ỷ thiên chi thanh thư vô kị 1

1.2K 12 0

Chương 1: Ta là Võ Đang Tống Thanh thư

Lục trúc đón gió lòa xòa , ánh nắng sáng sớm chiếu vào trống trải trong rừng trúc , tự nhỏ vụn khe hở ở giữa , lưu lại một chút vết lốm đốm .

Ở trong rừng trúc , có một bốn năm tuế lớn nhỏ tiểu nhân , chính tới tới lui lui đánh nhất bộ quyền pháp , tuy rằng niên kỷ quá nhỏ , nhưng cũng đã có có bài bản hẳn hoi , nhượng Tống Viễn Kiều vê râu mà cười .

"Thanh Thư , ngươi hôm nay tựu luyện đến nơi đây ba , chờ sau đó là ngươi thái sư phó chín mươi ngày sinh , ngươi đi hoán thân quần áo mới cho ... nữa lão nhân gia ông ta mừng thọ ."

"Vâng, cha ." Trong rừng tiểu nhân thuận thế thu quyền cước , thở ra một hơi dài . Hắn cũng không nghe thấy thọ yến mà cảm thấy mừng rỡ , trái lại đầu tiên là cúi đầu sửa sang lại bởi vì đánh quyền mà xốc xếch quần áo .

Tống Viễn Kiều gật đầu , không thể không biết con trai của mình không bình thường , trái lại mừng rỡ hắn bằng chừng ấy tuổi tựu trầm ổn lão thành , đảo tự đắc liễu hắn chân truyền . Hắn người trưởng tử này , là hắn sắp tới bốn mươi tuổi thì tài ra đời , Nhưng vị lão tới tử . Hắn tuy rằng sủng ái , nhưng kỳ thật đối với hắn nghiêm khắc có thừa . Mấy vị khác sư đệ đã từng oán giận hắn bả một hảo đoan đoan tiểu hài tử mài thành tính tình như thế , nhưng hắn vẫn thị nghĩ như vậy thuận mắt đến cực điểm .

Tống Thanh thư tựu chỉa vào cha hắn quan ái ánh mắt phản hồi tiểu viện , phía sau hầu như xuất mồ hôi lạnh cả người . Hắn biết mình hẳn là làm nũng đùa giỡn tính tình , nhưng chỉ cần vừa nghĩ tới cái kia hình ảnh , toàn thân nổi da gà đều đang kháng nghị .

Một người biết , cái này bốn tuổi tiểu oa nhi , kỳ thực linh hồn chừng hơn hai mươi tuổi .

Tống Thanh thư đời trước chỉ là bình thường dân đi làm , tai nạn xe cộ cướp đi tánh mạng của hắn , tái trợn mắt lại phát hiện mình biến thành cương vừa sinh ra Tống Thanh thư , chính đã rồi thân ở Ỷ Thiên Đồ Long trong thế giới .

Quay về với chính nghĩa lão thiên gia cho hắn một lần cơ hội sống lại , tám phần mười thị lão Thiên cũng không hài lòng vốn là cái kia khi sư diệt tổ Tống Thanh thư , phái hắn nhiều bồi thường . Sở dĩ mục tiêu của hắn hay làm lão lão thật thật Võ Đang Tống Thanh thư , không cầu kỳ ngộ không cầu võ công cao mạnh, chỉ cần nhượng cha hắn nương và thái sư phó thoả mãn có thể .

Thế nhưng ở bình bình đạm đạm qua bốn năm sau đó , Tống Thanh thư biết , thì là hắn tái làm con rùa đen rút đầu , trên giang hồ thủy cũng muốn giội đáo núi Võ Đang tới .

Dựa theo nguyên lấy nội dung vở kịch phát triển , ở Trương Tam Phong chín mươi thọ yến trong ngày hôm ấy , đó là du Đại Nham bị thương nặng quay về Võ Đang ngày . Tống Thanh thư nhớ tới mấy năm nay du tam thúc giáo dục tình , cũng tránh không được rầu rĩ không vui . Thì là biết nội dung vở kịch thì thế nào? Hắn chỉ là bốn tuổi hài đồng , chỉ biết một bộ Võ Đang trường quyền , đừng nói tưởng phải xuống núi cứu người rồi, coi như là muốn từ bàng nhắc nhở vài câu , chưa từng nhân sẽ tin .

Bóng bẩy dưới, Tống Thanh quay về truyện phòng nhượng mẫu thân thay đổi một thân bộ đồ mới , liền hướng Tử Tiêu cung đi đến .

ỷ thiên Tống Thanh Thư (tuyển tập)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!