Chương 1

15.8K 440 17

Vương Nguyên buồn bực ngồi trên xe, hiện tại nhớ lại, thật là có chút nghĩ không ra mình thế này mà lại bị mẹ đẹp lừa về Trung Quốc.

Nghĩ lại một tháng trước , đang an an ổn ổn ngủ trên đảo Maldives yêu thích thì bị một hồi chuông điện thoại đánh thức.

Đối phương còn chưa để mình phát tiết bực dọc đã kêu lên :" Nguyên mỹ nhân ~"- vừa nghe tới xưng hô này, không cần hỏi cũng biết chính là cái người biến thái cực điểm , mẹ đẹp của cậu- Dương Mịch công chúa.

" Chuyện gì vậy mẹ? "

"Nguyên mỹ nhơn, Nguyên bảo bối, Nguyên thân ái...."- đối phương tuôn một tràng ủy khuất, tiếng trước so với tiếng sau còn ai oán hơn.

" Mẹ..."

"Gọi ta là công chúa"- đồng thời vang lên tiếng khóc thút thít, còn không quên sửa lại cách xưng hô với thằng con mình.

Vương Nguyên hít sâu một hơi- " Được rồi, công chúa, cuộc gọi tới của người làm hỏng mỹ dung của con rồi đấy, đến tột cùng là người muốn làm gì? "- tiếp theo nghe được một trận nức nở của đối phương: " Tiểu Nguyên à... huhu... huhu..."

Vương Nguyên ở trong lòng đếm ngược- " Tiểu Nguyên bảo bối à, công chúa rất là nhớ con nha, có thể về thăm ta không? "

" Vậy sao người không tự đến đây? "- Vương Nguyên xoa xoa thái dương có chút phát đau

" A A ~ sao con có thể hỏi người ta như vậy ~ ! Người ta... người ta không thể đến được mà ~"

" Người làm sao vậy? "

" Hỗn đản ~ con rõ ràng biết... con rõ ràng biết người ta... còn khiến cho người ta phải bôn ba... "- âm thanh đối phương thẹn thùng truyền tới, Vương Nguyên không thể nhịn được nữa

" Baba! "

Bên tai truyền đến một trận xôn xao nhỏ.

" Tiểu Nguyên "- một âm thanh hùng hậu vang lên

" Baba rốt cuộc có chuyện gì? "

" Tiểu Nguyên à, mẹ con vì nhớ con mà ốm rồi này, cả nhà đều rất nhớ con, con mau trở về đi "- chỉ một câu của bố già thế thôi mà khiến cho Vương Nguyên cứ như vậy an vị trên máy bay tở về Trung Quốc

Gác điện thoại:

Baba Nguyên- " Mẹ nó à, sao mẹ nôn nóng cho Nguyên bảo bối về thế? "

Mẹ đẹp- " Ông à, tiểu công chúa Tịnh Hy với cháu rể Vũ Hàn, chắc là muốn có baby rồi, em không thể cứa như vậy đứng nhìn đức vua oppa bồng cháu mà em lại trắng tay được! "

Baba Nguyên- " Thì baby của tiểu công chúa cũng là cháu em mà, em bồng cũng được có sao đâu? "

Mẹ đẹp- " Anh không hiểu gì cả! cháu ruột tất nhiên phải thích hơn rồi "

Baba Nguyên- " Được rồi, được rồi, anh thua em, vậy sao em không cho Nguyên bảo bối học ở Royal Academy với tiểu công chúa? Mà lại cho bảo bối học ở Angel vậy? "

Mẹ đẹp- " Anh có biết cái gì gọi là 4A không? 4 người đứng đầu Angel đó, 4 cậu nhóc cũng khá lắm, em là em nhắm con rể của mình rồi, anh có biết Vương Tuấn Khải của KR không? Trưởng nhóm 4A, chỉ có người đó mới có thể lọt vào mắt xanh của Nguyên bảo bối nhà ta thôi, thế nên em phải xúc tiến, anh cũng phải giúp đỡ em, không để Tiểu Nguyên lêu lỏng mãi mà chúng ta cũng sớm có cháu bế muahahaha..."

Baba Nguyên- * tay vuốt mặt * " Anh thua mẹ nó luôn rồi... haizzzzz "

Roy's House:

" Aiz da... con của ta, mẹ rất nhớ con, để công chúa sờ xem làn da có mịn màng không?, dáng người có thay đổi không?...."- sau đó nhìn đến bố già vẻ mặt hắc tuyến đem mẹ đẹp từ trên người mình kéo xuống

Tiếp theo:
" Nguyên mỹ nhân, chuẩn bị chuẩn bị, khai giảng kì sau phải đến Angel báo danh "- Vương Nguyên vì sự qua loa trở về của mình mà hối hận, đây mới là mục đích chân chính đi.

Sau đó:

" Tiểu Nguyên bảo bối, đừng có vụng trộm nghĩ trốn đi nha, hộ chiếu và giấy tờ tùy thân của con ta đang giữ đó ~"- dứt lời hướng bên người Vương Nguyên tạo dáng rất cute

Cuối cùng:

" Tiểu Nguyên, đừng nghi ngờ công chúa nha, ta thật sự đang ốm thật mà ha ha ha~"- nói xong ngửa mặt lên trời cười thô bỉ, rồi rời đi lưu lại chính mình và bố già bốn mắt trừng nhau.

Tóm lại, bạn Bánh Trôi chúng ta vẫn phải buồn bực lết lên xe, theo giải thích của bố già, mẹ đẹp không biết từ đâu kiếm được trò hay, quyết định tiến cử thằng con tham gia chơi đùa.

Vương Nguyên chán nản quay đầu, nhìn những cảnh vật không ngừng lùi về phía sau- " Học viện Angel? "

Bị áp giải lên xe đến thẳng trường, cậu rốt cuộc vẫn phải đi học.

END CHƯƠNG 1

[Khải Nguyên Ver] [ Khi Vương Tổng Gặp Vương Hoàng Tử]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!