Chương 71: Khổ nhục kế

87.2K 2K 454

Chương 71: Khổ nhục kế

Uông Tiểu Lam tháo kính râm xuống, tao nhã hất mấy lọn tóc quăn ra phía sau. So với diện mạo thanh thuần ngày trước, cô cảm thấy phong cách này mới thích hợp với mình.

Thế nên, cô hẳn phải cảm ơn người đàn ông kia đã cho mình nhiều tiền như vậy, nhiều đến mức có thể mua mọi thứ đồ hàng hiệu yêu thích, nhiều đến mức, có thể điều tra cô gái đột nhiên xuất hiện bên cạnh anh là ai.

Y Nhược, em họ của Tô Triết Thác, từ khi sinh ra đã là một thiên kim đại tiểu thư, cuộc sống sung sướng không thiếu một thứ gì, vậy mà cuối cùng lại cướp mất người đàn ông của cô.

Cô hận, cô thật sự rất hận.

Đứng trước cửa một phòng bệnh sang trọng, cô ghé mắt nhìn vào bên trong, thấy một cô gái đang yên lặng ngồi bên cửa sổ, ánh mắt vô hồn, ảm đạm không ánh sáng.

Mở cửa tự nhiên bước vào, nhưng cô gái kia vẫn không quay đầu lại, có lẽ nghĩ rằng người đến chỉ là một y tá. 

Đến tận khi tiếng giày cao gót gõ xuống nền đất trở nên rõ ràng, Hướng Thanh Lam mới nhẹ nhàng nâng hai mắt lên, chậm rãi quay về phía sau, lại không tránh khỏi có chút giật mình khi nhận ra người đến là ai.

"Không cần sợ, hiện tại tôi cũng giống cô thôi, đều là một kẻ bị người ta vứt bỏ." Uông Tiểu Lam mân mê lọn tóc quăn xinh đẹp của mình, thản nhiên nói xong, sau đó ngồi xuống chiếc sô pha đặt ngay gần giường bệnh. Quả nhiên là phòng VIP, tiện nghi đầy đủ không thua gì một khách sạn hạng sang, rõ ràng gã kia rất yêu cô ta, chỉ có điều, hắn cũng giấu diếm vô số bí mật động trời.

Một cô gái mới đáng thương làm sao, bị bao người tính kế mà vẫn chẳng hề hay biết.

Uông Tiểu Lam đứng lên, vươn tay muốn chạm vào bụng Hướng Thanh Lam, cuối cùng lại bị cô ta giật mình đẩy lùi lại.

"Yên tâm đi, tôi chẳng hứng thú gì với đứa con trong bụng cô đâu." Cô nhàm chán nhìn Hướng Thanh Lam, ngừng một hồi mới nói tiếp, "Tôi chỉ muốn biết, nó có phải là con của Arthur hay không thôi?"

'...'

"Rốt cuộc thì có phải hay không?" Uông Tiểu Lam kiên nhẫn lặp lại lần nữa, nhưng Hướng Thanh Lam vẫn tiếp tục trầm mặc, dường như không có ý định trả lời cô.

Uông Tiểu Lam khinh thường cười lạnh, thật ra, cô ta không nói cô cũng biết. Chuyện này vốn chẳng có gì quá khó khăn để nhìn thấu, nhất là khi, quân át chủ bài lại đang nằm trong tay cô. Một kẻ từng khiến cô phải hận nghiến răng nghiến lợi, không ngờ lúc này đây lại tỏ ra hữu ích vô cùng, cô em gái tốt của cô, Uông Tiểu Đình.

Chỉ cần một chút tiền được xì ra, như vậy mọi câu chuyện dù bí mật đến đâu cũng có thể đem ra chia sẻ, ví như, chuyện tình của một cô gái câm và một chàng trai ngốc.

Lãng mạn biết bao, cảm động biết bao, nhưng hiện tại chuyện đó chỉ mình cô được phép biết rõ. Tất nhiên về sau Uông Tiểu Lam này sẽ hào phóng kể cho mọi người, nhưng lúc đó, tất cả bọn họ sẽ phải trả giá thật nhiều.

Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!