Cho anh nhìn về phía em 2

11.1K 0 6

【 quyển sách hạ tái cho phái phái diễn đàn, như nhu càng nhiều hảo thư, thỉnh phỏng vấn www. paipaitxt. com】

Chương 1: tử không xong, liền sống lại

Tạ Kết Niên nói xong một cái chuyện xưa, đơn sơ hẹp hòi mỳ thịt bò quán lý, chỉ có kia thai lão cũ quạt còn tại hướng các nàng y y nha nha thổi. Chu tiểu bắc cũng không phải cái trầm mặc nhân, nhưng mà lại Kết Niên dắt dưới, nàng giống nhau ở trước đây quang âm trung thật thật nhất thiết tiêu sái một hồi, những người đó, này sự, này gương mặt, tiên sống được rõ ràng ở mục, nàng hoàn toàn có thể nhắm mắt lại, ở trong đầu buộc vòng quanh ngay lúc đó thiếu niên trên mặt mỗi một cái rất nhỏ biến hóa... Nàng cảm thấy hết thảy không nên như vậy chấm dứt, mà Kết Niên chuyện xưa lại thật sự đã muốn nói xong.

Các nàng đều thế này mới chú ý tới, thiên đã muốn hoàn toàn đen xuống dưới, cơm chiều thời gian sớm đã đi qua, ban đầu rộn ràng nhốn nháo đầu người toàn động tiểu điếm đã muốn người đi phô không, trừ bỏ ở mờ nhạt bóng đèn hạ tính toán sổ sách lão bản nương cùng vội vàng thu thập chuẩn bị đóng cửa người bán hàng, liền còn lại các nàng, hai người trước mặt mỳ thịt bò sớm phục hồi như băng, kết một tầng màu đỏ du, chu tiểu bắc cũng hiểu được chính mình tâm tựa hồ cũng hồ như vậy một tầng rất nặng này nọ, lạnh sau càng hiển buồn mà ngấy.

"Vu vũ... Hắn cứ như vậy đã chết? Ngươi cứ như vậy ngồi lao?" Chu tiểu bắc sau một lúc lâu mới từ trong cổ họng bài trừ như vậy một câu, tuy rằng Kết Niên có án để trải qua nàng sớm biết được, mà theo nàng sở hiểu biết đến đủ loại dấu hiệu xem ra, cũng tìm không ra khác khả năng, nhưng mà nàng vẫn đang cảm thấy, không nên là như vậy a, không nên! Ánh mặt trời hạ dắt tay chạy vội hai cái hài tử, quả lựu hoa hạ thuần trắng như vậy thiếu nam thiếu nữ, bọn họ là như vậy hảo, như vậy thiện lương, bọn họ ở chính mình tiểu thiên địa lý cùng thế vô tranh, vì sao kết quả là nhưng lại rơi vào một cái đột tử, một cái lang đang bỏ tù kết cục.

Kết Niên khóe miệng có một tia mơ hồ ý cười, tóc ngắn toái ảnh che khuất của nàng ánh mắt, "Tiểu bắc, ngươi cũng xem võ hiệp đi. Tiểu thuyết lý, sở hữu nhân vật chính trượt chân điệu xuống sườn núi, đều đã có cao nhân cứu giúp, hoặc là cơ duyên xảo hợp, học được một thân tuyệt thế võ công, từ nay về sau liền thoát thai hoán cốt. Nhưng là ở sự thật lý, đại đa số nhân đều không có như vậy may mắn, ngã xuống, liền thật sự đã chết."

Chu tiểu bắc còn không có có thể hoãn lại đây, Kết Niên lại tiếp đón người bán hàng lại đây lấy tiền, "Đâu có này một chén mặt nên ta thỉnh."

Ở của nàng tươi cười hạ, chu tiểu bắc cảm thấy chối từ là nhất kiện thực nhàm chán sự tình, liền cũng cười đem trước mặt bát hướng bên cạnh đẩy thôi, nói: "Này lão bản nương không đuổi chúng ta, coi như là kỳ nhân một cái . Kết Niên, bữa tiệc này, coi như cho ta thực tiễn đi!"

"Thật sự phải đi?"

"Đương nhiên."

"Kia bên này..."

"Ngươi là nói hàn thuật đi." Chu tiểu bắc hiểu ý thật sự mau, "Hiện tại cũng đừng làm cho ta xem thấy hắn, nếu hắn hiện tại xuất hiện, ta hận không thể một cái tát đem tiểu tử này đánh tới ngoài không gian đi."

Cho anh nhìn về phía em- tân Di ổ (nothing_nhh cv)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!