và kìa , nhỏ thấy một người con trai với bộ vest trắng lịch lãm đang đứng đợi nhỏ .Nhưng sao , người ấy lại quay lưng lại thế kia ?

Tò mò , và cả háo hứng , từng bước một , nhỏ tiến gần hơn đến chỗ người trong mộng của mình . Và , chàng trai "may mắn" khi kết hôn với một cô công chúa "kiều diễm" như nhỏ là ... là...

"Bạch Dương , dậy mau!" - nhỏ nghe thấy tiếng của thằng bạn thân gọi.

- Thôi nào , để cho tui ngủ miếng nữa đi!- Nhỏ lằm bằm

- Bạch Dương , em có dậy không thì bảo?

- Mệt quá ,đã nói là để tui ngủ rồi mà !-Nhỏ hét lớn lên.

- Em không dậy tôi sẽ bắt em chép phạt một trăm lần , rõ chưa ?

- Đứa nào mà ồn ào quá vậy ? - nhỏ lèm bèm - Ngủ mà cũng khô ...

Nhỏ cứng đơ họng , khi vừa mở mắt ra , nhỏ đã thấy "ông thầy hắc ám" đứng trước mặt mình.

- Đứa này kêu đấy ! - Thầy nghiến răng rồi hét lớn - chép phạt một trăm lần cho tôi !!!

-----oOo-----

- Tay của tui ! Rã ra hết rồi . - Nhỏ mếu máo . Lúc này chỉ còn mình nhỏ trong lớp . Từng tia tắng cuối ngày soi rọi cả lớp học . - Xong rồi ! - Nhỏ reo lên mừng rỡ , rồi xách cặp tung tăng về nhà , không quên thêm vài câu nguyền rủa ông thầy ấy sau khi nộp bài chép phạt .

Sân trường khi chiều tà đẹp làm sao . Bầu trời nhuộm màu quả quít , với những đám mây như kẹo bông trôi lơ lững . Nắng cuối ngày len lỏi qua những tán lá , in bóng lên con đường đầy hoa anh đào .

Nhỏ đã học ở ngôi trường này ba năm rồi . Cũng sắp đến lúc phải tốt nghiệp , phải xa bạn bè. Nhưng nhỏ có thèm quan tâm đến chuyện đó đâu. Còn cả đống thời gian để chơi bời cơ mà ...

Nhỏ vừa nhảy chân sáo , vừa nghêu ngao bài hát yêu thích của mình . Chợt , nhỏ dừng bước . "Là tiếng vĩ cầm !" - Nhỏ đứng trước một khu vườn hoa hồng thật lãng mạn. Thì ra , từ khi nghe thấy âm thanh du dương ấy , nhỏ đã lạc bước đến chốn này . Nhỏ khẽ liếc nhìn . Một người con trai giấu mặt đang kéo đàn . Anh càng kéo , nhỏ càng mê mẫn ra . Rồi chợt nhớ tới giấc mơ mà mình tự cho là "báo mộng" lúc trưa , nhỏ bâng khuâng :"Liệu đây có phải là bạch mã hoàng tử của mình ? "

Bỗng , nhỏ dẫm chân lên một nhánh hồng khô , tạo ra tiếng "rắc" khiến cho anh chàng kia phải ngừng chơi mà quay lại nhìn . Ban đầu , nhỏ định nấp vào ngay sau khi gây ra tiếng động , nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt của anh chàng , nhỏ như bị hớp hồn . Một khuôn mặt điển trai đầy nam tính đã cản bước nhỏ lùi đi ...

ONESHORT [ 12 chòm sao ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!