Introduction

1.5K 126 31

Thầy giáo Lưu Chí Hoành là giáo viên dạy Tiếng Anh của trường cao trung Tứ Diệp Thảo, khét tiếng nghiêm khắc, khó khăn, khó ưa, hách dịch, cấm đoán học sinh đủ thứ, bao gồm cả việc mang điện thoại di động đến trường. Ai bị phát hiện sử dụng điện thoại thì chiếc điện thoại đáng thương sẽ bị... đập nát ngay tại chỗ.

Hôm nọ trong giờ toán, học sinh gương mẫu Hoàng Vũ Hàng bị đau bụng nên mượn điện thoại di động của thầy giáo Dịch gọi nhờ về nhà. Đúng lúc thầy Lưu trông thấy sự tình thì hậm hực bước đến giật cái di động IPhone 6+ mới toanh trên tay Hàng Hàng... đập nát. Phản ứng của thầy Dịch sẽ như thế nào khi chứng kiến "cục cưng" vừa tậu được của mình bị tàn sát thảm khốc? Liệu thầy Lưu có bị cho lên thớt hay không? Và cuộc đời thầy Lưu có bước sang một trang mới hay không ? Mời các bạn đọc truyện để biết thêm chi tiết!

Đôi lời của tác giả: "Hôm nọ đọc 'TOP cmt weibo', có cái cmt cho mình ý tưởng đào hố mới. Đào xong, để đó, khi nào rảnh sẽ lấp sau hoặc ngâm giấm vô thời hạn. Nếu các bạn ủng hộ thì cmt để tuôi có dũng khí viết nhé! Cũng không cẩu huyết lắm đâu, chủ yếu là hài và bựa. Còn nữa, ai đọc nếu thích thì để lại cái cmt hoặc cái vote ạ!"

[Tỉ Hoành] CHUYỆN TÌNH IPHONE 6+Đọc truyện này MIỄN PHÍ!