xuyên qua ỷ thiên tống thanh thư 2

165 3 1

Thình lình lòe ra một đạo đồng , vẻ mặt cảnh giác , "Các hạ người phương nào? Vì sao sự đến thăm Võ Đang?"

Tống Thanh thư sững sờ, hắn há sơn trước cũng không có loại quy củ này a ! Chợt nhớ tới , hẳn là trải qua Ngũ thúc chuyện tình , Võ Đang đối ngoại tới phóng khách , cũng sinh ra lòng đề phòng . Tống Thanh văn bản thượng mang cho mỉm cười , nhìn về phía cái kia lạ mặt đồng tử , "Ta là Võ Đang Tam đại đệ tử Tống Thanh thư a ! Ngươi không biết được ta sao?" Hắn chắc chắc , chính mặc dù không biết cái này tiểu đạo đồng , nhưng Giá tiểu đạo đồng nhất định nhận được trước kia hắn .

Quả nhiên , đạo đồng kia đầu tiên là mặt mang vẻ hoài nghi , quan sát hắn sau một lúc lâu , lập tức lộ ra vừa mừng vừa sợ thần tình , "Tống sư huynh , thật là ngươi ! Làm sao ngươi Giá phó đả phẫn? Nhân cũng sấu rất nhiều , ta ngay từ đầu cánh không nhận ra là ngươi !"

Tống Thanh thư nhìn trên người , tiên là vì tách ra Dương Tiêu truy tung , hậu lại sợ Vương bảo vệ bảo vệ phát hiện , hắn một đường cải trang hoán dung . Hiện tại đồng nhất thân ăn mặc kiểu văn sĩ , chỉ ở trên mặt mũi lược lược sửa mấy chỗ , khiến cho hắn có vẻ bỉ vốn có lớn tuổi thượng rất nhiều . Hơn nữa hắn vốn có từng trải , bề ngoài nhìn chính là một cái thất ý bôn ba nghèo kiết hủ lậu thư sinh , vẫn cũng không còn nhân hoài nghi .

Tiểu đạo đồng như trước hưng phấn không thôi , vừa cùng hắn tẩu biên càng không ngừng vừa nói chuyện , "Ngươi sau khi mất tích , các vị sư thúc bá rất là sốt ruột , tam sư bá đều ra đi tìm ngươi đến mấy lần rồi. . . Hiện tại được rồi , Tống sư huynh ngươi trở lại rồi . . ."

Tống Thanh thư mỉm cười nghe , tịnh không nói lời nào . Giá tiểu đạo đồng ngược lại cũng cơ linh , về trương Ngũ thúc phu thê chuyện , chích tự cũng không nói . Đi qua mấy khối hình người lớn núi đá , liền có thể thấy ở giữa nhất Tử Tiêu điện , bên hông trong diễn võ trường , một ít điểm nhỏ đệ tử đang luyện võ , tiếng hò hét thanh âm, ngược lại cũng náo nhiệt .

Tiểu đạo đồng không kịp đợi , đi trước báo cho biết các vị sư trưởng hắn trở về tin tức . Tống Thanh thư cũng không gấp lấy khứ đại điện , chậm rãi đi hướng liễu luyện võ trường , nhìn chúng Võ Đang đệ tử chăm chú luyện võ bộ dạng , thật là có thú .

"Thật là giỏi thật là giỏi !" Một cúi đầu thanh âm thiếu niên truyền đến , hoàn mang một ít hài đồng mềm nhu . Thanh âm này hạng quen thuộc? Tống Thanh thư ngẩng đầu , vãng thanh âm truyền đến chỗ nhìn lại , quá kiến Trương Vô Kỵ tọa ở một bên , trên mặt tràn đầy hồn nhiên nụ cười sáng lạn , chính vì người khác nỗ lực lên khuyến khích!

Trong nháy mắt , các loại tư vị hiện lên trong lòng . Hắn nguyên nghĩ , Trương Vô Kỵ gặp đại biến , hội này tất nhiên hoàn rầu rĩ không vui , một người ẩn núp! Đâu nghĩ đến , hắn thì đã chơi được vui vẻ như vậy , hoàn nộp nhiều năm như vậy nhẹ bằng hữu . Sợ rằng , tảo đưa hắn tính tính này tử nặng nề , một chút cũng không có thú vị sư huynh quên mất không còn chút nào đi!

Chính đang suy nghĩ gì đấy ! Tống Thanh thư âm thầm tự trách , hắn điều không phải vẫn ngóng trông Trương Vô Kỵ có thể quá hài lòng sao thế nào hội này mắt thấy hắn từ trong kiếp nạn đi tới , chính trái lại không vui đâu này? Lẽ nào hắn ở sâu trong nội tâm cánh không muốn không cố kỵ quá được chứ? Bị ý nghĩ của chính mình cả kinh hậu lùi một bước , Tống Thanh thư lăng lăng đứng ở đó , trên người lúc lạnh lúc nóng , cánh một dũng khí tái tiến lên trước một bước .

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!