Giới thiệu nhân vật

5.9K 231 7

-Vương Nguyên : 15 tuổi là cậu bé vô cùng xinh đẹp và đáng yêu, rất giống con gái , cực kì Tài giỏi có thể nói là một nhân Tài của đất nước, nhưng cậu lại phải đeo bên ngoài một Bộ mặt khác để trả thù.nắm trong tay kinh tế của cả Trung Quốc, con nuôi của công nương Vương Quốc Anh là bà Mary( ta chém)


- Vương Tuấn Khải : 16 tuổi vô cùng đẹp trai, gia Tài vô cùng đồ sộ , có riêng một biệt đội đánh thuê và là một mafia của thế giới ngầm mang biệt danh là Michael King nhưng đó chỉ là một Bí mật. Lạnh lùng và tàn nhẫn luôn mang Bộ mặt là tảng băng ngàn năm , thường sống ở Mỹ. Còn nhỏ tuổi nhưng là tổng Tài của tập đoàn JKY( cũng là Bí mật).

- Dịch Dương Thiên Tỷ:16 tuổi đẹp trai và băng lãnh không khác Vương Tuấn Khải là mấy , cánh tay phải đắc lực và là em họ của Khải ,Phó tổng của JKY cũng là boss của thế giới ngầm. Lãnh khốc vô tình.

- Lưu Chí Hoành:15 tuổi bạn thân Vương Nguyên , rất đáng yêu và xinh đẹp nhưng lại Đắc biệt gớm nếu ai động vào Vương Nguyên , đa tài cánh tay đắc lực của Nguyên trong việc trả thù. Thích ngắm trai đẹp con trai út gia tộc lớn của Trung Quốc gia tộc LIU.

Thân phận của các nhân vật sẽ dần được tiết lộ sau

Còn một số nhân vật phụ nữa .

[LONGFIC KAIYUAN-XIHONG] NẮM LẤY TAY ANHĐọc truyện này MIỄN PHÍ!