Nhất phẩm thiên y

4.9K 23 3

Nhất phẩm thiên y

一品天医

Một lần thần bí phản mặc, nàng theo Viễn Cổ đại lục, sống lại hiện đại đô thị.

Người mang tu chân bí thuật, cầm trong tay thần bí không gian,

Lại có kiêu ngạo manh sủng làm bạn tả hữu.

Này một đời, nàng có không ở phồn hoa đô thị trung, Bộ Bộ Sinh Liên?

---*---*---

Đổi mới thời gian: Tám giờ đêm.

001 chương mộng vẫn là bắt đầu

001 chương mộng vẫn là bắt đầu

Tí tách...... Tí tách......

Như là có giọt nước mưa lục tục gõ mặt đất phát ra thanh âm nhẹ nhàng ở bên tai vang lên, một chút, hai hạ, tam hạ, từ xa lại gần, theo không hề quy luật dần dần trở nên rõ ràng.

Ý thức chậm rãi quy về trong óc, diệp tình nỗ lực mở trầm trọng mí mắt, ngơ ngác xem đỉnh đầu xám trắng trần nhà, trong trẻo nhưng lạnh lùng trong con ngươi tràn ngập mê mang cùng mệt mỏi.

Bởi vì uể oải, nàng theo bản năng liền muốn nhắm mắt lại tiếp tục ngủ, nhưng là bỗng nhiên chóp mũi nghe thấy được thản nhiên một cỗ đến Tô Thủy vị, thỉnh thoảng còn có một tia tao thối hơi thở phiêu đãng , nàng sửng sốt hạ, lập tức trong giây lát kinh ngạc mở hai mắt.

“Này...... Đây là làm sao?” Diệp tình hoảng loạn vô thố hỏi một câu, muốn chống tay ngồi dậy đến, nhưng là vi dùng một chút lực, cái gáy lại là một trận tiếp một trận choáng váng cảm truyền đến.

“Tê......” Nàng lạnh hút một ngụm khí lạnh, một tay xoa thái dương lẩm bẩm nói:“Đầu ta làm sao có thể như vậy đau?”

Diệp Tình Minh minh nhớ được chính mình đang ở phía sau núi sư phụ hộ pháp chữa thương, kết quả u la tông kia bang tạp toái thế nhưng thừa dịp hư mà vào, thần không biết quỷ không hay đánh tiến phía sau núi từ đường, mục đích , trừ bỏ cướp đoạt kia bản thiên y pháp điển, còn ý đồ nhúng chàm đan tông thần hỏa.

Vì bảo trụ môn phái căn mạch, nàng mang theo chứa nhiều đệ tử cùng tiến lên giết địch, nhưng mà......

Đối phương rõ ràng là có bị mà đến, không quá nhiều lâu, u la tông đám kia cặn bã lợi dụng ưu thế tuyệt đối đem đan y môn hạ nhất chúng đệ tử gắt gao ngăn chặn, cho đến nguy cấp thời khắc, sư phụ mang thương trước tiên xuất quan, cục diện mới có một chút hảo chuyển, chính là ở trong tiếng chém giết, nàng đã chậm rãi mất đi ý thức.

“Đến cùng sao lại thế này......” Diệp tình mờ mịt nhìn về phía bốn phía.

-- hiển nhiên, nàng nhận được nơi này cũng không phải nàng sinh tồn mười tám năm vân hải đại lục, bởi vì, chung quanh xa lạ hơi thở là như vậy rõ ràng, hơn nữa, nơi này linh khí mỏng manh đến gần như không có.

Đúng rồi, sư phụ đâu? Đã chính mình có thể lông tóc vô thương xuất hiện tại này, kia sư phụ hắn lại sẽ xuất hiện ở nơi nào?

Nhiều lắm nghi ngờ tích tụ cho tâm, diệp tình đầu lại là một trận tiếp một trận nỗi khổ riêng.

“Không được, ta không thể tiếp tục ngốc nơi này chuyện gì cũng không làm, tối thiểu, ta hiện tại phải đi ra ngoài tìm kiếm sư phụ rơi xuống mới được.”

Nhất phẩm thiên yRead this story for FREE!