Chương 27: Thủy Lăng Yên.

1.4K 62 0

Edit: Ring.

Tiếp được!

Đây là lời hò hét từ nội tâm bốn người còn lại trong đội.

Trong nháy mắt Hoa Sinh Mê lao ra, cô tab ngay. Nhưng mà......

Ánh điện màu tím lóe lên, lại đánh vào người Kim Quỷ vốn chẳng còn bao nhiêu máu.

"Ầm!" Kim Quỷ ngã xuống đất tử trận, Thủy Quỷ lại chưa tiếp được, mọi thứ trở về điểm xuất phát. Kim Quỷ hồi sinh ngay giữa Tứ Quỷ, còn Thủy Quỷ cũng đã trở về vị trí cũ.

[Đội ngũ] Chinh Chiến Công Tước: !!!

"Hahahaha." Trên YY, Ôn Tiễu nhịn không nổi mà cười ra tiếng: "Thật xin lỗi... nhưng mà... tôi nhịn không được... Trời ơi, đây là câu dẫn một cách trắng trợn a!"

Nguyên nhân là vì lúc cô đang tab, chuẩn bị tiếp quái thì ánh mắt vô tình lướt qua kênh [Truyền âm]. Mỗi khi thị phi xuất hiện, bất luận là đang đi phó bản hay đang pk, mọi người đều không thể áp chế khát vọng nhiều chuyện của mình.

[Truyền âm] Thủy Lăng Yên: Anh đập Yêu Đái cho Vạn Hoa đối địch, vì sao đó giờ vẫn không chịu để ý đến em? Em có chỗ nào không tốt? Em sửa không được sao? Vạn Hoa cấp 70 cầu bang hội, có ai nhận không?

Thủy Lăng Yên, Ôn Tiễu không quen, nhưng người trong Quân Lâm Thiên Hạ thì rất rành.

Một Vạn Hoa trang bị thường thường của Lâm Uyên Các, hay xuất hiện sau lưng Chỉ Gian Lưu Sa mỗi khi hắn đánh nhau để thêm máu. Nhưng hình như Chỉ Gian Lưu Sa chưa bao giờ chung một đội với cô ta.

Tuy Ôn Tiễu không biết người này nhưng vừa thấy chữ 'Yêu Đái' trên [Truyền âm], cô liền biết người ta đang nói ai!

Lần này đúng là nổi tiếng rồi, không muốn cũng không được a!

"Củ Lạc, cậu lại làm chuyện gì rồi?" Mọi người đang cười trên YY, không biết là cười Thủy Lăng Yên ngây thơ hay là cười cảnh tượng khôi hài này. Mân Côi Du Nhiên đột nhiên hỏi một câu khiến tất cả lại càng cười điên cuồng.

"Oan uổng quá. Mình có làm gì đâu." Ôn Tiễu bất đắc dĩ.

"Thủy Lăng Yên này hồi trước không phải trong bang chúng ta sao?" Độc Túy hỏi Thông Hoa Đại Toán: "Tôi thấy tôi chưa tới mức già lẩm cẩm a, hẳn là sẽ không nhớ lầm chứ?"

"Trí nhớ của ông còn tốt lắm, tiểu tử." Thông Hoa Đại Toán trả lời: "Chuyện này không phải đều do Công Tước hết sao? Người ta cực khổ đi sớm về khuya, mỏi mắt chờ mong ổng lên mạng để thêm máu. Còn ổng nha, căn bản không thèm để ý đến con gái nhà người ta, làm hại người ta đau lòng chạy qua Lâm Uyên Các thông đồng Chỉ Gian Lưu Sa, có điều xem ra là không thành công a!"

Vẻ mặt của Chinh Chiến Công Tước lúc này hẳn là dở khóc dở cười.

Hiển nhiên, tất cả mọi người trong Quân Lâm Thiên Hạ đều biết chuyện này. Ai bảo trong game, trang bị tốt chính là lớn nhất chứ?

Nhưng mà Thủy Lăng Yên này cũng thật xui xẻo, một lòng muốn ôm chân đại gia nhưng thủ đoạn lại không đủ cao minh. Phải biết rằng số người có ý với đại thần dù âm thầm hay công khai là muốn bao nhiêu có bấy nhiêu nha, đeo bám trắng trợn như vậy không phải là tự khiến người ta ghét sao?

[Võng du] Sát thủ vú em.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!