Cô dâu quỷ (CheeryChip) (full) (sarang_hee)

13.4K 23 1

CÔ DÂU QUỶ 

TG:CheeryChip 

-------------------------------- 

Thể loại : Truyện tình cảm teen - hài - viễn tưởng - rất mơ hồ và không ổn định . 

-------------------------------- 

Cảnh báo : Truyện dành cho tuổi 13 + ( Vì đôi lúc trong truyện sẽ có những cảnh "

hơi 14+ " không tránh được nên tớ sẽ nhắc trước thì hơn . Dẫu biết " các bạn nhỏ " bây giờ cũng " trưởng thành " lắm lắm ... Nhưng mà thôi , vẫn phải báo trước kẻo lại bảo tớ không nhắc ^^!) 

Lời giới thiệu : Truyện này hoang tưởng lắm , tớ viết trên trí tưởng tượng của mình thôi , chẳng dựa trên cái gì có thật cả ... nên nó rất vô lý và mơ hồ ^^! Tớ cũng không chắc là cho ra truyện đều đặn được , vì bây giờ mới biết đến mở đầu chứ chưa nghĩ tới cái kết ... Vậy nên , nếu ai cảm thấy có thể đọc được thì xin mời bước vào " thế giới ma quỷ " của tớ nhá ^__^! 

-------------------------------- 

*Note : Ngôi kể chuyện trong truyện của tớ có thể sẽ được thay đổi liên tục , nhưng cũng là để phù hợp với hoàn cảnh của từng đoạn trong truyện thôi ^^! Mong các bạn đừng quá bất ngờ và chịu khó "thích nghi" :P. 

-------------------------------- 

Giới thiệu nhân vật: (phần này sẽ được update dần theo sự xuất hiện của từng nhân vật ) 

Na Xư Bi - cô bé 17 tuổi sống cùng ba và hai chị gái . Sau khi bà mẹ đột ngột qua đời , ông bố bỗng chốc trở nên sa đọa , phá tán ... suốt ngày trìm mình trong men rượu và đâm đầu vào xới bạc đến nỗi phải gán con đi trả nợ . Mọi chuyện vẫn tiếp tục tiếp diễn như thế cho đến một ngày , con bé bị ba bắt đi làm dâu cho một kẻ lạ hoắc . Không cam tâm chấp nhận với số phận phũ phàng như vậy , cô bé quyết định buông mình xuống dòng sông chảy xiết để kết thúc cuộc đời éo le của mình 

... Nhưng thực sự muốn chết cũng thật không đơn giản , bởi ... nhân duyên sống của cô trên nhân gian vẫn còn . Và tại đây , bên bờ sông Hoàng Tuyền , nơi ngăn cách giữa ranh giới của sự sống và cái chết , cô đã gặp Mr.Bụt - người mang lại cơ hội sống duy nhất cuối cùng cho cô . Đứng trước sự lựa chọn giữa sự sống và cái chết . Cô quyết định ký tên vào bản hợp đồng làm Quỷ Triệu Hồi trong 3 tháng của mình . Ba tháng - quãng thời gian ngắn ngủi để cô có thể thu phục đủ 100 hồn ma vất vưởng nơi nhân gian không chịu siêu thoát . Nhưng nếu hết quãng thời gian đó mà Nae Xư Bi vẫn chưa triệu hồi đủ số vong hồn cần thiết ... thì chính linh hồn cô sẽ bị Ác Quỷ chiếm đoạt hoàn toàn... 

Yul - Một nhà tài phiệt trẻ tuổi , xây dựng lên sự nghiệp đồ sộ của mình với hàng chục sòng bạc nổi tiếng rải rác khắp các tụ điểm trên thế giới khi mới 19 tuổi . Hắn bí ẩn , không họ hàng , không gia đình , không một thông tin riêng nào cho bản thân . Chỉ biết hắn là Yul - một kẻ lạnh lùng đầy quyền lực - cũng là ông chồng mà Xư Bi miễn cưỡng phải cưới . 

--------------------------------- 

Đến giờ phút này đây thì tôi cũng không biết là nên hận hay cám ơn bố tôi nữa ... người bố đã nhẫn tâm bán con mình cho một tên tài phiệt lạ hoắc chỉ vì nợ một số tiền khổng lồ do ... đánh bạc !