ỷ thiên chi phá kiển 1

528 4 1

☆ , cái chêm

Cái chêm

nhất

2014 niên ngày 28 tháng 9 , Trung Hoa Trung Quốc X thành phố .

"Hô . . . Vù vù . . . Hô . . ."

Bóng đêm mông lung , lương thương bước chân của kèm theo kịch liệt tiếng hít thở , một bóng người lảo đảo xông vào một đạo hẻm nhỏ , hắn tay trái chống đở tường , tay phải gắt gao đặt tại nơi bụng , trên người một mảnh hỗn độn: Quần áo và đồ dùng hàng ngày nghiền nát , cũng không thiếu bụi vết máu , hiển nhiên vừa kinh qua một phen đã đấu .

Hắn nghiêng tai lắng nghe chỉ chốc lát , không nghe thấy đuổi theo tiếng bước chân của , cánh tay mềm nhũn lực kiệt ngả xuống đất . Co lại thành một đoàn bóng đen miễn cường mở mắt ra , trong mắt mang theo rõ ràng không cam lòng dữ phẫn hận: "Chết tiệt . . . Lẽ nào ta trần nhất xây ngày hôm nay yếu đọng ở Giá?"

Hắn nói kêu lên một tiếng đau đớn nắm chặt chỗ đau , vừa đã trúng nhất thương thân thể đã là nỏ mạnh hết đà , có thể kiên trì chạy đến nơi đây hay là bởi vì sống sót chấp niệm . Nhưng còn nếu là không tiếp tục nhân tới tiếp ứng hắn , đợi hắn cũng chỉ có tử vong một đường .

Nhưng mà lão Thiên tựa hồ cũng không quan tâm người này , ngay hắn hấp hối đợi viện binh thời điểm , một đạo khác thân ảnh vô thanh vô tức tới gần , giơ lên trong tay hung khí , họng súng đen ngòm nhắm ngay người nọ , ống hãm thanh nhỏ không thể thấy khí âm vang lên . Co rúc ở trên đất bóng đen chấn động , chỉ cảm thấy đau nhức kéo tới , thân thể không tự chủ được oai đảo , đường nhìn từ đánh lén mình người của xem ra ẩn dấu trong bóng đêm dữ tợn khuôn mặt , một đường trượt đến hẻm nhỏ bầu trời nhất tuyến thiên khoảng không , nơi nào chính có một đạo Lưu Tinh lặng yên xẹt qua . Hắn thính kiến nhịp tim của mình hữu khí vô lực làm sau cùng nhảy lên , trương liễu trương chủy , chung quy chỉ có thể mang theo oán niệm nuốt hạ tối hậu một hơi thở .

Di lưu chi tế , sau cùng ấn tượng thị vang lên bên tai một đạo không giải thích được thanh âm:

"Hệ thống chạm đất , kí chủ sưu tầm trung . . . Phát hiện vật thí nghiệm . . . Cảnh cáo , cảnh cáo , vật thí nghiệm sinh mạng thể chinh yếu bớt , thân thể cơ năng tổn hại nghiêm trọng , vô năng số lượng chữa trị , kiến nghị vứt bỏ . . . Vô cái khác có thể dùng vật thí nghiệm , phương án thứ hai khởi động , mở ra Thời Không truyền tống . . . Năng lượng bất túc . . ."

nhị

Nguyên Huệ Tông tới chính trong năm , núi Côn Luân Tọa Vong phong .

Từ lúc Dương Tiêu tuyển nơi này sống một mình , ngoại trừ lúc ban đầu phòng ốc sơ sài lạc thành ở ngoài , vẫn là lần đầu tiên nghênh đón phóng khách , hơn nữa người tới còn là minh giáo hiện giữ giáo chủ Dương Đỉnh Thiên , cùng với kỳ bầu bạn Thành Côn .

Mấy năm trước Dương Đỉnh Thiên không để ý người trong võ lâm lời đồn đãi sở nhiễu , nhất ý quyết định dữ đồng dạng thân là nam tử Thành Côn thành hôn , tịnh dĩ bầu bạn xưng chi , thiên hạ ồ lên . Rất có vị danh môn chính phái người trong dùng cái này trào phúng minh giáo mọi người "Không hổ ma giáo danh xưng, hành sự ly kinh bạn đạo ." Bất quá cái này đánh giá đối người trong Minh giáo mà nói không đến nơi đến chốn , quả thực có thể nói thừa nhận , hơn nữa hai người vốn là sư huynh đệ , từ nhỏ cùng nhau lớn lên , tình ý rất dày , giáo trung nhưng thật ra hơn phân nửa đều có thể tiếp thu Thành Côn tồn tại .

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!