Võ Đang tống thanh thư 3

179 0 0

.

Diệt Tuyệt sư thái ngạc nhiên một lát , theo kiếm ngưng lập , bỗng dưng trợn mắt hét lớn một tiếng: "Minh giáo thì như thế nào? Mông Cổ thát mới là ta Hán nhân tử địch !" Cầm kiếm một đường giết tiến vào , đương người đỗ .

Phen này giết ước chừng nửa canh giờ , trận chiến Ngũ Hành Kỳ đại trận trợ giúp , tương Giá ước chừng 4000 binh mã giết một không chừa mảnh giáp . Trương Tùng suối chém chết người cuối cùng ngu dốt Binh , kiến chư Đại chưởng môn đều là bình tĩnh nhìn chằm chằm minh giáo tàn dư Ngũ Hành Kỳ chúng .

Phen này Ngũ Hành Kỳ tổn thương không thể bảo là không nặng , 500 nhân mã gãy hơn phân nửa , dù sao năm trăm đối 4000 , tương đương với lấy một địch bát , tuy rằng chiếm hết địa lợi , nhưng nhưng tránh không được thương vong . Lúc này còn sót lại địa hơn hai trăm minh giáo giáo chúng và hơn trăm chính đạo tinh anh lặng lẽ đối diện , bầu không khí cực kỳ quỷ dị .

Vi cười cười lạnh nói: "Chớ cho rằng chúng ta là tới cứu viện bọn ngươi , minh giáo nhân từ trước đến nay dữ Mông Cổ thát đối nghịch , muốn tới thì tới , phải đi liền đi , thiên hạ người phương nào năng lan? Ha ha , các con , chúng ta đi !" Minh giáo giáo chúng nghe hắn nói hào khí , đủ đồng quát một tiếng , liền kiến nhàn nhạt thanh ảnh hiện lên , Ngũ Hành Kỳ chưởng kỳ sứ đều đều tự hừ lạnh một tiếng , dẫn đều tự cờ chúng mặc lâm quá khâu, không bao lâu liền không thấy bóng dáng . Bọn họ cũng biết lúc này Ngũ Hành Kỳ cờ chúng đều là cực kỳ uể oải , nếu là và người chính đạo đấu , tất nhiên lưỡng bại câu thương , tuy rằng có thể mang tam đại đệ chém giết hầu như không còn , nhưng cạnh mình cao thủ không nhiều lắm , thế tất chạy thoát chưởng môn các phái , này đây vi cười quyết định thật nhanh , bật người lui lại .

Trương Tùng suối chờ người liếc nhau , đều là lặng lẽ không nói . Diệt Tuyệt sư thái thủ Ỷ Thiên kiếm nắm chặt , ngưng lập một lát , rốt cuộc vẫn là không có đuổi theo ra .

Lịch sử Hỏa Long bỗng dưng cả kinh nói: "Mấy ân công đâu này? Chẩm địa không thấy?"

Hà Thái trùng không nhịn được nói: "Sử huynh , mấy cái hòa thượng đạo sĩ cứu ngươi?"

Lịch sử Hỏa Long ngẩn ra , nói: "Không sai , bọn họ kèm hai bên Vạn phu trưởng , cứu tại hạ ." Hà Thái trùng thở dài một tiếng: "Đó là minh giáo Ngũ tán nhân a !"

Lịch sử Hỏa Long lặng lẽ một lát , ngậm miệng không nói . Chưởng môn các phái đều là chậm rãi kiềm chế đệ , phân ra nhân thủ chiếu cố người bị thương , vãng gần bên địa Hán Thủy độ khẩu đi đến .

Dọc theo đường đi đều là trầm mặc không nói , bầu không khí cực kỳ áp lực . Nam Hoa Tam Kỳ tính cao ngạo . Thu lão nhị thi thể , hướng Trương Tùng suối liền ôm quyền , liền một mình phiêu nhiên nhi khứ .

Đi ước chừng một nén nhang tả hữu , dần dần cây cối rất thưa thớt , tới một chỗ khe , Trương Tùng suối giơ tay lên một ngón tay , cười nói: "Cách đó không xa đó là Hán Thủy độ khẩu rồi."

Hắn nói thế chưa dứt , chợt có đắc đắc tiếng vang truyền vào mọi người tai , Trương Tùng suối trong lòng khẽ động . Mang tương đầu cúi xuống , dĩ tai kề sát đất , nhưng nghe được ùng ùng tiếng vang không được truyền đến . Hắn cả kinh kêu lên: "Thát kỵ binh lại nữa rồi !"

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!