Chương 118 : Chúng ta đều tổn thương

1K 88 9

Chương 118 : Chúng ta đều tổn thương

"Trong chúng ta ai cũng sẽ, đang hoặc đã từng tổn thương.

Chỉ là theo cách này hoặc cách khác, tổn thương ít hoặc nhiều mà thôi."

Quan trọng là chúng ta dùng cách nào để vượt qua nó.

...

"Cô Hàm, đây là nhẫn của cô, cô xem có hài lòng không ạ ?", cô nhân viên tươi cười hướng cô gái cao ráo xinh đẹp đang đợi lấy hàng.

Phải nói, dù không phải thường xuyên đến đây nhưng người trước mặt này luôn để lại cho người ta thiện cảm rất sâu sắc. Bốn năm trước cô đã từng đặt một cặp nhẫn ở đây, bốn năm sau cô lần nữa quay lại nhưng nhân viên cửa hàng không thể không nhận ra cô, bởi vì người đó không ai khác chính là Hàm đại minh tinh - Hàm Ân Tĩnh.

"Cảm ơn cô, chi phí thanh toán tôi đã chuyển khoản vào ngày hôm qua ?"

"Vâng, bên chúng tôi đã xác nhận thưa cô."

Ân Tĩnh mỉm cười chào tạm biệt nữ nhân viên sau đó quay đi.

"Cảm ơn quí khách."

Cô nhân viên nhìn theo bóng lưng Ân Tĩnh, bốn năm trước vốn cô rất thích cặp đôi Ân Tĩnh - Tư San, cho nên lần Ân Tĩnh đến cửa hàng đặt nhẫn khắc hai chữ Tĩnh - San cô đã suýt hò hét khắp nơi trên mạng xã hội. Thế nhưng một trong những nhân tố quan trọng để cửa hàng cô làm việc nằm ở góc ngoại ô mà vẫn thu hút khách là do việc bảo mật thông tin cho khách hàng ở đây được qui định rất nghiêm ngặt. Cộng với suy nghĩ về danh tiếng của Ân Tĩnh nên cô cũng thôi không dám làm chuyện dại dột.

Mà hiện tại, Ân Tĩnh quay trở lại, là một cặp nhẫn kiểu dáng cùng chất liệu hoàn toàn khác, tất nhiên hai chữ trên đó cũng không còn nguyên vẹn.

Trên đó chính là khắc thật sâu và rõ ràng hai chữ : Tĩnh Nghiên.

...

Ân Tĩnh trong quá khứ vốn từng nhìn thấy Trí Nghiên thật lâu ngắm nhìn chiếc nhẫn ngày trước cô tặng cho Tư San học tỷ. Nhưng lần đó cô hỏi nàng thì nàng lại im lặng và bảo không có gì, trong thâm tâm cô lúc đó đã tường tận cảm xúc của nàng. Trớ trêu một năm trước lại có quá nhiều chuyện không hay kéo đến làm cho cô và nàng phải tách ra. Ân Tĩnh còn chưa kịp bù đắp cho cái tên tiểu ngốc nghếch kia.

Cô vui vẻ mỉm cười với nhẫn và hoa hồng đỏ rực trên tay.

Còn có vé máy bay.

Sau khi cầu hôn, Ân Tĩnh hứa với lòng chỉ cần nàng gật đầu đồng ý cô sẽ ngay lập tức đưa nàng đến Australia lánh xa mọi mệt mỏi u phiền tại chốn thị phi này, một tuần quay phim ở đó cô đã quan sát được vài nơi vô cùng tốt đẹp.

Tất cả đã được chuẩn bị.

Chỉ còn một bước cuối cùng.

Trái thay lại bước không qua.

Chỉ còn một chút nữa.

Thế nhưng chỉ một cái sẩy chân mọi cố gắng trước đó đều tan thành mây khói.

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!