ỷ thiên chi y quan cầm thú(hoàn)

357 6 0

Mà đứng ở phía trước một sắc mặt âm trầm hai hàng lông mày rủ xuống tóc bạc lão ni , không phải là Diệt Tuyệt sư thái . Tống Thanh thư có chút ác ý nghĩ , nàng thế nào không chết.

Diệt Tuyệt sư thái từ minh giáo trong hàng đệ tử đi qua đi tới tiền phương , đường nhìn chuyển qua cầm Ỷ Thiên kiếm Tống Thanh thư trên người , bỗng nhiên lấn người mà lên lao thẳng tới Tống Thanh thư , một chưởng vỗ hướng Tống Thanh thư , khéo tay tự móng chụp vào Ỷ Thiên kiếm .

Tống Thanh thư hoàn toàn không nghĩ tới diệt sạch sư Thái Nhất phái chưởng môn , cư nhiên bắt chuyện cũng không đả một tiếng tựu động thủ , chỉ cảm thấy kình phong đập vào mặt , trong lúc nhất thời hô hấp đều không kịp thở .

Còn chưa kịp lui về phía sau , bên hông căng thẳng , thân thể Nhất chuyển rơi xuống một bên bị Tống Viễn Kiều đỡ lấy , nhìn sang , lại nguyên lai là Trương Vô Kỵ phản ứng nhanh hơn , ngăn cản Diệt Tuyệt sư thái công kích . Trương Vô Kỵ kiến Diệt Tuyệt sư thái đối sư huynh xuất thủ , ngực lệ khí đấu sinh , chưởng pháp như gió , dùng tới mười phần công lực .

Diệt Tuyệt sư thái tuy rằng động thủ , nhưng lại là vì cướp đoạt Ỷ Thiên kiếm , ở phái Vũ Đương kỷ vị cao thủ không coi vào đâu , thì là nàng như thế nào đi nữa lợi hại , cũng là không dám bả Tống Thanh thư đả thương . Sở dĩ xuất thủ là lúc nhìn như hung ác độc địa , nhưng chỉ dùng ba thành công lực , cũng sẽ không thương tổn được Tống Thanh thư .

Mà Trương Vô Kỵ nộ nàng đối Tống Thanh thư động thủ , xuất thủ lại là không có lưu tình . Song chưởng đối nhau , Diệt Tuyệt sư thái oa một tiếng , phun ra nhất miệng Tiên huyết , sắc mặt đỏ tím bầm , thân thể lay động . Phía một người mặc thanh sam cô nương liền vội vàng tiến lên đưa nàng đỡ lấy , nàng kia dung mạo thanh lệ xinh đẹp nho nhã , chính thị phái Nga Mi Chu Chỉ Nhược .

Trương Vô Kỵ hừ lạnh một tiếng , đi tới Tống Thanh thư bên người , thấy hắn một thương tổn được tài xoay người nhìn về phía Diệt Tuyệt sư thái , nhãn thần lạnh lùng như băng , "Diệt Tuyệt sư thái làm như thế , thị muốn cùng ta minh giáo đối nghịch sao?"

"Còn có ta phái Vũ Đương , chẳng diệt sạch chưởng môn như vậy đối đãi con ta , là ý gì? Hôm nay xin hãy thuyết rõ , để cho ta trở lại đối sư phụ lão nhân gia ông ta nói Nhân Quả ." Tống Viễn Kiều giữa hai lông mày cưỡng chế phẫn nộ , không vui nhìn Diệt Tuyệt sư thái .

Đối với Tống Thanh thư cái này phân biệt nhiều năm nhi tử , Tống Viễn Kiều vốn là yêu thương , huống chi Tống Thanh thư hoàn trúng không giải thích được cổ trùng , phải bị vậy chờ thống khổ , càng làm cho hắn thương tiếc . Hôm nay lại ở trước mặt mình bị người khi dễ , ngực tự nhiên không vui .

Diệt Tuyệt sư thái bị hai người như vậy chất vấn , thần sắc bất biến , âm trầm nói: "Ỷ Thiên kiếm nãi ta phái Nga Mi sở hữu , hôm nay bị Trương giáo chủ cướp đoạt , ta hôm nay chẳng qua là muốn nặng tân thu hồi lại mà thôi ."

"Giá Ỷ Thiên kiếm là ta tự Triệu Mẫn trong tay đoạt được , nhiên quy ta tất cả . Sư thái không có năng lực bảo trụ Ỷ Thiên kiếm , hựu có lý do gì cướp giật . Còn nữa , thần binh lợi khí , cường giả có , hôm nay ở sư huynh của ta trong tay , dĩ nhiên là chính là ta sư huynh vật . Sư thái nếu muốn tranh đoạt , tiên quá ta đây quan mới được ." Trương Vô Kỵ lạnh lùng nói .

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!