Chương 123 : Chỉ là một kẻ vô dụng bị vứt bỏ

1K 91 12

Chương 123 : Chỉ là một kẻ vô dụng bị vứt bỏ

Ân Tĩnh giữ lời hứa sân khấu ra mắt đầu tiên của Tiểu Tinh sẽ đi cùng cô bé đến đài truyền hình để cổ vũ. Cô ngồi một mình trong căn phòng nhỏ đã được Tiểu Tinh sắp xếp trước trầm tư, từ lúc bước vào tòa nhà này cô đã không ngừng hồi tưởng về khoảng thời gian trước đây của mình, có thể diễn xuất, có thể hát, có thể nhảy,... lịch trình dày đặt mệt đến bở hơi tai nhưng vẫn cảm thấy hài lòng.

Còn hiện tại...

Đúng là có chua chát, có tiếc nuối, tuy nhiên cô luôn tự an ủi mình, nghỉ ngơi một chút cũng tốt, có lẽ mọi sự trên đời này đều đã được sắp đặt hết thảy và cô nên cười lên mà chấp nhận số phận.

Thở dài, không muốn tiếp tục suy nghĩ lan man, Ân Tĩnh với tay lên kệ sách bên cạnh lấy vài cuốn tạp chí xem.

Lia mắt qua trang bìa một chút, cô khẽ nhếch khóe môi, lại là tin giữa nàng và Hàn Triết. Vụ việc này có vẻ rất nóng hổi nhỉ ? Cũng phải, sức ảnh hưởng của J2J nói chung và cổ phần của Phương thị nói riêng đối với ngành công nghiệp giải trí quả thực không nhỏ. Mà hiện tại Đường thị và Trình thị đang đua nhau tranh giành hợp đồng quảng bá cho J2J.

Không nhìn nhiều lắm tiêu đề, Ân Tĩnh thuận tay lật ngẫu nhiên các trang báo, vốn dĩ một phần cô muốn tránh cái tin tức khiến cô không thể kìm lòng kia, vẫn biết là không còn của mình mà tại sao vẫn đau...

"!"

Đúng là chạy trời không khỏi nắng, thật trùng hợp, không hẳn là trùng hợp mà chính là cuốn tạp chí này dành hẳn hai mặt giấy ngay trang giữa để viết về kế hoạch kết hôn đình đám giữa nữ giám đốc của Đường thị và thương gia trẻ Hàn Triết.

Kết hôn...?

Hàm Ân Tĩnh dường như không thể hình dung được cảm giác của cô lúc này, nếu so với khi đọc được cái tin hẹn hò thân mật hôm qua thì cảm giác bây giờ mà nói... tệ hơn gấp vạn lần.

Thật sự rất tệ.

Có cái gì đó đang dần xâu xé từng tấc tế bào trong cơ thể cô, thứ đó giống như một loại độc dược đang chậm rãi lan tỏa đến từng tĩnh mạch, rồi dồn dập đến thoi thóp, đến nỗi thở cũng thấy tâm không ngừng nhói đau.

Nàng sẽ cùng Hàn Triết kết hôn sao ?

Nếu nói ba năm trước cô vẫn còn khả năng ngăn cản nàng trở thành vợ của người khác thì hiện tại, chính là vô lực...

Hàm Ân Tĩnh giây phút này hoàn toàn bất lực.

Đôi tay thoáng buông lỏng quyển tạp chí đang cầm trên tay, Ân Tĩnh mơ hồ nhìn về khoảng không phía trước. Không thể hiểu được, lý do gì một Hàm Ân Tĩnh cao ngạo kiên cường lại luôn vì một chữ "tình" mà trở nên khổ sở chật vật như thế này ?

Nước mắt chôn giấu từ lâu vì một cú đánh mạnh mẽ từ Phác Trí Nghiên mà lặng lẽ rơi.

Hàm Ân Tĩnh hiện tại rất đáng thương.

Thật sự rất đáng thương...

...

"Tĩnh Tĩnh... Chị..."

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!