Shingeki no Kyojin fanfic

665 5 0

[Fanfic][Shingeki no Kyojin] Children

Author: haithuong313 

Summary

Misaka không ưa chút nào cái gã Hạ sĩ hung hăng coi thường người khác.

Eren muốn quen với Mikasa, thử thách đầu tiên là hỏi ý bố người yêu.


Rivaille từng đỡ đẻ.Genre: hurt, comfort.

Rating: T

Warning: OOC 

Disclaimer: Các nhân vật trong Shingeki no kyojin.

A/N: Các đoạn xám là chuyện của 15 năm trước, đoạn trắng là chuyện hiện tại.


Rivaille cùng Hanji băng qua khu rừng bằng xe hàng của quân Trinh sát. Rivaille vào bản đồ, quất ngựa. Mặc dù vậy anh cũng không biết mình đang đi về đâu, điều anh đang làm là đi theo dấu vạch đỏ mà Irvin đã chỉ. Hanji bình thường không thể yên được trong một phút, giờ cũng chẳng buồn hỏi han.


Họ đã từng có một nơi để trở về - căn cứ của quân Trinh sát. Cho đến sáng hôm nay, đã chẳng còn một ai. Nên họ lạc.


__ Cạch!


Một cục đá va vào bánh xe ngựa khiến Rivaille bật mình cảnh giác. Anh tuốt gươm, trong khi Hanji ló đầu ra khỏi thùng xe. Mà không, trận chiến đã kết thúc từ lâu rồi; ở đây không còn Titan nữa. Chỉ còn lạnh xác người.


- Nhìn kìa, Rivaille! – Hanji chỉ tay.

Một sản phụ người châu Á đang cố lết về phía xe hàng – dường như cô ấy vừa ném đá để gây sự chú ý. Cô vừa vỡ ối.


Mikasa thở dài. Ngay từ cái hôm Eren hầu tòa vì “tội” biến thành Titan, cô đã không ưa một chút nào cái gã hạ sĩ hung hăng. Cái gì mà “Cách để một người nghe lời là cho họ một chút đau đớn.”; hắn chỉ giỏi đánh người không có khả năng phòng ngự và quá hiền lành như Eren. Thậm chí cô còn cho rằng cái danh “Chiến binh mạnh nhất của nhân loại” chỉ là điều người ta tung hô quá lên để tạo ra chút niềm tin về quân Trinh sát. Đâu phải cô chưa từng gặp những kẻ hữu danh vô thực trong quân đội. 


Nhưng ý nghĩ ấy bị dập tắt vào hôm qua, khi cô chứng kiến Rivaille đấu với Titan nữ. Cánh tay to lớn và đôi mắt khổng lồ ấy chưa bao giờ bắt được, dù chỉ chiếc áo choàng của người hạ sĩ. Hanji kể rằng, trong trận chiến năm năm về trước khi thành Rose bị thủng; chính nhờ Rivaille mà cô và một số người khác mới có thể trở về. Họ đã phải trải qua một cuộc sát hạch nghiệt ngã nhất cuộc đời, để trở thành những người sống sót. Là cái giá phải trả, để có Rivaille – chiến binh mạnh nhất hôm nay.


Thêm một điều nữa khiến Mikasa bận lòng, là việc hạ sĩ đã cứu cô. Giờ thì anh đang nằm nghỉ trong phòng – nói chính xác hơn là bị Hanji “buộc” vào giường; và Mikasa thì len lén nơi cửa để tìm một cơ hội nói lời cảm ơn. Rivaille đã từng là một con quỉ trong mắt cô khi anh đá tung răng hàm của Eren; bỗng chốc lại hóa thành ân nhân vì cô mà liều mình sống chết. Mikasa cũng chỉ là một người lính bình thường, thậm chí với hạ sĩ chỉ là một kẻ xa lạ. Vậy mà anh vẫn đưa tay bảo vệ…


- Vào đi.


Người hạ sĩ lên tiếng; Mikasa gượng gạo bước vào phòng. Trong đầu cô ngổn ngang những ý tứ đang được sắp xếp một cách vội vã. Khi cô vừa định ngồi lên ghế, thì Rivaille bỗng nhiên từ trên giường bật dậy, hùng hổ lao đến…


… phủi bụi cái ghế.


Mikasa trợn mắt nhìn hạ sĩ, bỗng thấy một cơn ớn lạnh chạy dọc sóng lưng. Phòng này sạch sẽ quá. Ý cô là, quá sạch sẽ với một người đàn ông. Mặc dù nề nếp là một phần trong quân đội, nhưng…

Rivaille không quan tâm đến ánh mắt nghi ngại của Mikasa, tiếp tục lau dọn bàn trước khi rót trà; mặc dù nó đã quá sạch sẵn rồi.


- Cô nên xem xét trước khi ngồi bất cứ đâu. Lũ vi khuẩn cũng hung tợn như bọn Titan vậy.


Mikasa ngờ rằng đây là một căn bệnh. Nghiện sạch.

Shingeki no Kyojin fanficĐọc truyện này MIỄN PHÍ!