Chương 124 : Ngược tâm

1.1K 90 32

Chương 124 : Ngược tâm

Cửa thang máy mở ra, tiếng guốc cao lộp cộp của Trí Nghiên tiến về căn phòng số 406.

....

"Toàn biên kịch, đã có kịch bản chưa ?", đạo diễn không ngừng hối thúc.

"Đạo diễn xin đợi một chút, sắp đến, sắp đến rồi !"

Toàn Bảo Lam đứng chờ chực ngoài cửa sốt ruột không thôi, đợi lâu quá nên hồi hộp đến muốn đi toilet. Rửa tay xong xuôi, vừa đúng lúc định gọi điện cho Trí Nghiên thì di động bất chợt reo lên :

"Trí Nghiên, em đã đến hay chưa !?, Bảo Lam mừng rỡ.

"Em đến rồi, đang ở trước cửa. Em có thể vào không ?"

"À, em có việc gấp đúng không ? Em cứ đẩy cửa vào đưa cho đạo diễn hộ chị nhé !"

Dứt lời, còn chưa kịp nói tiếng cảm ơn thì Trí Nghiên đã ngắt máy, Bảo Lam bĩu môi lẩm bẩm : "Cái con bé này, có bốn tầng lầu mà, đi thang máy chứ đâu phải đi bộ mà sao lâu thế... làm mình hồi hộp đến đi vệ sinh mấy lần, đã vậy chưa kịp nói lời cảm ơn đã cúp máy..."

"Bảo Lam, chị nói gì vậy, chúng ta đang ở tầng sáu mà !?", nữ diễn viên chính cùng đi vệ sinh với cô trố mắt.

"Hả ??", Bảo Lam xoay lại nhìn nữ diễn viên : "Tầng 6...?"

"Đúng, tầng 6, 604..."

"Chết thật ! Không xong rồi !"

...

Phương Tiểu Tinh bị Ân Tĩnh bất ngờ hôn xuống liền cứng đờ thân người, hai tay đem bấu chặt vạt áo cô. Ân Tĩnh theo cảm tính tiến đến gần hơn há miệng ngậm lấy môi dưới của cô bé rụt rè đáng yêu này. Tiểu Tinh không ngừng run rẩy, hai mắt nhắm chặt, phản ứng ngây ngô của lần đầu tiên hôn, có chút sợ hãi nhưng lại không dám, càng không muốn đẩy Hàm Ân Tĩnh ra. Điều này làm cho Ân Tĩnh càng được nước lấn tới, Ân Tĩnh cũng không rõ xúc cảm của mình hiện tại là gì, cô trong lòng chỉ muốn xoa dịu nước mắt của đứa nhỏ ngốc nghếch này, càng muốn xoa dịu cõi lòng cô tịch đang trở nên giá băng của mình. Vì thế khi Tiểu Tinh dần đáp trả, nụ hôn càng lúc càng nhiệt tình hơn...

...

Trí Nghiên vừa nghe Bảo Lam nói cứ đẩy cửa vào thì điện thoại tự dưng hết pin sập nguồn rất đúng lúc, vừa nãy đi vội quá nàng còn chưa có sạc pin, cũng còn may là gọi được cho Bảo Lam. Trí Nghiên thở dài, đúng là cái việc chết tiệt làm cho nàng đứng ngồi không yên mà. Nàng lấy phong bì lớn trong túi xách ra, cẩn trọng vặn tay nắm cửa đi vào.

"Cạch !"

Sững sờ.

Một màn nóng bỏng như phim truyền hình đập vào mắt nàng.

Mà một trong hai nhân vật chính lại là người con gái nàng yêu đến chết đi sống lại.

Phác Trí Nghiên có nằm mơ cũng không thể ngờ được mình lại có thể lần nữa trông thấy cảnh này, lại lần nữa trở thành người ngoài cuộc đi phá đám chuyện tốt của người khác.

Lần trước là Vương Tư San.

Lần này là Phương tiểu thư.

Trái tim mỏng manh của nàng phải làm sao để chống đỡ đây...

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!