Chương 41-45: Tranh giành

124K 3.3K 791

Chương 41: Muốn tìm lại giọng nói

"Không cần phải nói cảm ơn." Cô gái thản nhiên phẩy phẩy tay, rõ ràng thực hiểu biết hành động này của Hướng Thanh Lam.

"Thanh Lam."

Đột nhiên giọng nói của cô trở nên cực kì nghiêm túc, ngữ điệu dường như có vài phần trầm trọng.

"Thanh Lam, nghe chị Hứa nói này." Cô gái tự xưng là chị Hứa vỗ nhẹ lên thân thể đã gầy yếu đi rất nhiều so với trước kia của Hướng Thanh Lam, cô gái hiền lành này, cho tới bây giờ cũng không chịu nói ra chuyện của mình, nhưng cô có thể nhìn ra được nhất định đã có chuyện gì đó thực nghiêm trọng xảy ra với Hướng Thanh Lam.

Cô vẫn nhớ như in ngày hôm ấy, ánh mắt vô thần của cô gái này ảm đạm không ánh sáng, dường như vừa bị mất đi toàn bộ thế giới của mình. Hiện tại tuy đã tốt hơn một chút, nhưng đau xót giấu ở trong mắt cô vẫn còn tồn tại, như có như không, mỗi khi nhìn sẽ khiến cho người ta thực đau lòng.

Thật đúng là một cô gái kiên cường, nhưng lại khiến người khác không tài nào bỏ mặc được.

"Thanh Lam, nếu có việc gì nhất định phải nói cho chị biết, chị sẽ cố gắng giúp em." Chị Hứa nói rất chân thành.

Hướng Thanh Lam gật đầu một cái, ánh mắt như bị bao phủ một tầng sương mù, thỉnh thoảng chớp nhẹ giống như cánh bướm đang lay động, có chút cảm động tới từ tận đáy lòng.

"Thanh Lam, đi bệnh viện khám cổ họng của em đi." Cô lại nói thêm một câu, đột nhiên thấy Hướng Thanh Lam mở to hai mắt.

"Thanh Lam, chị không biết đã có chuyện gì xảy ra với em, nhưng nếu không nói được, sau này em sẽ sống tiếp thế nào đây?" Cô thấm thía khuyên nhủ.

Một cô gái độc thân, sau này có lẽ còn phải chăm sóc cho một gia đình, không có giọng nói sẽ trở nên rất bất tiện. Cô còn trẻ như vậy lại cả đời không thể nói chuyện, thật quá tàn nhẫn.

Hướng Thanh Lam hơi hơi cắn môi dưới, giọng nói của cô còn có thể trở về sao?

Nhẹ nhàng cười với chị Hứa, trong nụ cười kia đã bao hàm cả lời cảm ơn của cô. Giọng nói, tất nhiên cô muốn có trở lại, chỉ là đã thử rất nhiều lần mà vẫn không thể phát ra được âm thanh.

Có khả năng sao, có sao?

Cô xoay người đi ra ngoài, trên tay ôm tập tài liệu mới. Lòng của cô bắt đầu cảm thấy hỗn loạn, giọng nói, giọng nói của cô.

Trước cửa bệnh viện, cô đã đứng rất lâu, rất lâu mà vẫn không xác định được mình có muốn vào hay không. Cô do dự bởi vì cô sợ hãi, sợ hãi cái kết quả kia, cô thực sự không muốn phải nghe nó.

Thật ra cô cũng đâu hề kiên cường, cô chỉ chịu đựng giỏi hơn người khác một chút thôi.

Ôm chặt tập tài liệu trong tay, cô hít một hơi thật sâu, sau đó đi vào. Cô vẫn muốn tìm về giọng nói, cho dù không phải vì chính mình, cũng muốn vì Thanh.

Cô sẽ cho Thanh một cuộc sống tốt hơn mà không phải chịu khổ cùng cô như bây giờ.

Bác sĩ ngồi trước mặt Hướng Thanh Lam, thỉnh thoảng kiểm tra cổ họng của cô, cuối cùng chỉ yên lặng ngồi, ánh mắt lộ ra một chút khó hiểu.

Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!