xin lỗi, ta là tống thanh thư

316 2 1

============================================================

Quyển sách do Trung Hoa Trung Quốc văn học diễn đàn: '. zgwxbbs . com cung cấp kế tiếp !

Nguyên sang văn học và sách điện tử kế tiếp ngôi cao , dĩ tiểu thuyết nguyên sang , văn xuôi , tạp văn , thơ ca là chủ yếu đặc sắc ,

Bao dung võ hiệp , huyền huyễn , xuyên qua , đam đẹp, ngôn tình chờ các loại TXT :JAR :UMD sách điện tử kế tiếp .

============================================================

Mới Tống Thanh thư

Lúc tỉnh lại sắc trời đã tối , xuyên thấu qua cửa sổ mơ hồ khả dĩ thấy có ánh trăng truyền vào lai tát đáo trên sàn nhà , nhìn phía trước cửa sổ làm bằng gỗ bàn học , ta đây mới chính thức nguyện ý tin tưởng mình chuyển kiếp .

Ha ha, xuyên qua ! Đây thật là ác tục . Xã hội hiện đại cũng không biết là lúc nào tài lưu hành đứng lên một vị lưu hành văn hóa , cho dù ta thường xuyên bãi làm ra một bộ khinh thường dáng dấp , Nhưng thị dã vẫn không thể tránh khỏi ở khởi điểm ngồi chổm hổm chờ liễu có chút xuyên qua YY(tự sướng) văn . Nhìn ta diễn viên xuyên qua đáo sau khi đi qua tọa ủng giang sơn mỹ nhân đẹp trai bức người dáng dấp thật sự là hâm mộ muốn chết , chỉ là vô luận như thế nào ta đều biết đây vốn chính là ý dâm nha, cười một cái coi như . . .

Như vậy lão tử con mẹ nó đây là có chuyện gì?!

Ngực có chút đau nhức , ngồi xuống hơi có chút cật lực , không biết là làm sao vậy , lẽ nào ta xuyên qua thị cái gì gã sai vặt bị người cấp đạp một cước sao?! Bất quá khán tự kỷ thảng phòng này bộ dạng cũng không quá giống nha . . .

Đang miên mang suy nghĩ , bên ngoài có người gõ cửa .

"Đại sư huynh , ngươi đã tỉnh chưa?"

Ta luy một khứ . . . Nguyên lai ta là vũ lâm nhân sĩ sao?!

"Tỉnh ." Ta đáp lời , tựu liên thanh âm hơi chút nói cao một chút đều đau , hắn đây mụ ai ra tay .

Vừa dứt lời , môn đã bị từ ngoại đẩy ra , đi tới là một . . .

Ai ai ai?! Bà mẹ nó tại sao là một đạo đồng nha !

"Sư huynh ngươi rốt cục tỉnh !" Tiểu đạo đồng vẻ mặt vui vẻ bưng một chậu rửa mặt phóng tới bên giường tủ trên đầu , hựu đi tới giúp ta mà bắt đầu..., thay ta xếp tốt gối đầu hậu lại lần nữa trở lại vắt khô khăn mặt đưa tới: "Rửa cái mặt đi, một hồi sư phụ của thầy và sư phụ đều hội quá tới thăm ngươi ."

Thuộc về ta còn là mới đến , liên cái này hầu hạ ta phục sức ta đây rất thoải mái tiểu đạo sĩ ta đều không nhận biết . . . Nếu nhìn thấy những cái được gọi là đích sư phụ sư phụ của thầy . . . Ta phải làm sao?! Khán bộ dáng này ta căn bản là mượn xác hoàn hồn nha, chiếm nhân gia thân thể tựu cú không qua được được rồi , nếu như bị nhận ra không chừng sẽ bị loạn ca tụng đánh chết .

Như thế suy nghĩ một trận ta đột nhiên cảm thấy chính tình huống rất nguy cấp , chính là muốn tìm một chút tiểu đạo sĩ ý , hắn đã cười bả một lần nữa vắt khô tay của khăn đưa qua , nói: "Sư phụ lúc này đây thật sự là quá mức , rõ ràng là con trai ruột , lại vẫn xuống tay nặng như vậy . Sư phụ của thầy đều đã bả sư phụ huấn một trận , sư huynh ngươi cũng không cần sẽ cùng sư phụ đưa tức giận , nhiều ít hắn cũng thị phụ thân của ngươi ."

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!