Chương 1-10: Ngoại tình & phản bội

108K 633 86

Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết

Converter: nguyetly_acc1

Editor: gororo

Giới thiệu: Hướng Thanh Lam sau khi tận mắt thấy chồng ngoại tình trên chính chiếc giường của mình, vì quá sốc mà mất đi tiếng nói, mất đi đứa con chưa chào đời.

Sau khi hai người ly hôn, cô may mắn tìm được một người bầu bạn, tuy người ấy tâm trí có chút không bình thường, tuy cuộc sống thật vất vả, tuy bị chồng cũ ở mọi nơi làm khó dễ, cô vẫn rất hạnh phúc. Chỉ mong từng ngày trôi qua vẫn như vậy.

Thế nhưng đến một ngày người kia thức tỉnh, nhớ đến tất cả, lại chỉ quên mình cô, cô lại phải làm như thế nào?

Ps: Truyện này có phần phiên ngoại rất dài, nhưng ta cắt phéng luôn, vì nếu đọc nó thì mất hết cảm tình với câu chuyện. Nếu bạn nào muốn đọc thì tìm bản convert nhé! Truyện do chính ta dịch và đăng duy nhất tại wattpad, mong mọi người tôn trọng tất cả thời gian và công sức mà ta đã bỏ ra, mọi sự copy paste, xin hãy lịch sự mà hỏi thăm 1 câu, đừng chỉ vì mấy trang truyện không lợi nhuận mà khiến đôi bên không hài lòng. Xin chân thành cảm ơn.

Thông báo: Truyện bị cắt xén khá nhiều, lý do thì to hơn lý trấu, nếu 1 ngày nào đó rảnh rỗi, ta sẽ edit bổ sung vào, nhưng nói chung cái ngày đó nó còn khá xa, vì vậy, có gì dùng gì, không có gì dùng gì. Mong mọi người cảm thông và thưởng thức truyện thật vô tư, xin chân thành cảm ơn.

Chương 1: Thoái nhượng

Trong một siêu thị sang trọng, cùng một lúc có đến hai người cùng chọn một chiếc caravat màu trắng xám.

Hướng Thanh Lam ngoài ý muốn rút lại tay của mình, nhìn nhìn cô gái đang đứng ở bên cạnh, "Thực xin lỗi, tôi không biết cô cũng muốn nó." Cô thật đúng là có chút xấu hổ, thật ra cũng không thể nói rõ tại sao lại phải nhường, chính là cảm giác có chút ngượng ngùng.

"Không có việc gì." Cô gái rất tự nhiên cầm lấy caravat, hai mắt xinh đẹp nhìn chằm chằm Hướng Thanh Lam, "Tuy rằng cô nhìn thấy trước, nhưng hiện tại nó đang ở trong tay tôi, vậy nên, hẳn là thuộc về tôi." Cô gái cong lên cánh môi đỏ mọng nói xong, mà một ý nghĩa khác trong câu nói này chỉ có chính cô mới biết.

"Nhưng là..." Hướng Thanh Lam còn muốn nói cái gì, nhưng cô gái kia cũng đã cầm lấy caravat, đi qua cô, thân thể của cô gái có một mùi thơm nhè nhẹ, làm cho cô có một cảm giác quen thuộc nói không nên lời.

Dường như mùi hương này, cô đã từng ngửi thấy ở đâu đó.

"Đây là của tôi." Cô gái lại quay đầu, dương dương tự đắc hướng cô giơ lên chiếc caravat trong tay, khóe mắt mang theo khiêu khích cùng châm chọc chỉ có chính cô mới biết được.

"Tôi biết rồi." Hướng Thanh Lam đành phải bất đắc dĩ từ bỏ, xoay người tiếp tục chọn cái khác.

Mà cô gái kia đối với sự nhường nhịn này coi như là điều bình thường phải làm, cô có chút ẩn ý liếc nhìn Hướng Thanh Lam một cái, cầm lấy caravat xoay người rời đi. Hướng Thanh Lam quay đầu nhìn kỹ bóng dáng ấy, cũng đành thở dài một hơi, khó khăn ưng ý được một cái lại bị người khác lấy đi rồi, cũng may vẫn còn rất nhiều, cô có thể tiếp tục lựa chọn. Cô tự hứa với mình, nhất định phải chọn một cái đẹp nhất cho anh mới được.