Chương 1

21.1K 314 41

Lần đầu tiên ham hố làm editor...Mong tất cả các bạn ủng hộ. Không có kinh nghiệm,lần đầu tiên nếu có sai sót thông cảm cho mình nhé ^^

-------------

Tác phẩm: Hi, kiểm sát trưởng đại nhân

Tác giả: Bằng Y Úy Ngã

Editor: Rùa Nancy

Thể loại: Hiện đại, hắc đạo, công sủng thụ, ấm áp, H scene, HE

Couple: Triệu Mạt Thương x Thương Mặc, Lệnh Hồ Huyên x Linh Lung

----------------

Đêm tối, ngoài trời đang mưa tầm tã

"Rầm rầm....."

"Mày đúng là đứa con gái bất hiếu. Thương Thần Nho ta không có đứa con gái như mày. Bây giờ mày ngay lập tức cùng với đứa con gái kia đoạn tuyệt quan hệ"

"Không. Con sẽ không làm"

"Mày cút đi cho tao"

"Ba!"

"Thiếu chủ!"

"Oanh....".

"Quân, mình đã về rồi đây...."

"Ba!"

"Có chuyện gì vậy Quân???"

"Tôi đã nhìn lầm cậu. Cút đi!"

"Mình...."

"Cậu cút khỏi đây ngay lập tức. Tôi không bao giờ muốn nhìn thấy cậu nữa!"

"Quân.....!"

"Thiếu chủ!"

"Bệnh nhân liên tục sốt cao, nhiệt độ không hạ xuống được, hơn nữa màng tai của bệnh nhân bị tổn thương nghiêm trọng, khả năng về sau...."

"Mặc nhi....!"

"Thiếu chủ!"

"Rầm Rầm Oanh...."

"Thiếu chủ, chị sao rồi. Tỉnh lại đi thiếu chủ" - Trong phòng tối đen như mực, không chút ánh sáng, bỗng nhiên bên ngoài trời sấm sét xẹt ngang qua cửa sổ, một bóng người đứng sát bên cạnh giường , lo lắng cho người đang nằm trên giường không ngừng giãy dụa.

"AAAAAAAAAAAA" - Người nằm trên giường bị cơn ác mộng hành hạ không ngừng giãy dụa, sau đó giật mình ngồi dậy, thở một cách khó nhọc, ánh mắt không có tiêu cự, nhìn về phía cái người đang gần bên cạnh mình

"Ba" một tiếng, đèn ngủ để ở trên đầu giường được thắp sáng lên, cái người đứng bên cạnh giường rõ ràng là một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp, mái tóc được buộc đuôi ngựa một cách gọn gàng.

Cô gái trên mặt tràn đầy nét lo lắng "Thiếu chủ, chị lại gặp ác mộng nữa rồi...."

Người ngồi trên giường như trước thở phì phò không ngừng, không khỏi giấu đi thần sắc hoảng sợ trên mặt, ánh mắt hoảng hốt nhìn cô gái trước mặt, sau một lúc, rốt cuộc có thể bình tĩnh lại được, nhẹ nhàng nói "Linh Lung, cảm ơn em"

Đêm nay lại là một đêm mưa to, sấm sét giật đùng đùng bên ngoài, lại là chính cơn ác mộng khủng khiếp ấy đeo bám, cũng chính là Linh Lung đánh thức mình dậy.

[BHTT] [Edit] Hi, kiểm sát trưởng đại nhân - Bằng Y Úy NgãNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ