ỷ thiên chi thanh thư cướp hoàng 1

613 4 0

《 ( Ỷ Thiên đồng nghiệp ) Thanh Thư cướp hoàng 》 tác giả: Nhật chi phương

Vốn là vô song thiên ngoại phượng , gặp chuyện bị cướp khuất vi hoàng .

Ban rượu doanh bôi thùy chung trì? Cung hoa đầy bả độc tương tư . Tương tư chích bàng đường viền hoa lập , tẫn nhật ngâm quân vịnh cúc thơ .

Không cố kỵ tương Thanh Thư dẫm nát dưới chân: "Ngươi là tới giết ta hay sao? Nhưng tiếc , ngươi giết không được ta . Trẫm tựu phạt ngươi lưu lại nơi này trong cung bạn ta tả hữu , nếu như ngươi là dám đào , trẫm tựu phái binh Huyết Đồ Võ Đang "

Nội dung nhãn: Cung đình hầu tước ái tình chiến tranh hành hạ tình cảm lưu luyến sâu ưa thích không rời

Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Trương Vô Kỵ , Tống Thanh thư ┃ phối hợp diễn: Sờ thanh cốc , kha cho đòi; ân lê đình , Phạm Diêu ┃ cái khác: Ngày tết , hắc hóa , võ hiệp

☆ , Chương 1: Sơ phùng quân

Nương trước khi chết phụ ở bên tai , tự nhủ câu nói sau cùng thị "Không cố kỵ , không nên tin nữ nhân , nữ nhân càng xinh đẹp càng là biết gạt người ."

Ôm mẹ ôi thi thể , tinh khiết như giấy trắng lòng của bị cừu hận mực nước nhuộm thấu . Đối mặt từng cái võ lâm chính phái xấu xí sắc mặt , không cố kỵ giống như là muốn bả bộ dáng của bọn họ nhất nhất khắc ở trong lòng dường như quét mắt . Nhai mặc ngân máu ở trong lòng âm thầm thề: "Tương lai một ngày nào đó ta sẽ đem bọn ngươi toàn bộ giết chết , vi cha mẹ ta báo thù rửa hận ! Chỉ cần đại hận được đền bù , ta chính là vừa hoàn thành tâm nguyện tựu lao tới Hoàng Tuyền cũng là cam tâm tình nguyện ."

Không cố kỵ khổ ôm mẹ ôi thi thể không tha , nương ôm ấp hoài bão vẫn hảo noãn hảo noãn , nhưng bây giờ băng lãnh phải gọi hắn sợ . Trương chân nhân bọn họ thế nào cũng vô pháp gọi hắn buông tay , chỉ có thể phái cân tuổi của hắn tương cận Tống Thanh thư khứ khuyên hắn .

"Không cố kỵ , buông tay ra đi! Thì là ngươi tái bão xuống phía dưới , cũng không cứu lại được ngũ thẩm , nhưng lại để cho nàng đi được không an lòng . Ngươi nếu là thật hiếu nàng mời nàng liền thả tay đi!" Thanh Thư vừa nói nói một bên một ngón tay một ngón tay địa đẩy ra không cố kỵ tay của .

Nhắc tới cũng kỳ , lời của người khác hắn nghe không vào , Thanh Thư nhạt nhẽo hòa hoãn thanh âm của không khỏi làm hắn nghĩ an tâm . Một chút kiên trì và buộc chặt thư giãn xuống tới , không có tinh thần mạnh mẽ chống đỡ , sớm đã bị hàn khí ép xâm ngũ tạng lục phủ không cố kỵ rồi ngã xuống , ngất xỉu quá khứ .

Người trong võ lâm không tiếp tục hổ thẹn cũng sẽ không không mặt mũi đáo minh mục trương đảm khi dễ một sống chết không rõ hài tử , huống chi lúc này Trương Vô Kỵ có Thiên Ưng giáo và phái Vũ Đương Giá một chính một tà lưỡng núi dựa lớn . Vây ép núi Võ Đang mọi người thức thời ly khai , Trương chân nhân hết sức chuyên chú cấp không cố kỵ chữa thương .

"Khái. . . . . . Ho khan một cái. . . . . . Ho khan một cái" không cố kỵ liều mạng một hơi thở , ở trước quỷ môn quan lượn một vòng chuyển đã trở về .

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!