Chương 134 : Câu dẫn - Đồ khờ khạo thật ra chính là đại sắc lang

2.7K 119 17

Chương 134 : Câu dẫn - Đồ khờ khạo thật ra chính là đại sắc lang

"Thình thịch, thình thịch."

Tiếng nhịp tim liên hồi thi nhau mà đập lấn át cả thanh âm lộp độp của mưa cùng tiếng sấm chớp ngoài trời. Vòng tay Ân Tĩnh ôm chặt lấy thân thể nhỏ bé trong lòng, tựa như muốn đem áp sít sao vào trong cơ thể mình.

Giây phút đó, cô chính là không hề ý thức được hành động của mình có bao nhiêu yêu thương cùng ôn nhu, cô chỉ có duy nhất một ý niệm trong đầu là muốn toàn tâm toàn ý che chở cho nàng.  Thời điểm này, khi bình ổn trở lại, Ân Tĩnh bỗng cảm thấy lúng túng cùng xấu hổ không thôi.

Trí Nghiên cũng hết hoảng loạn, ấm áp vây quanh, nàng cảm nhận Ân Tĩnh hơi run rẩy nhưng không hề có ý định buông nàng ra liền trộm cười mãn nguyện, tội gì không giả vờ thêm một chút. Vì thế, càng lúc càng hướng thân người Ân Tĩnh cọ xát.

Hàm Ân Tĩnh bị nàng càn quấy thoáng chốc người nóng bừng bừng, đường cong hoàn hảo ở thân trên nàng bị cô cảm thụ không sót một tấc. Trí Nghiên hồ nháo cúi đầu gặm lên cổ Ân Tĩnh. Đầu lưỡi hư hỏng lướt nhẹ làm cô sởn gai óc, răng nhỏ nghịch ngợm để lại vô số dấu vết...

"Trí Nghiên...", Ân Tĩnh như mê muội gọi tên nàng

Nàng dừng lại động tác, rướn người đem hai tay ôm chặt lấy cổ cô thì thào nơi vành tai nhạy cảm : "Sao vậy ?.."

Cô nhịn không được đẩy nàng ra, dùng một tay nâng cằm nàng dậy, ánh mắt đỏ ngầu xoáy sâu vào con ngươi nàng :

"Đang làm gì ?"

Nàng gương mặt đỏ ửng câu nhân tiến tới kề sát môi cô cười ẩn ý : "Câu dẫn." Nói xong ngay lập tức đẩy ngã cô, hai người một mạch ngã xuống giường. Không nói thêm lời nào liền ngậm lấy môi cô cắn mút.

Nàng nhịn không được nữa rồi.

Trí Nghiên không ngừng giày xéo đôi môi Ân Tĩnh như trả đũa, mạnh bạo đến nỗi môi cô từ từ phát đau, Ân Tĩnh không phản kháng, cô có phần kinh hãi vì hai chữ "câu dẫn" của nàng...

Hồi sau, Phác Trí Nghiên tách ra nhìn tuyệt tác của mình, vuốt ve viền môi Ân Tĩnh hài lòng mỉm cười.

"Em, chẳng phải...", Ân Tĩnh thở hào hển nói ra từng chữ, tay vẫn còn khư khư giữ hai bên hông nàng.

"Đúng vậy, sẽ kết hôn.", Trí Nghiên biết rõ đại ngốc này đang muốn hỏi cái gì, vì thế trực tiếp trả lời cô.

"..."

"Sẽ trở thành người phụ nữ của người khác...", không còn cách, phải dùng đến chiêu cuối cùng.

Phác Trí Nghiên dáng vẻ thương tâm bất cần nói ra đánh ngay vào trọng điểm, kích thích tính chiếm hữu của Ân Tĩnh, làm cho mọi cố gắng kìm nén từ đầu đến giờ của cô đều trở nên vô ích.

Hàm Ân Tĩnh không rõ bản thân mình vì cớ gì tự dưng lại trỗi lên một cỗ tức giận, mà chính câu nói của Trí Nghiên làm cho cô cảm thấy vô cùng khó chịu, sẽ trở thành người phụ nữ của người khác...?

Không đời nào !

Chỉ cần nghĩ đến cô đã muốn một dao giết chết tên kia.

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!