ỷ thiên chi phá kiển (hoàn)

123 2 0

Trương Vô Kỵ nghe vậy khẽ nhíu mày , nói: "Sao có thể nhượng chủ nhân gia thụy phòng bếp đâu này? Lâm đại ca , ngươi ở nơi này thụy , ta đi phòng bếp ."

"Không được ! Không được !" Lâm Hổ nghe vậy liên tục xua tay , vô luận Trương Vô Kỵ khuyên như thế nào tựu là bất đồng ý . Tống Thanh thư kiến hai người giằng co , không khỏi thở dài , nói: "Các ngươi không cần cãi ! Ta xem Lâm đại ca Giá kháng cũng đủ lớn , thụy ba bốn người đều dư dả đấy, chúng ta đều là nam tử , một nhiều như vậy kiêng kỵ , buổi tối cùng nhau chen một chút a!"

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vì vậy hai cùng giường chung gối , đồng sàng dị mộng , cùng giường còn có cái gì tới?

☆ , Chương 84:: Quen biết phi Mộng Yểm

Cuối Tống Thanh thư đề nghị chiếm được Trương Vô Kỵ cam chịu , Lâm Hổ từ chối không được , liền cũng đáp ứng . Cũng may nông gia giường sưởi thế cũng không tính là nhỏ, đệm chăn cũng nhiều , thật cũng không toán chen . Mà Lâm Hổ cũng là cơ trí , ở giường sưởi phía trên xé hai cái bình thường dùng để đáp quần áo dây thừng , dùng lưỡng tấm ra giường đạt được màn che , tương giường sưởi chia làm ba khối , nhưng thật ra mức độ lớn nhất bảo lưu lại cá nhân đích không gian .

Giá lăn qua lăn lại thẳng đến giờ Tuất đầu tháng ba nhân tài nằm xuống , Tống Thanh thư bất năng di động , ngủ ở bên trái đầu giường đặt gần lò sưởi lên, Trương Vô Kỵ thụy ở chính giữa , Lâm Hổ tắc ngủ ở phía bên phải kháng đuôi . Người Nông gia ngủ nhanh nhất , sau đó không lâu phía bên phải liền vang lên khinh hàm , Tống Thanh thư ban ngày ngủ qua một trận , lúc này cũng không tính là thái khốn , hơn nữa buổi tối ăn nhiều lắm đông tây , hựu uống một chén canh thuốc , dạ dày trướng khó chịu , đừng nói ngủ , liên nằm xuống đều (cảm) giác khó chịu , chỉ có thể ở phía sau kê lót liễu đệm giường bán dựa ở trên tường , cẩn cẩn dực dực hoạt động hai chân .

Trương Vô Kỵ cùng hắn nhất mạn ngăn cách , nương ngoài cửa sổ tia sáng chỉ có thể nhìn thấy bên trái bên kia lờ mờ , tư thế không được tự nhiên di động , tựa hồ không có chút nào buồn ngủ . Hắn có thể đoán được đối phương hiện tại ngủ không được nguyên nhân , hắn là cố ý sau khi ăn cơm xong mới đưa chén kia thuốc lấy ra nữa , nguyên thì có tâm nhượng hắn nếm chút khổ sở . Chỉ là chân chính đạt được mục đích , nhưng cũng một nghĩ có gì vui sướng cảm giác , phản đảo cảm giác mình trước cử động buồn chán cực kỳ .

Hắn thu hồi đường nhìn tương hai tay chẩm ở sau ót , nhìn chằm chằm hơi đen trần nhà đờ ra . Hắn lần này ly khai sơn cốc đúng là ngoài ý muốn , lan thuyền sau khi trở về không thấy được hắn , nói không chính xác sẽ như thế nào sốt ruột . Bởi vậy ban ngày đang xử lý hoàn Tống Thanh thư thương thế về sau, hắn liền tìm một độ dốc tương đối so sánh chậm địa phương theo nhai mà lên, muốn nhìn một chút có thể không trở lại giữa sơn cốc .

Cửu Dương Thần Công nội lực cuồn cuộn không dứt , cánh thật để cho hắn trèo trở về sơn cốc lý . Trong cốc cũng không lan thuyền thân ảnh của , hắn chưa từ bỏ ý định tìm một vòng , xác định lan thuyền vẫn chưa sau khi trở về , liền ở sơn động cửa để lại một hàng chữ , sau đó lại đem trước thu thập ra gì đó để vào trong giỏ dự định nhất tịnh bối xuống núi .

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!