Chap1

4.5K 96 1

SooYoung chớp mắt vài cái, cảm thấy toàn thân một trận đau đớn, sau tiếng "Ầm" chói tai thì cậu hoàn toàn bất tỉnh, khi tỉnh lại cũng đã thấy xung quanh rất nhiều người vây quanh xe cậu.Xe cậu gặp tai nạn, trong lúc đang trò truyện vs Yuri thì phía trước có chiếc ô tô lao tới xe họ làm Yuri k kịp tránh né và rồi xảy ra tai nạn, phải rồi ! Còn bạn cậu.." Yuri à !! Cậu ko sao chứ?? "

Seoul - 8pm
Jessica đang loay hoay dọn dẹp bàn ăn còn tiểu Kwon thì ở ngoài phòng khách tô tô vẽ vời trong quyển vở tập tô của bé, thường thì có Yuri ở nhà thì hai cha con đã đè nhau ra giỡn banh khói căn hộ của họ rồi, Kwon bé vì ko có đồng bọn nên lôi cái trò tô phết tẻ nhạt ra trong lúc đợi umma xong việc và cùng đi ngủ.Chợt tiếng chuông đt reo, Jessica sau khi vệ sinh tay xog vội tháo tạp dề treo lên , cô nhanh chóg nghe máy
- Hello , Tớ nghe Soo Young .
- Jessica, nghe điều tớ nói và cậu phải bình tĩnh...hứa nhé !- Đầu dây bên kia nghe đc hơi thở căg thẳg từ Jessica, cậu có phần khổ tâm, cậu hiểu cảm giác đáng sợ này..
- Okay ; tớ sẵn sàng....-Jessica định thần
- Xe bọn mình gặp tai nạn...và Yuri, bị thương khá nặng, Jessie, cậu tuyệt đối đừng lo lắng .Tớ hứa với cậu, có mặt Soo Young này, bằng mọi cách tớ sẽ đưa Kwon Yuri khỏe mạnh trở về bên cậu...tin tớ đi Jessica...
Những câu nói tiếp đó của Soo Young dần trôi vào thinh không , mắt Jessica cay xè đi, cô cắn mu bàn tay đến tứa máu và nấc lên từng cơn, khuỵ người ngã vào tường, Jessica cảm thấy đứng ko vững, Yuri , chồng của cô, người cô yêu thương đang gặp nguy hiểm, cảm thấy lo sợ tột cùng
-Yul...sao có thể...
Jessica ngất lịm đi, Kwon Yoona vào bếp thấy umma ngất vội chạy đến lay mẹ mình, nhưng Jessica bất tỉnh, đứa bé cảm thấy hoảg sợ, trong tình cảnh này bé con chỉ có thể gọi điện cầu cứu với Cô Sunny.
Có sự giúp đỡ của Sunny, cô bạn thân của Jessica, cũng đỡ đần đc cơ số việc dùm cô khoảng thời gian này, nhưng về vấn đề tâm lý của Jessica, lại có phần nghiêm trọng.
Ngoài hành lang bệnh viện.Sunny trò truyện cùng chàng bác sĩ điềm đạm, cũng là hậu bối thời học cấp 3 của cô.

- Cảm ơn em , MinHo , có lẽ cậu ấy cần nhiều sức mạnh để vượt qua rồi .
- Nae, Shock tâm lý tuy ko ảnh hưởng nhiều đến thể trạng, nhưng điều trị hẳn là mất khoảng thời gian rất dài...mong Unnie ấy sẽ ổn. Sắp xếp ổn thỏa cho Jessie Unnie em sẽ sang Mỹ xem tình hình 2 Unnie kia thế nào; Unnie yên tâm !!
- Chị biết rồi, cảm ơn em rất nhiều Minho à !
- Unnie, bớt xa lạ với em đi ! .Cậu than thở trách yêu người chị quá đỗi khách khí này.Suốt thời đi học chẳg phải cậu đc chị bảo bọc sao, cậu luôn sẵn sàng góp sức chỉ cần chị cần giúp mà .

[Longfic] Thiên Thần của mẹ - Yulsic,Taeny,Yoongie...Đọc truyện này MIỄN PHÍ!