Chương 1: Xuyên qua

9.9K 167 8

Trên đường lớn hai chiếc xe vẫn không ngừng tăng nhanh tốc độ, liên tục vượt mặt đối phương. Chỉ cần có thể thắng mặc kệ là việc nguy hiểm gì đều dám làm.
Trên mặt Du Mạch mang theo nụ cười hưng phấn, chỉ cần nghĩ đến lập tức sẽ có rất nhiều tiền, cô liền không có cách nào bình tĩnh trở lại.

Nghĩ đến tiền, miệng cô liền toe toét cười.

Chỉ là, gương mặt tươi cười của cô cũng rất nhanh thu lại, sắc mặt cũng trở nên ngưng trọng rất nhiều, trong xe không ngừng đánh tay lái, nhưng vẫn không có bất cứ tác dụng gì.

"Đáng chết, xe lại có thể xảy ra vấn đề."

Chật vật một hồi, cô đã biết chuyện gì xảy ra, lần thi đấu này là do đối phương đề nghị, mà bởi vì tương đối sốt ruột nên cô cũng không có kiểm tra qua xe có sai sót gì hay không. Như vậy lại bị bọn hắn thừa cơ tính kế, nhưng cũng may trước khi đến cô đã có chuẩn bị.

"Du Mạch, xe của ngươi nhìn qua hình như có vấn đề a?"

Bên tai Du Mạch truyền đến một thanh âm mang theo một tia hưng phấn, kèm theo còn có một nụ cười đắc ý.

"Từ Á Vân."

Du Mạch nghiến răng nghiến lợi kêu tên đối phương.

" A, ta nghe được âm thanh của kẻ thua cuộc a, không biết ngươi còn điều gì muốn nói? Ngươi nên biết rằng phía trước chính là con đường chết, nếu như ngươi không nói thì ta cũng không dám nói tiếp nha."

"Ngươi. . ."

Du Mạch muốn mắng vài câu nhưng biết là vô ích nên lại thôi.

Nếu không phải bản thân ham chút tiền tài kia, cô còn lâu mới có thể trúng một mưu kế ti tiện như vậy.

Nói cho cùng, người sai vẫn là mình.

Việc duy nhất cô có thể làm bây giờ chính là hi vọng có thể dựa vào kỹ thuật xe kĩ (xiếc xe đạp) của bản thân xông qua một cửa này, sau đó sẽ giải quyết các vấn đề khác.

Chỉ là, cô đã quá coi thường mức độ nguy hiểm của nơi này.

Thời điểm sắp lao xuống vực, cô không ngừng đánh tay lái mong có thể thay đổi phương hướng của xe, nhưng cô càng làm như vậy xe lại càng hướng nhanh tới vách núi.

Du Mạch trừng lớn hai mắt, khi cơ thể rơi xuống, tay cô vẫn còn nắm chặt lấy tay lái.

Nhưng ý niệm cuối cùng xuất hiện trong đầu của cô lại là: cô chết, của cải của cô kia phải làm gì bây giờ, có vài trăm vạn lận a. Cô còn chưa có muốn trở thành người nghèo a!

Cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ chết như vậy, chết rồi sẽ không có cách nào kiếm tiền a!

Mặc kệ cô đến cùng là suy nghĩ như thế nào, kết quả vẫn là ngã xuống vách núi.

Chiếc xe phía sau đuổi kịp liền dừng tại nơi cô biến mất, nhìn nơi ấy một mảnh tối tăm, người ngồi trên xe liền gợi lên một nụ cười đắc ý.

-------Từ đây mình sẽ đổi xưng hô thành nàng nha ^^-------

Thiên Vũ quốc

"Tiểu thư, người không cần đi a, nguy hiểm." Vũ Liêm một lòng nôn nóng, tự trách tốc độ của bản thân không thể nhanh hơn tiểu thư.

[Xuyên không] Sát thủ tham tiền: Phế vật thái tử phiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!