Chương 122 : Em không phải bản tình ca của chị

1.2K 100 6

Chương 122 : Em không phải bản tình ca của chị

Cảm nhận được có người đang chạm vào tóc nàng khiến Phác Trí Nghiên nhất thời thanh tỉnh. Nàng khẽ cau mày nhìn sang Hàn Triết liền trông thấy ánh mắt đầy dụng ý của hắn ta đang chăm chú vào sườn mặt nàng. Trí Nghiên nghiêng người tránh né ánh mắt cùng hành động thân mật của hắn, nàng lắc đầu để thanh tỉnh :

"Xin lỗi, hôm nay em uống hơi nhiều."

"Phác Trí Nghiên.", Hàn Triết không đạt được mục đích thoáng chốc khó chịu cao giọng : "Em lại vì nữ nhân kia mà không vui sao ?"

"Hàn Triết, anh có thể đừng xen vào chuyện riêng tư của em hay không ?", Trí Nghiên tâm trạng vốn không ổn định, nghe hắn đề cập tới lại cảm thấy thực phiền lòng.

"Trí Nghiên.", hắn ra chiều ôn nhu hướng nàng : "Anh yêu em, em không biết rằng anh luôn đợi em sao ?"

"Hàn Triết, xin lỗi nhưng hiện tại anh có thể đừng nói đến những chuyện này không ?", nàng thật sự đang rất đau đầu.

"Được thôi, anh đưa em về."

Không rõ ý hắn là gì, nhưng mơ hồ nhớ lại câu nói của hắn lúc nàng còn có phần mê man, Trí Nghiên vội mở miệng :

"Anh Triết, em chợt nhớ ra là em còn có chút chuyện cần phải giải quyết. Anh về trước đi."

Nói xong Trí Nghiên vung tay muốn đẩy ra cửa xe nhưng Hàn Triết bất ngờ nắm cổ tay nàng lại : "Em say như vậy muốn đi đâu !? Anh đưa em đi !"

"Không cần đâu, em tự đi được. Cảm ơn anh !"

Vừa dứt tiếng, không đợi hắn kịp làm gì thêm, Trí Nghiên đã nhanh lao ra khỏi xe. Nàng chạy ra phía trước mau chóng bắt một chiếc taxi rồi an ổn ngồi trên đó vội vã rời đi. Nàng thừa biết những lời nói lúc đó của hắn có ý gì, mấy năm qua đi bàn chuyện làm ăn với đối tác tình huống này không phải là nàng chưa từng gặp, chính là chống đỡ nhiều rồi thành kinh nghiệm, đôi lúc Trí Nghiên nghĩ rằng một mình nàng quật cường trụ được đến ngày hôm nay giống như là kì tích vậy.

"Đặc biệt nhân ngày sinh nhật này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến một người ngoài ba mẹ tôi, người đã luôn bên cạnh tôi giúp đỡ và động viên tôi theo đuổi con đường âm nhạc suốt những năm qua, người luôn sát cánh cùng tôi những khi tôi vui cười hay mệt mỏi.".

Thì ra mấy năm qua chị luôn ở bên cạnh cô gái đó cùng cô ta trải qua buồn vui, mệt mỏi.

Còn Phác Trí Nghiên.

Phác Trí Nghiên là gì đối với chị ?

Trí Nghiên về đến nhà tắm rửa sạch sẽ, nàng ngửa đầu nằm trên sofa bật lên đĩa nhạc.

The moon represents my heart ?

Hàm Ân Tĩnh...

Hóa ra ngay từ đầu em đã không phải là bản tình ca của chị.

Từng nốt trầm bổng du dương ngỡ như là một bản tình ca lãng mạn lại như xoáy vào tâm can nàng. Mỗi một kỉ niệm từng cùng nhau đi qua, từng dòng kí ức mờ ảo hiện lên trong men say hòa vào màn đêm cô tịch. Hai con ngươi thất thần tưởng chừng như vô cảm, bất ngờ cơn đau từ đáy tim dồn dập đánh tới, dòng lệ nóng ấm chảy ra.

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!