Nửa Hoan Nửa Ái

7K 16 2

NỬA HOAN NỬA ÁI

Tác giả: Lam Bạch Sắc

Văn án:

Thế giới này tệ nhất tội danh, kêu tình yêu

Nội dung nhãn: đô thị tình duyên, hào môn thế gia, ngược tình cảm lưu luyến thâm.

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Viêm Lương, Tương Úc Nam ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

☆, văn án

Viêm Lương phao tắm rửa, bọc khăn tắm theo toilet đi ra.

Nàng ở bên trong ngốc thời gian quá dài, nam nhân đã muốn ngủ.

Viêm Lương ngồi vào bên giường, không khách khí thân thủ ở nam nhân trên mặt vỗ hai hạ, hắn vẫn chưa chuyển tỉnh.

Này nam nhân có được màu đồng cổ làn da, là mỗ gia địa hạ quán bar  DJ, ngón tay xinh đẹp, tươi cười mất hồn. Viêm Lương tự nhận đối người này có một chút điểm hảo cảm, nhưng là nay như vậy cẩn thận quan sát hắn ngủ nhan, Viêm Lương chỉ cảm thấy này trương gương mặt, xa lạ thực.

Đột nhiên gian dâng lên một tia sợ hãi.

Tổng thống phòng, hình tròn giường lớn, nhất hỗn độn. Viêm Lương đứng dậy, ở nhất hỗn độn trung tìm về chính mình quần áo thay, theo trong bao nhảy ra bóp da, rút ra xếp nhỏ tiền mặt đặt ở tủ đầu giường thượng.

Ngân hóa hai bên thoả thuận xong, một đêm sau, người lạ nhân.

Đi đến phòng cửa, đang muốn rớt ra môn, Viêm Lương nhìn đến đối diện gương to trung chính mình, không khỏi dừng lại cước bộ.

Gương lý nữ nhân, đẹp thì đẹp thật, không hề linh hồn.

Đôi trống rỗng thực.

***

Về nhà khi đã là rạng sáng.

Trong nhà người hầu đều là này hai năm tân mời đến , Viêm Lương đến nay đều còn nhận thức không được đầy đủ bọn họ bộ dáng. Người hầu mặc dù đều biết nói vị này nữ chủ nhân tính tình lãnh, thả cùng tiên sinh quan hệ thế đồng nước lửa, nhưng thấy mặt, vẫn là hội tất cung tất kính tiếng kêu: phu nhân.

Nàng lái xe trở về, nửa thanh thân xe vừa sử tiến gara, người hầu đã bước nhanh chạy vội tới nàng cỏ xa tiền, nói cho nàng: "Phu nhân, tiên sinh ở phòng khách chờ ngươi."

"Đã biết."

Ngoài miệng mặc dù nói như vậy, trên thực tế là bằng mặt không bằng lòng, Viêm Lương ngừng hảo xe, trực tiếp theo gara nơi đó ngoại tiếp thang lầu lên lầu, trở lại chính mình phòng ngã đầu liền ngủ.

Ngủ mơ mơ màng màng, di động bắt đầu chấn động, Viêm Lương sờ soạng lấy qua tay cơ, là một chuỗi xa lạ dãy số phát đến tin nhắn.

"Ta một đại nam nhân, lại thế nào cũng sẽ không muốn nữ nhân tiền, huống chi chúng ta cái gì cũng chưa làm thành."

Viêm Lương cẩn thận hồi tưởng chính mình là khi nào thì đem liên lạc phương thức lưu cho đối phương , còn không có rõ ràng, đột nhiên gian nghe được chuyển động môn đem thanh âm, nàng phản xạ có điều kiện bắt tay cơ quăng hồi tủ đầu giường, nhắm mắt lại.

Nửa Hoan Nửa ÁiRead this story for FREE!