Thiên tài cuồng phi

8.5K 45 0

Thiên tài cuồng phi

Băng Y Khả Khả

 

Nàng, Dạ Nhược Ly, Thiên Tinh Đế Quốc vạn năm không gặp tuyệt thế thiên tài, ngoài ý muốn ngã xuống sau xuyên qua tới ngàn năm trước, hồn phụ cho không chịu sủng Tướng quân phủ Nhị tiểu thư.

Nàng, Vân Vãn Ca, bản chịu ngàn vạn sủng ái, có thể có hướng một ngày, ngoại công thất thế, Hoàng Hậu tiểu di bị phế, mất đi sở hữu che chở, nàng không hề là Tướng quân phủ hòn ngọc quý trên tay.

Mà khi nàng trở thành nàng, lại đem ở đại lục nhấc lên như thế nào mãnh liệt gió lốc?

Tại kia cái gọi là phụ thân vì ích lợi, cùng người cộng lại đem mỹ nhân mẫu thân bán cho người khác vì tiểu thiếp khi, nàng không hề do dự mang theo mẫu thân đồng tâm hiệp lực tâm nha hoàn gánh nặng chân thành thoát đi Tướng quân phủ.

Mười năm sau, lại trở về, nàng đã danh chấn thiên hạ, cũng có một cái gia đại nghiệp đại đến làm cho Hoàng Đế đều sợ hãi bố dượng.

Cho nên, lại đối mặt ngày xưa thân nhân, nàng cận là khóe môi giương lên, ánh mắt gian lộ vẻ cuồng ngạo không kềm chế được: “Ta từng nói qua sao, nếu ta bất tử, sớm muộn gì có một ngày, ta muốn các ngươi tử vong nơi táng thân, hiện tại, ta trở về báo thù, các ngươi, khả chuẩn bị tốt?”

★★★★★

Mỗ một ngày, nàng trên cao nhìn xuống nhìn xuống che mặt tiền hối hận nảy ra mọi người: “Lúc trước các ngươi không phải vì chính là một quả đan dược tính bán ta mẫu thân? Thực thật có lỗi, cái loại này rác đan dược, ta nhất luyện chế chính là một bó to.”

Mỗ một ngày, nàng nhìn được xưng là thiên tài người, mặt mang trào phúng: “Thiên tài? Ở trước mặt ta, mặc dù là thiên tài, cũng bất quá là hơi chút cường điểm phế vật thôi.”

Mỗ một ngày, đại hội tràng thượng, nàng ngạo nghễ mà đứng: “Tứ Đại huyền lực gia tộc? Nếu ta hôm nay có thể thắng các ngươi, các ngươi nhất định phải nghe ta hiệu lệnh, phục ta chi mệnh.”

Mỗ một ngày, nàng ý cười trong suốt dừng ở mỗ trang điểm xinh đẹp nữ nhân: “Ngươi nếu tưởng tiến vào vương phủ cũng không phải không thể, chính là......”

Lời nói chưa xong, một đạo cuồng phong quát đi ra, tuấn mỹ yêu nghiệt nam tử hung hăng ôm của nàng thắt lưng, nghiến răng nghiến lợi nói: “Nữ nhân, bổn vương vương phủ có ngươi một cái liền là đủ, người khác, đến một cái ta sát một cái, đến một đôi ta sát một đôi, các nàng không sợ chết hoàn toàn có thể thử xem.”

Nàng bất đắc dĩ nhún vai, vẻ mặt ý cười tựa vào nam nhân trên người: “Ngươi xem đến? Cho dù ta đồng ý, ta gia Vương gia cũng không cho phép.”

 

Mới ra đời

Chương 1: Hổ lạc bình dương bị khuyển khi

Một trận chui vào cốt tủy đau đớn truyền đến, Dạ Nhược Ly gắt gao cau mày, cắn chặt răng, bức bách chính mình không phát ra gì thanh âm.

Thiên tài cuồng phiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!