Mị Ảnh 1-100

39.7K 232 24

Mị Ảnh 

Tác giả: Anh Giai Ngây Thơ 

Thể loại: Huyền Ảo 

Nhóm dịch: Dungnhi 

Nguồn: Vip Văn Đàn 

Ebook by: Banlong.us

Chương 1: Xuyên qua lễ tang chúc mừng.

- Khụ, đáng tiếc, tuy rằng tiểu thiếu gia người đê tiện một chút, vô sỉ một chút, thế nhưng đối với chúng ta rất tốt a, vì sao kinh mạch lại đứt đoạn đây.

- Đúng vậy, kinh mạch bị đứt đoạn, đây không phải trở thành phế vậy rồi…

- Năm đó thiên phú tu luyện của tiểu thiếu gia so với đại thiếu gia còn mạnh hơn vài phần, cư nhiên trở thành một phế nhân…

Tiếng thở dài đồng tình xung quanh tựa hồ chưa từng ảnh hưởng tới một thiếu niên, trên mặt thiếu niên vẫn nở nụ cười tà mị như trước, khóe môi nhếch lên, đôi con mắt sáng sủa kia tràn đầy vẻ đùa cợt với đời.

Năm năm trước đây, thời điểm kinh mạch đứt đoạn, hắn dưới ánh mắt không thể tưởng tượng của mọi người còn sống sót, thế nhưng lại trở thành một phế vật, một người đi ra ngoài thường xuyên bị phỉ nhổ là phế vật.

Thế nhưng, trời không tuyệt đường người, phế vật trước kia đã không còn là phế vật, hắn biến mất tròn năm năm, năm năm trưởng thành, để hắn có tiền vốn và ngạo khí, xưng hô phế nhân, hắn khinh thường giải thích.

Nghệ Phong xuyên qua phiến đại lục này đã bảy năm, đã kinh lịch rất nhiều, một số lời rác rưởi đã sớm không thể tiến vào trong lòng hắn.

Không sai, Nghệ Phong chính là xuyên qua mà đến.

Nghệ Phong làm cách nào cũng không thể nghĩ ra được, nháo động phòng, có thể nháo tới mức bị điện giật chết người. Một đám hồ bằng cẩu hữu thừa dịp say rượu, sống chết muốn nháo động phòng, cả đám trộm tiến vào tân phòng của tân lang tân nương, Nghệ Phong thân là bạn tân nang, đương nhiên đứng mũi chịu sào.

Thế nhưng nào từng nghĩ đến, Nghệ Phong vừa mới xông vào trong nhà mới của tân lang đã bị dây diện dứt, đoạn dây điện dứt rơi trúng vào người Nghệ Phong đang say mơ màng. Không có đau đớn, cũng không hề nhìn thấy thượng đế sinh hài tử chột mắt kia, khiến hắn bị vứt bỏ tới thế giới này.

Nghệ Phong từng hoài nghi, tên hỗn đản thượng đế kia, có phải là sợ lão bà bị hắn câu dẫn mất, lúc này mới đẩy hắn tiến vào thế giới khác.

Nhất định là nguyên nhân này, ta lớn lên đẹp trai như vậy, thượng đế bán cao nhất định là lo lắng không thôi. Nghệ Phong suy nghĩ một lúc lâu, chỉ có thể tìm được nguyên nhân này, hắc cười khổ lắc đầu, rất bất đắc dĩ nói:

- Lão nhân gia nói không sai, quấy rối một khắc xuân tiêu của người khác, sẽ bị sét đánh, thế nhưng, cũng không chỉ đánh một mình ta a…

- Đám huynh đệ cẩu nhật. Ta vẫn nói: Có cơ hội, ta nhất định sẽ đưa một phần đại lễ cho hôn lễ lần thứ hai của ngươi. Ách… Mặc dù là ta đánh chủ ý vào hôn lễ lần thứ hai ngươi không có kia. Thế nhưng đại lễ này lại sớm đưa tới rồi, mẹ nó, lão tử dùng tang lễ của chính mình để chúc mừng hôn lễ cho ngươi, có ai trâu như vậy!

Mị Ảnh fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!