*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More

Chương 21-25: Không thể nói

133K 3.4K 315

Chương 21: Không thể nói

Anh nói xong, thật sự có một cảm giác khoái hoạt lạ kì, anh có tên, cũng có chị gái. Nhưng là, anh cúi đầu nhìn sườn mặt phá lệ ôn nhu của Hướng Thanh Lam, ánh sáng từ màn hình đang chiếu vào khuôn mặt cô, trong nháy mắt dường như có chút phá lệ mơ hồ, "Chị, sao chị lại không nói lời nào?" Anh thì thào như đang tự hỏi, chị trừ bỏ gật đầu cùng lắc đầu sẽ chưa từng nói với anh một câu nào. Chị đẹp như vậy, giọng nói nhất định sẽ rất êm tai.

Hướng Thanh Lam sửng sốt một chút, nhìn chằm chằm màn hình máy tính, khóe miệng lộ ra thản nhiên chua xót. Giọng nói của cô, đã không còn.

Tay cô hơi nắm một chút, sau đó màn hình xuất hiện vài chữ.

Chị không thể nói chuyện.

Mà nam nhân ngây ngốc này, không, từ giờ anh tên là Thanh, Thanh thấy được vài chữ kia, mím chặt đôi môi xinh đẹp, không nói điều gì, bàn tay đặt trên vai Hướng Thanh Lam lại dùng sức nắm chặt. Nhưng là rất nhanh, hai mắt anh cong lên, giống như trăng non mới nhú, xinh đẹp cực kì.

"Không nói được cũng không sao, về sau Thanh chính là giọng nói của chị." Thanh híp híp ánh mắt xinh đẹp, ngữ khí có chút ngây thơ, nhưng trên mặt anh cũng là một loại kiên định sẽ không nói dối.

Hướng Thanh Lam quay đầu lại, lúc này, cảm xúc của Thanh ở dưới ánh sáng nhàn nhạt của ngọn đèn, dường như mang theo một ít tinh tế nhu hòa, trong mơ hồ, cô hình như còn thấy được vài phần bí hiểm.

Cô đột nhiên cười một chút, nếu đầu óc Thanh bình thường, như vậy, anh nhất định sẽ là một người thực xuất sắc, nhưng đáng tiếc...

Hướng Thanh Lam đóng máy tính, soạn lại tập tài liệu phiên dịch ngày hôm qua, cô nở nụ cười với Thanh, lại chỉ một chút vào quần áo trên người anh. Tuy rằng Thanh vừa mới nhận thức cô, nhưng có lẽ là vì trí lực hiện tại giúp tâm linh của anh phá lệ tinh thuần, luôn có thể dễ dàng hiểu được điều cô muốn biểu đạt.

Nhưng càng có khả năng, trước kia anh là một người cực kì khôn khéo.

Thanh cúi đầu, nhíu mày, thật ra anh cũng không cảm thấy quần áo của mình có vấn đề gì, so với trước kia nó đã sạch sẽ hơn nhiều, anh rất thích. Chẳng qua, anh hơi dẫm dẫm chân, cảm giác đôi giày này hôm nay có chút kì lạ, đi vào không thoải mái.

"Giày không thoải mái." Anh hơi cong môi lên, thật sự rất muốn vứt ngay đôi giày này đi, nhưng hiện tại gia sản của anh chỉ có bộ quần áo cùng với đôi giày này, vứt nó đi anh sẽ phải đi chân trần, như vậy rất xấu.

Hướng Thanh Lam khoác túi xách lên vai, đưa tay về phía Thanh. Bàn tay rất nhỏ, nhưng là trong mắt Thanh, dường như nó có thể giúp anh che chắn cả một khoảng trời. Có lẽ do trí lực không đủ, vậy nên cảm giác Hướng Thanh Lam mang lại cho anh ấm áp giống như một người mẹ vậy, khiến anh muốn ỷ lại, cũng khiến anh cảm thấy được an toàn.

Anh cao hứng cầm tay Hướng Thanh Lam, mặt mày hơi hơi cong lên, tay chị mềm quá!

Cầm lấy tay Thanh, Hướng Thanh Lam hơi sửng sốt một chút, tay anh rất lớn, nhưng dường như lại có chút lạnh lẽo. Khóe miệng thản nhiên tươi cười, sợi tóc màu vàng nhạt xoã tung, ánh mắt màu xanh lục xinh đẹp hơi hơi cong lên, khuôn mặt này vốn là của một người nam nhân hoàn mỹ, chỉ có điều nụ cười quá mức cho hồn nhiên khiến anh tựa như một đứa nhỏ. Cũng tốt, anh hiện giờ khiến người ta thực muốn lại gần.

Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!