ỷ thiên chi y quan cầm thú 1

833 5 0

Ỷ Thiên chi mặt người dạ thú

Tác giả: Y theo tỳ

Chương 1: Tống Thanh thư

Tống Thanh thư

Mùa xuân ba tháng , chính thị trăm hoa đua nở tiết , gió nhẹ thổi qua , hỗn tạp các loại mùi hoa mùi tràn ngập ra giữa không trung , để cho lòng người một trận sảng khoái .

Không trung mơ hồ truyền đến một trận chỉnh tề tiếng hò hét , đường nhìn dời đi quá khứ , chỉ thấy dãy núi đang lúc đứng vững nhất tòa thật to đạo quan , không trung tản ra một đàn hương mùi , hỗn tạp cỏ xanh mùi hoa khí tức , nhượng lòng của người ta đều yên tĩnh lại .

Trong đạo quan trên quảng trường , sắp hàng chỉnh tề thiếu niên nói sĩ đi theo trên đài cao thai nam tử huy động quyền pháp , các thiếu niên đại thể ở mười lăm mười sáu tuổi niên kỉ , thân mặc đồ màu trắng áo ngoài , chân đạp màu đen giày , trong lúc giở tay nhấc chân dĩ mơ hồ cụ bị một tia khí thế , mắt chuyên chú đi theo trên đài cao nam tử động tác , trên mặt đều là vẻ mặt nghiêm túc . Trên đài cao thai nam tử quần áo màu trắng bên hông một cái màu đen đai lưng , bạch sam bên ngoài đậy một tầng hắc sắc áo lụa , dữ dưới đài hơi có vẻ tính trẻ con niên thiếu so sánh với , cả người có vẻ thành thục mà ổn trọng .

Nam tử thủ thế huy động ở giữa , lưu sướng mà êm dịu , không có chút nào dừng lại , trong lúc phất tay chỉ làm cho người ta nghĩ cảnh đẹp ý vui , Nhưng kiến kỳ đối bộ quyền pháp này đã đến thạo vu tâm trình độ . Nhất bộ quyền pháp đánh xong , nam tử thu thế , chậm rãi xoay người lại , chỉ thấy nam tử tuổi ước chừng bốn mươi , đen đặc lông mày phía dưới một đôi lấp lánh hữu thần ánh mắt của , sóng mũi cao , hơi có chút dầy thần , mái tóc màu đen toàn bộ buộc lên thu nạp ở màu đen mào đầu trong , cả người có vẻ hơi nghiêm cẩn .

Nam tử này chính là phái Vũ Đương đại đệ tử , danh Tống Viễn Kiều , danh liệt Võ Đang Thất Hiệp đứng đầu . Phái Vũ Đương ở bên trong, Trương Tam Phong từ lâu mặc kệ tục sự , trong phái sự vật đều dạy cho kỷ người đệ tử tới quản lý , mà Võ Đang đứa con thứ bẩy trung du liên thuyền thụ thương , trương Thúy Sơn thất tung , chỉ còn lại có năm người . Giáo thụ võ nghệ việc do năm người thay phiên truyền thụ , ngày hôm đó vừa lúc đến phiên Tống Viễn Kiều , mới có cảnh tượng như vậy .

Tống Viễn Kiều nhìn trong đạo trường chúng đệ tử đối với vừa truyền thụ cho quyền pháp dĩ năng nối liền mà lên, trong lúc huy động dĩ năng nhìn ra lĩnh ngộ hai ba phần mười , tại đây vậy trong thời gian ngắn dưới đã không sai . Tống Viễn Kiều uy nghiêm trên mặt của cũng không nhịn được nổi lên vẻ mỉm cười , mân chặt khóe môi cũng buông ra .

Đường nhìn ở trong sân đảo qua , Tống Viễn Kiều bản hơi nâng lên khóe môi chợt mân chặt , giữa chân mày cũng hơi nhíu lên, ngoắc đổi lấy một bên tiểu đồng , thấp giọng phân phó vài câu , xoay người rời đi .

Tống Viễn Kiều ly khai đạo tràng về sau, trầm mặt vận khởi khinh công phía hậu sơn đi đến , đi qua rừng cây , đường nhìn đột nhiên trống trải , cũng Giá trong rừng núi lại có một mảnh trống trải nơi , bốn phía đều là cao to cây cối , chỉ có phương này tròn nơi dài xanh tươi cỏ nhỏ và kỷ đóa hoa dại .

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!