ỷ thiên chi xoay ngược lại tống thanh thư

851 7 1

Tên sách: Ỷ Thiên chi xoay ngược lại Thanh Thư

Tác giả: Điên vô dừng lại tẫn

☆ , sinh hoạt quả lại chính là một chậu cẩu huyết a ( sửa )

"Thanh Thư , ngày hôm nay tựu đến nơi đây có được hay không , ngươi xem ngươi vẫn như thế nhỏ, cuộc sống sau này còn dài hơn nha, ngươi liều mạng như vậy để làm chi ! Đại sư huynh cũng thật là , thế nào đối với ngươi như thế nghiêm khắc , Thanh Thư ngươi cũng không nói phản kháng xuống." Phong cảnh tú lệ trên núi Võ Đang , một thiếu niên mặc áo xanh đạo sĩ chính vây bắt một tuổi chừng 5 , 6 tuổi hài đồng đảo quanh .

"Thất thúc , ngươi lại không kiên nhẫn !" Chỉ thấy Giá đứa bé non nớt trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy nghiêm túc , bất đắc dĩ nhìn vây bắt chính xoay quanh quyển sờ thanh cốc , dứt lời lắc đầu kế tục tập võ .'Hay nói giỡn , thân làm một cái sanh ở tân Trung Hoa Trung Quốc , sinh trưởng ở đỏ kỳ hạ tứ thanh niên tốt , vốn là đối cổ đại thần Manel công , khinh công các loại đông tây không quá lý giải , coi như là thân làm một cái hệ lịch sử , ngữ văn hệ cao tài sinh , nhưng là tối đa hay nhìn này tối nghĩa bí tịch võ công lý giải một chút mặt chữ ý tứ mà thôi , nếu như chính mình nếu không nỗ lực , vậy sau này hoàn lăn lộn một P a, xuyên qua như thế cẩu huyết chuyện bị chính đụng tới coi như , thế nhưng ! Vì thần mã hoàn để cho mình xuyên qua thành như thế một không may biễu diễn ! Gì? Ngươi vấn ta là ai? Tống Thanh thư ! Ỷ Thiên lý đệ nhất thằng xui xẻo ! Cái kia ái mà không được, còn bị trưởng bối của mình một cái tát đập chết thằng xui xẻo Tống Thanh thư !'

"Ai ..." Tống Thanh thư quán lệ phát sinh trong vòng một ngày thứ nhiều thứ thở dài , nhượng một bên sờ thanh cốc cả người rùng mình một cái .

"Ta nói Thanh Thư , ngươi đừng cứ mãi không giải thích được thở dài có được hay không , như một tiểu lão đầu !" Sờ thanh cốc vuốt lên trên người mình nổi da gà .

"..." Tống Thanh thư liếc một cái , thu hồi tư thế , cất bước hướng du Đại Nham sân đi đến , bị như thế đòi , cũng không cách nào chuyên tâm xuống phía dưới , Giá trên núi Võ Đang , Võ Đang Thất Hiệp trung sờ thanh cốc nhỏ nhất , cũng cùng Tống Thanh thư thân nhất , sở dĩ Tống Thanh thư cũng đúng sờ thanh cốc thiếu đối đãi khác trưởng bối phân câu nệ .

"Ai , Thanh Thư , biệt không để ý tới ta à , đi đâu ngoạn à? Cũng mang ta cùng nhau chứ sao." Sờ thanh cốc một điểm trưởng bối bộ dạng cũng không có , đuổi theo đi theo Tống Thanh lời bạt biên .

"Ta đi khán tam thúc , Thất thúc ngươi muốn cùng nhau sao?" Tống Thanh thư trên mặt mang lên hài hước cười , chính hắn một Thất thúc luôn luôn là ngoại trừ du liên ngoài thuyền sợ nhất nghiêm túc du Đại Nham , chớ nói chi là bây giờ du Đại Nham chặt đứt tứ chi , tính tình càng thêm không được, sờ thanh cốc đối chính hắn một tam ca tôn kính thị tôn kính nhưng ở kỳ diện tiền vẫn là hết sức kính nể .

"Ách , Thanh Thư muốn đi chiếu cố tam ca a, cái kia ta đột nhiên nhớ tới có chút việc muốn làm , ngươi nhanh đi mau lên !" Sờ thanh cốc sửng sốt vội vã xua tay , xoay người vận khởi khinh công biến mất ở Tống Thanh văn bản tiền .

Bây giờ du Đại Nham bởi bị phế liễu tứ chi , toàn bộ núi Võ Đang thật đúng là không có người nào sẽ đi sờ hắn rủi ro , mà du Đại Nham cũng không nguyện sư huynh đệ của mình lo lắng cho hắn , đơn giản phát giận bả mỗi ngày nhìn sư huynh của hắn đệ môn đánh đuổi , bất quá , Tống Thanh thư nhưng thật ra không sợ hãi đích thiên thiên đáo du Đại Nham nơi nào đưa tin , ở du Đại Nham nghiêm nghị chửi bới trung bình yên đọc sách luyện chữ , luyện công tập võ , chiếu cố du Đại Nham , Tống Thanh thư kỳ thực trước tập võ cũng không có liều mạng như vậy , thế nhưng từ ra du Đại Nham Giá việc sự , Tống Thanh thư tựu cảm giác mình vẫn là không có chân chính dung nhập cuộc sống bây giờ , luôn cảm thấy bọn họ đều là trong tiểu thuyết chính là nhân vật , mình tựa như một người ngoài cuộc giống như, nhìn trọng thương du Đại Nham , Tống Thanh thư đột nhiên cảm thấy chính thoáng như lớn mộng mới tỉnh giống như, tuy rằng vẫn là không có tìm được cuộc sống của mình mục tiêu , nhưng bây giờ hắn hẳn là vì mình có chừng thân nhân làm những gì . Mà không phải như một lãnh huyết người ngoài cuộc khán nội dung vở kịch giống như, chính nếu sống lại đến nơi đây , vì sao không tham dự vào đâu này? Kỳ thực Tống Thanh thư bình thường cũng đĩnh sợ hãi du Đại Nham đấy, thế nhưng lần này du Đại Nham trọng thương , thân là người biết chuyện Tống Thanh thư thập phần hổ thẹn , sở dĩ hắn chỉ có tận khả năng chiếu cố thất ý du Đại Nham , nhượng hắn dễ chịu một điểm , tuy rằng chuyện này tịnh không phải lỗi của hắn , cũng không phải hắn có thể ngăn cản đấy, nhưng Tống Thanh thư hay muốn vì du Đại Nham làm những gì , cho dù là bị du Đại Nham ác ngữ hướng , Tống Thanh thư cũng liền do hắn phát tiết .

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!