Chương 31-35: Nụ hôn đầu

135K 3.6K 799

Chương 31: Thân nhân quan trọng nhất

Nói xong, ông thở dài một hơi, quả thật không biết thời gian ấy sẽ là bao lâu, nhưng có lẽ sẽ xuất hiện kỳ tích. Nam nhân này nhất định không phải là một người đơn giản, ông có thể cảm giác được quá khứ không tầm thường của anh ta, bị thương nặng như vậy vẫn có thể sống sót thì ai lại biết được về sau sẽ xảy ra chuyện gì đâu?

Hướng Thanh Lam nghe bác sĩ nói xong thì nhắm hai mắt lại, lúc mở ra lần nữa thì chỉ thấy trong mắt cô một sự tin tưởng cùng kiên định mà chính cô cũng không hiểu rõ.

Cô đi về phía Thanh, Thanh cũng đang nhìn cô, nét mặt vui vẻ hơn vừa rồi rất nhiều. Dường như trong mắt anh, nơi này trừ Hướng Thanh Lam ra thì cái gì cũng không làm anh thích.

'Thanh, chị sẽ chăm sóc cho em, bất kể sau này em có bình thường trở lại hay không.' Cô giữ chặt tay Thanh, viết mấy chữ này vào lòng bàn tay anh. Cô sẽ không để mình anh phải sống cô đơn như trong cái đêm mưa lạnh lẽo kia nữa, giờ đây thế giới này đã không còn tồn tại một người như vậy.

Anh không thông minh, không bình thường, nhưng anh là người thân của cô, chỉ cần cô còn một miếng cơm thì nhất định sẽ không để anh bị đói. Cô có thể chăm sóc anh cả đời, kể cả khi anh mãi mãi ngốc như vậy.

Đi qua một lần hôn nhân thất bại khiến cô không còn muốn dành tình cảm cho ai. Cô rất tham lam, tham lam được nam nhân kia yêu, cũng vẫn cho rằng anh yêu cô. Kết quả, cô không có tình yêu, cũng không có gia đình.

Nhưng hiện giờ cô có một gia đình khác, gia đình có Thanh.

Nắm chặt tay Hướng Thanh Lam, cảm giác được bàn tay nhỏ bé trong tay anh ấm áp lạ kì. Anh chớp nhẹ hai mắt, ánh mắt nhẹ nhàng như hồ nước mùa thu, phá lệ trong suốt.

Về tới nhà, Hướng Thanh Lam thu dọn lại quần áo của Thanh. Cô muốn kê thêm một chiếc giường nữa, nhưng nơi này quá nhỏ, Thanh cao lớn như vậy sẽ không thể ngủ trên sô pha. Cuối cùng, cô chỉ có thể nhường giường cho anh, còn bản thân thì ra phòng khách ngủ vậy.

Dọn dẹp xong, cô thấy Thanh đang ngồi xem tivi, khuôn mặt thực bình tĩnh, tuyệt đối không giống một người trí lực có vấn đề.

Anh chuyển hết kênh này đến kênh khác, cuối cùng bực mình ném điều khiển xuống. Hiện giờ cái tivi này là thứ giải trí duy nhất của anh, nhưng anh luôn có cảm giác trước đây mình không có thói quen làm những việc như vậy. Chỉ là bây giờ một việc để làm cũng không có, trừ ăn cùng ngủ ra anh thật không biết về sau mình muốn làm cái gì?

Hướng Thanh Lam lấy tay xoa bóp bả vai, cô đã phiên dịch xong rất nhiều tư liệu, ngẩng đầu nhìn đồng hồ, thì ra đã ngồi lâu như vậy. Xoay người lại, cô thấy được vẻ mặt ủy khuất của Thanh thì đành cười thật có lỗi, cô chỉ lo làm việc, để anh ngồi một mình ở chỗ này lâu quá.

Thật ra, anh chỉ là một đứa nhỏ mà thôi.

Thanh thấy cô rốt cục cũng để ý đến mình thì đứng lên, đi nhanh về phía cô. Khoảng cách giữa hai người vốn không xa, có lẽ do phòng này rất nhỏ, hoặc là chân anh quá dài, mới đi hai ba bước đã tới, vô cùng thói quen khoác vai Hướng Thanh Lam, trong ánh mắt màu xanh lục tràn đầy ý cười sạch sẽ.

Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!