Võ Đang Tống Thanh thư 1

501 7 0

Thiên Dực bạn trên mạng chỉnh lý truyền lên thiểm Dịch sóngok . com

《 Võ Đang Tống Thanh thư 》

Chương 1: ngoại du

Đi quá đầu núi , hướng ánh tà dương chỗ , nhu huy đưa tình . Một chỗ đoạn ngọn núi vách đá dựng đứng hiểm ác đáng sợ cao và dốc , vẻ bề ngoài dữ tợn , đẩu tiễu thập phần . Nếu là có người ở lâm chăm chú nhìn lại , liền sẽ thấy nhất hôi nhất thanh hai bóng người không ngừng ở trên vách đá dựng đứng không ngừng lấy đủ điểm sờ , hoặc giả lấy tay trèo đằng , mượn lực bay lên , trèo cao nhảy vọt , cao thấp như thường .

Lại nghe mặc áo xám đạo bào người cười nói: "Thanh Thư , 'Thê Vân Tung' khinh công chỗ lợi hại , tất cả hậu lực mười phần , năng lăng không dĩ nội lực làm mối , chuyển ngoặt như thường . Ngươi nội lực dĩ có hỏa hậu nhất định , dùng để hoàn toàn không khó , chỉ cần nhớ kỹ Đan Điền thủy chung lưu lại ba phần hậu lực là được." Thanh âm dũng cảm già nua , ở trên không khoáng chỗ càng lộ vẻ hùng hồn .

Thanh y thiếu niên kia gật đầu , nhưng không nói lời nào , phạ tiết một cái Chân khí , trượt chân hạ xuống khả sẽ không hay rồi.

Hai người này trèo cao tung thấp , không bao lâu liền tới vách đá dựng đứng đỉnh phong , áo bào tro đạo sĩ khinh phiêu phiêu hạ xuống , vô thanh vô tức , đạo bào theo gió đong đưa , vẻ bề ngoài như tiên; mà thanh y thiếu niên kia lại hơi hơi thở hổn hển , lảo đảo hạ xuống, bị lão đạo kia nhẹ nhàng đỡ lấy .

Vừa bước tuyệt đỉnh , phạm vi nhìn rộng mở trong sáng , đã thấy phương viên mười dặm xanh tươi ướt át , bóng bẩy bạc phơ , có cao phong tuyệt đỉnh , tà sáp thiên tế , cao vút trong mây , to ở ngoài , không mất xinh đẹp tuyệt trần .

Áo bào tro lão đạo cười nói: "Ta hai người lén ra núi Võ Đang , Viễn Kiều bọn họ nói vậy sẽ lo lắng đi!"

Thanh y thiếu niên cười nói: "Chớ nói cha vị tất là có thể phát hiện chúng ta ly khai , liền coi như là hắn phát hiện , cũng thì không cách nào . Thái sư phó võ công đệ nhất thiên hạ , khinh công tuyệt thế , cha liền coi như cấp , cũng chỉ có thể lo lắng suông , tìm không ra chúng ta ."

Áo bào tro đạo sĩ cười mắng: "Khá lắm nhỏ, chỉ biết ba hoa , thiên hạ to lớn , ngọa hổ tàng long , cũng không thể nói như vậy !"

Giá một già một trẻ , thân phận lớn không tầm thường , lão nãi là đương kim võ lâm Thái Đấu , thiên hạ đệ nhất cao thủ , Võ Đang Trương Tam Phong; tiểu nhân chính là Võ Đang tam đại đệ thứ nhất, đại hiệp Tống Viễn Kiều chi , Võ Đang Tống Thanh thư .

Tống Thanh thư từ nhỏ liền hiển hiện ra phi phàm thiên phú , lọt vào tai không quên , vô luận học một ít võ đều là một thời chi chọn , càng thêm từ nhỏ học đàn , tinh thông nhạc lý . Chỉ là trời sinh tính trầm mặc , không thích chơi đùa , thiên thích đọc sách cập tu tập nội công , kiếm pháp quyền pháp cũng xao nhãng rất nhiều . Tống Viễn Kiều thân là Võ Đang đại hiệp , đối người này cũng một chút biện pháp cũng không có . Thanh Thư tuy là trời sinh tính trầm mặc , nhưng dữ chư vị sư thúc quan hệ cũng vô cùng tốt , nhất là Ngũ sư thúc trương Thúy Sơn , cũng chỉ có gặp phải Ngũ sư thúc , Thanh Thư trên khuôn mặt nhỏ nhắn mới có thể nhộn nhạo ra chân chính nụ cười vui vẻ . Nhưng sau lại tam sư thúc du Đại Nham thụ thương , Thanh Thư đau lòng không thôi , sau đó Ngũ sư thúc phụng mệnh há sơn , từ nay về sau vừa đi niên , yểu vô âm tấn , một năm kia , Thanh Thư bốn tuổi .

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!