For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

một lần nữa bắt đầu làm ma vương (HPĐN-LV/SS/HP-end)

1K 3 0

[ một lần nữa bắt đầu làm ma vương *lv/hp] tác giả: Phong vũ khinh ảnh

Văn án

Một hồi nổ mạnh đem hắc ma vương cùng tiểu h đồng thời tạc phi

So với chi trước kia nội hàm càng phong phú hắc ma vương đem như thế nào đối mặt chính mình tân nhân sinh?

Tiểu h ở ma vương bệ hạ nuôi nấng trung lại hội biến thành bộ dáng gì nữa đâu?

Lập chí lại một lần nữa trở thành thành công ma vương v điện sẽ đi con đường nào

Hoan nghênh mọi người cùng nhau đến xem v điện một lần nữa bắt đầu làm ma vương

Nội dung nhãn:hp thanh mai trúc mã xuyên qua thời không linh hồn chuyển hoán

Mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tom · Riddle ┃ phối hợp diễn: Harry · Potter ┃ cái khác: Dumbledore

1, một lần nữa bắt đầu, một lần nữa xuất phát

Làm Avada Kedavra! lục quang hiện lên, toàn bộ phòng ở đột nhiên phát ra nổ, Voldemort thật không ngờ chính mình hội lấy loại này tình thế thất bại chấm dứt, hắn đối mặt Lily · Evans trên người bộc phát ra đến bạch quang có vẻ chân tay luống cuống, làm Dumbledore đuổi tới Potter gia phòng ở thời điểm, bên trong đã muốn là một mảnh phế tích, bọn họ đã chết...... Đều đã chết...... Ngay cả Lily cùng James con, Harry cũng chưa có thể ở trận này đáng sợ nổ mạnh trung sống sót.

Chờ Tom · Riddle mở to mắt, hắn không thể khắc chế trụ chính mình biểu tình thế cho nên chỉnh khuôn mặt đều run rẩy vặn vẹo , chuẩn xác nói, hắn hoàn toàn không nghĩ tới chính mình thế nhưng hội lấy loại này tình thế trọng sinh, chính mình lại nhớ tới ở cô nhi viện cuộc sống.

Bất quá lập tức, hắn kinh ngạc phát hiện, chính mình bên người hơn cái không nên có này nọ, một cái trẻ con, một cái bị bao vây tương đương tốt trẻ con...... Đây là...... Tom cơ hồ tưởng nhảy dựng lên, này không phải cái kia đáng chết ở Potter gia nổ mạnh trung đứa nhỏ sao? Vì cái gì, vì cái gì sẽ xuất hiện ở trong này?

Hắn nhớ tới cái kia lời tiên đoán, mà nay, Harry · Potter ngay tại chính mình trước mặt, nhu nhược tiểu sinh mệnh, hắn vươn tay, loại này tiểu mầm tai hoạ, chỉ có giết tài năng làm cho chính mình an tâm.

Bất quá hắn đột nhiên lùi về rảnh tay, Harry kia màu xanh biếc ánh mắt chính thiên chân nhìn chính mình, Tom có thể nhìn đến, tại kia cái đứa nhỏ trong ánh mắt, chính mình biểu tình là như vậy vặn vẹo......

“...... Có lẽ...... Có ngươi cũng không phá hư......” Bĩu môi, tinh thần thượng phong phú rất nhiều Tom · Riddle tiên sinh đột nhiên cảm thấy chính mình võng khai một mặt cũng không phải kiện chuyện xấu nhi, thoạt nhìn mới 10 tuổi hắn ôm lấy cái kia trẻ con,“Harry · Potter...... Từ hôm nay trở đi, ngươi cho ta đệ đệ thế nào? Ngô...... Không nói lời nào trong lời nói...... Liền nói như vậy định rồi, dù sao, ta cũng thực tịch mịch......”

Hiện tại, vĩ đại tiền Voldemort tiên sinh lấy một loại từ phía sau thoạt nhìn tương đương buồn cười tư thế ngồi ở trên giường, ngay tại vừa rồi hắn trầm tư suy nghĩ thật lâu, phát hiện chính mình yếu đối mặt vấn đề không chỉ là chính mình phòng trên giường hơn cái trẻ con, lớn hơn nữa vấn đề đang chờ chính hắn một vĩ đại tiền nhiệm hắc ma vương, thỉnh chú ý, là tiền nhiệm......

một lần nữa bắt đầu làm ma vương (HPĐN-LV/SS/HP-end)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!