Chương 1.

31.5K 389 12

Chương 1.

Lão công, anh đã rời em đi hơn nửa năm, mỗi ngày mỗi đêm em đều tưởng niệm bàn tay thô to của anh vuốt ve dương vật, dùng đầu lưỡi liếm mút chơi đùa với đầu vú của em, dùng đại nhục bổng cắm vào tao huyệt, đâm thẳng vào điềm mẫn cảm của em, cái thân thể dâm đãng được anh khai phá này đã lâu lắm không có người đàn ông đụng chạm. Mỗi ngày em đều dùng những món sex toy mà anh để lại tự chơi đùa bản thân, em dùng nhũ giáp lộng đầu vú cho sưng lớn lên, đem trứng rung để cùng một chỗ với dương vật cưng cứng dựng thẳng, ở bên trong hậu huyệt em nhét gậy mát xa to lớn như đại nhục bổng của anh, nhưng mà mấy món đó không thể thõa mãn cơ khát của em, em thật sự cần một côn thịt đến thao em, đổ đầy tinh dịch vào trong dâm huyệt của em, em cần đàn ông đến chà đạp từng bộ phận trên thân thể em, phần mông mười phần nhục cảm, đùi, đầu vú mẫn cảm, eo bụng, còn có dương vật của em, tất cả đều cần đàn ông âu yếm, mặc kệ là người trẻ tuổi trung niên hay là một ông cụ già, tất cả đều có thể!

Lão công, sự nhẫn nại của em đã đến cực hạn, cái loại khát vọng cần tình cảm chân chính này mỗi phút mỗi giây đều ăn mòn nội tâm em, hiện tại sắp muốn bạo phát! Thậm chí em còn ảo tưởng bản thân trần như nhộng nằm dài trên băng ghế ở công viên, đem mông của mình nhếch lên thật cao, làm cho tiểu huyệt ngứa ngáy khó nhịn của em bại lộ ở trước mặt mọi người, anh nói xem, em có bị những người đàn ông xunh quanh đó thao một ngày một đêm hay không, thẳng đến khi phần nam tính đặc thù không thể cương được nữa, toàn thân cũng chứa đựng đầy tinh dịch.

Lão công, gần đây em phát hiện tầng đối diện có một người đàn ông trung niên thích dùng kính viễn vọng nhìn lén e , điều này làm cho lòng em ngứa ngáy, thế là em dứt khoát, tại thời điểm tự an ủi không thèm cao màn che lại, đứng ở trước cửa sổ, xoa nắn đầu vú, vuốt ve những nơi trên thân thể có thể làm cho em thấy hưng phấn, em còn đem mông xoay về phía hắn, lấy tay tách mở phiến mông, ngay trước mắt hắn cầm dương vật giả từng tấc từng tấc cắm vào trong dâm huyệt, cảm giác để người thị gian này tốt hơn tự mình an ủi nhiều. Thậm chí em có thể cảm giác được đôi mắt đằng sau kính viễn vọng kia tràn ngập dục vọng lộ liễu, nhưng điều làm em khó hiểu là, nhiều lần câu dẫn như thế, mà vị kia cũng không thèm cảm kích, một lần cũng không có qua gõ cửa nhà mình, ngay cả số lần cương cũng ít, em không thể xem hoàn chỉnh đại kê kê của hắn, không biết quy đầu của hắn có lớn hay không, có thể làm giảm bớt ngứa ngáy trong nhục huyệt của em hay không?

Lão công, em vốn tưởng rằng cuối cùng cũng có thể tìm một người đàn ông xa lạ đến thao dâm huyệt của em, nhưng mà đợi như thế lâu cũng không thấy chút động tĩnh gì, cho nên em quyết định buông tay thả hắn ra, hôm nay đi nơi khác để tìm tính phúc.

Mục tiêu đầu tiên của em là đến rạp chiếu phim đen, em cố ý trang điểm một chút, mặc lên người một cái quần da, làm hiện ra đôi mông đầy đặn căn mọng, mặc cái áo cổ rộng, động tác lớn một chút là có thể thấy được hai cái núm vú phấn nộn lớn hơn so với những người đàn ông khác. Lão công, nếu anh vẫn còn ở đây, nhìn em như vậy nhất định sẽ mắng em là tao hóa rồi giống như sói đói bổ nhào vào, đặt em dưới thân, mãnh liệt thao em.

[Hoàn] Tao O Nhật Ký - Wy Tử MạchĐọc truyện này MIỄN PHÍ!