võ đang tống thanh thư 2

197 2 0


Ngày đầu tiên không cố kỵ còn tự nói cười yến yến , dọc theo đường đi cũng tràn ngập vui cười . Nhưng tự ngày thứ hai thủy , hắn liền bắt đầu độc phát , Thanh Thư lúc này vận công thay hắn áp chế hàn độc . Lộc trượng khách một chưởng này có vô cùng ác độc , tuy là non nửa chưởng lực , không cố kỵ cũng là cật chịu không nổi . Cũng may tuổi thơ của hắn tùy tạ tốn luyện võ , gân cường cốt cường tráng , không phải chỉ cần dĩ tiểu tử này bán chưởng lực , hoán quá một mười tuổi hài đồng , chi đã rồi bị mất mạng . Nhưng tha là như thế , cũng là đánh cho hắn ngũ tạng lệch vị trí , may mà Trương Tam Phong chờ người một đêm không ngủ , thay hắn chữa thương trừ độc , dĩ vô thượng nội lực đưa hắn ngũ tạng trở về vị trí cũ , nhưng đồng nhất lệch vị trí , ngũ tạng phủ trong lúc đó cũng thấm liễu hàn độc đi vào . Trương Tam Phong đó là công phu cường thịnh trở lại tái hay thập bội , cũng chỉ có thể khu trừ hắn kinh mạch hàn độc , ngũ tạng phủ trong lúc đó , cũng không thể ra sức . Loại này tình trạng , duy dĩ tự thân luyện ra chí dương nội lực , dĩ tạng phủ trữ khí , khu trừ hàn độc .

Mà vậy vừa đến, giống như chính mình đệ nhị Đan Điền , tương lai võ học một đường lên, thế tất rực rỡ hào quang . Chưởng lực mạnh , chỉ sợ thiên hạ vô song vô đối .

Ngày thứ ba, hắn độc phát số lần dũ phát nhiều lần , trong vòng một ngày , hàn độc đúng là giàu to rồi tám lần , thẳng khiến cho Thanh Thư mệt mỏi áp chế , cũng may khoảng không trí Không Tính thỉnh thoảng viện thủ , bằng không thực sự náo một dầu hết đèn tắt rồi. Nhưng đây cũng không phải là không có lợi , chính là ba ngày trong lúc đó , hắn cánh tay trái tổn thương , đúng là được rồi hơn phân nửa , kinh mạch tiệm xu thẳng đường , mà nội lực cũng mơ hồ có điều tinh tiến , hựu quá hai ngày , cánh tay trái khỏi hẳn thương thế , gập lại như ý , nội lực càng tinh tiến một chút , nghĩ đến một tháng trong lúc đó , liền có thể phục hồi nguyên như cũ .

Thuần Dương Vô Cực công nguyên lấy khí hơi thở dài, kéo dài không dứt tăng trưởng , Thanh Thư mấy ngày gần đây liên tục vận công , chút bất tri bất giác , hồi khí tốc độ đúng là mơ hồ nói tới , lúc đầu chi bằng đả tọa một đêm , vận chuyển mấy chu thiên phương có thể hồi phục nội lực , lúc này đúng là giờ nào khắc nào cũng đang chậm rãi hồi phục nội lực , thoáng qua nửa ngày ở giữa , liền thần hoàn khí túc . Thuần Dương Vô Cực công hoàn toàn tự phát tự động , Chân khí tự hành ở kinh mạch Luân Hồi rèn luyện , sau đó vận chuyển chu thiên , nhét vào Đan Điền các loại..., đều không tu Thanh Thư tận lực đạo khí .

Thanh Thư chỉ là thầm nghĩ "Thảo nào Dương Quá đương niên hải tu luyện kiếm chưởng , lợi hại như vậy , nguyên lai nội lực liên tục tổn hao , lại có diệu dụng như vậy ! Ừ , nhất định là quen tay hay việc , quen tay hay việc !"

Quen tay hay việc Giá bốn chữ , mặc dù không , cũng không xa rồi !

Một đường không nói chuyện , không bao lâu lai ở trước sơn môn . Thanh Thư nhìn trên biển ngạch "Thiếu Lâm tự" ba chữ to , hít sâu một hơi , thầm nghĩ "Lần này nhưng thật ra yếu nhìn kỹ một chút Giá thiên niên cổ tháp !" Trong coi sơn môn đệ kiến Phương Trượng trở về , nhất thời tạo thành chữ thập hành lễ , không ra chỉ chốc lát , bên trong chùa liền nghênh ra bốn người lão tăng , dẫn đầu lão tăng tạo thành chữ thập nói: "Cung nghênh Phương Trượng sư huynh trở về núi ." Không Văn cũng là tạo thành chữ thập hoàn lễ , tương Thanh Thư và không cố kỵ giới thiệu cho chúng tăng biết , Thanh Thư thế mới biết , Giá bốn người lão tăng , cũng là bối phận chữ Không tăng nhân , phân biệt là "Trống vắng " " khoảng không kỳ " " khoảng không di " " khoảng không nhân".

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!