For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Cho anh nhìn về phía em- tân Di ổ (nothing_nhh cv)

16.4K 2 7

Bài này từ phái phái txt tiểu thuyết diễn đàn cung cấp hạ tái, càng nhiều hảo thư thỉnh phỏng vấn http://www. paipaitxt. com/

Hứa ta hướng ngươi xem

Tác giả: mộc lan ổ

Chính văn

Chương 1: hàn thuật gương

Hàn thuật lý tưởng cảnh giới là: một cái thanh nhàn buổi sáng, ở chính mình gia đại ngủ trên giường đến tự nhiên tỉnh, đứng lên hoạt động một chút gân cốt, uống một chén chính mình phao chanh trà, phối hợp dưới lầu ngã tư đường góc chỗ lão bài tây bánh trong điếm tổ ong bánh ngọt, đây là hoàn mỹ bữa sáng, vừa ăn, một bên còn có thể nhìn xem tin tức. Âm nhạc có cũng được mà không có cũng không sao, nhưng truyền phát tin khí lý tất nhiên có hắn thích nhất vẫn khúc đang chờ đợi . Xuất môn thời điểm, đổi một thân chính mình thích nhất bán cũ hưu nhàn sam khố, đi phó một hồi có điểm chờ mong lại không đến mức quá mức kích động ước hội. Mở ra môn, phát hiện thời tiết không tình cũng không vũ, không lạnh cũng không nóng, thiên mây cao đạm, không khí tươi mát, tốt nhất có một chút điểm phong. Các loại công tác thượng cuộc sống thượng vấn đề toàn bộ viên mãn cáo một đoạn lạc, buổi tối trở về còn có thể làm chính mình tưởng việc làm, ngày mai cũng không dùng sốt ruột đi làm...

Giờ phút này, hắn đứng ở G thị buôn bán khu thời đại quảng trường bồn hoa phụ cận, hết thảy thực hoàn mỹ, tuy rằng không nhất định hoàn toàn đạt tới hắn lý tưởng cảnh giới, nhưng là cũng tướng đi không xa, trừ bỏ thời tiết, trừ bỏ hắn thích địa cầu đội thắng được trận đấu, còn có nhiều lắm lý do làm cho hắn tâm tình tốt. Ngày hôm qua, cũng chính là thứ Sáu, hắn án tử ở toà án thượng thắng kiện, lấy gian xảo nổi danh bị cáo rốt cục đền tội, liền ngay cả kiểm sát dài đều nói hắn quả thật thắng được xinh đẹp, hắn ở thành nam khu viện kiểm sát nhân dân mười năm đến thắng kiện dẫn cao nhất ghi lại có thể duy trì, có thể nói là cho hắn ở thành nam khu công tác trải qua họa thượng một cái vòng tròn mãn dấu chấm tròn, bởi vì theo tin cậy tin tức, hắn lên chức điều lệnh đã muốn chính thức đến thị viện, sự nghiệp nâng cao một bước đã là ván đã đóng thuyền chuyện tình.

Đêm qua, hàn thuật vài cái đồng sự bằng hữu vì hắn chúc mừng, bốn người uống lên tứ bình Vodka, buổi sáng tỉnh lại cư nhiên không có cảm giác được đau đầu, thời tiết như hắn hy vọng bàn hảo, tìm không ra cái gì có thể soi mói , liền ngay cả đem xe ngừng đến quảng trường địa hạ bãi đỗ xe khi, cũng đang hảo vượt qua một cái tốt nhất xe vị. Cho nên, bạn gái tuy rằng đã muốn đến muộn 25 phút, nhưng này cũng cũng không đủ để làm cho hắn hảo tâm tình suy giảm.

Bên người đi qua bốn năm cái sinh viên bộ dáng trẻ tuổi nữ hài tử, líu ríu cười đùa , ánh mắt không được hướng hắn nhìn xung quanh. Hàn thuật ngẩng đầu, đáp lại các nàng một cái khuôn mặt tươi cười, kết quả kia vài cái tiểu nữ sinh ngược lại ngượng ngùng đỏ mặt, ngươi thôi ta táng chạy ra. Hắn nhẹ nhàng hừ chỉ có chính mình nghe được đến ca, một tay cắm ở quần trong túi tiền, tay kia thì không chút để ý hái bồn hoa lý đỗ quyên khai đánh bại đóa hoa, này hoa tàn sau không dễ dàng tự nhiên bóc ra, héo rũ thành một đoàn còn ở lại chi trên đầu, ký chiếm dụng cây chất dinh dưỡng, cũng có ngại nó xem xét giá trị.

Cho anh nhìn về phía em- tân Di ổ (nothing_nhh cv)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!