[NC 21] KẾ PHỤ FULL (YUNJAE VER)

60.6K 223 22

(Có chỉnh sửa 1 tý về cốt truyện nhé ở gần cuối.Chưa được sự đồng ý của tác giả bởi vậy nếu tác giả hay editor nói tôi sẽ xóa ngay.

CẢM ƠN TÁC GIẢ VÀ EDITOR ĐÃ VIẾT RA CÂU CHUYỆN NÀY, sửa cốt truyện chỉ là để thỏa lòng mong ước với Yunjae thôi! không có ý gì!)

K

ế

Phụ

Tác giả: 

Ô Mông Tiểu Yến

Editor: Jas (https://lactiencoc.wordpress.com)

Thể loại: Hiện đại, nhất kiến chung tình, sinh tử, song tính, luyến đồng, phúc hắc bá đạo công, mỹ thụ, cường đoạt thủ hào, HE

Rate: Cao H

, cảnh H sặc máu hơn cả Mê Dê tỷ

Cái này là cha kế với con vợ, cũng coi như phụ tử đi ha. Em nó mới 13t là đã bị pa pa nó ăn rùi. Nếu nàng nào thíc cao H, thíc phụ tử thì nên coi bộ này. Em thụ là song tính, có cả 2 bộ phận của nam nữ

Chương 1

Mặt trời lặn, trời càng lúc càng tối. Trong trường học, học sinh đã sớm ra về hết nhưng trong lớp 3C vẫn còn một người ngồi. Đó là một thiếu niên rất đẹp, gương mặt thanh tú, diễm lệ. Đôi mắt hoa đào câu hồn, chiếc mũi thẳng thanh tú, cặp môi anh đào phấn hồng diễm lệ. Làn da trắng nỏn, mịn màng, so với nữ sinh còn trắng hơn. Thật hòan mỹ không có một tia tì vết.

Thiếu niên ngồi một mình trước cửa sổ, nhìn vào sách tiếng Anh, xem lại nội dung bài học hôm nay. Bóng lưng mảnh khảnh dưới trời chiều lộ ra vẻ cô tịch làm cho lòng người sinh thương tiếc.

Đột nhiên, ngoài cửa sổ có một trận gió nhẹ thổi qua. Thiếu niên lập tức lạnh run người, mặc dù đã vào xuân, nhưng ban đêm gió vẫn còn rất lạnh.

Thiếu niên ngẩng đầu nhìn bên ngoài cửa sổ. Trời càng lúc càng tối, ánh trăng đã xuất hiện lấp ló sau rặng mây. Nhìn lên đồng hồ đã 7h. Đôi mày xinh đẹp khẽ nhíu lại, cặp mắt hoa đào trên khuôn mặt nhỏ nhắn thoáng vẻ u buồn nhàn nhạt. Đã trễ như thế nhưng hắn vẫn không muốn quay về. Hắn không muốn trở về căn nhà kia!

           

Cánh môi tường vi khẽ nhếch, phát ra tiếng thở dài. Thật phiền!

"Kim Jaejoong, cậu vẫn chưa về sao?” Đột nhiên, trong phòng học vang lên tiếng nam sinh.

Thiếu niên quay đầu nhìn lại, chỉ thấy trước cửa phòng học có một nam sinh anh tuấn, cao lớn đang đứng. Đó chính là Choi Siwon cùng lớp với hắn.

"Kim Jaejoong, sao lúc nào cũng chậm chạp vậy. Sao không về đi?” Choi Siwon bước vào phòng học, đi tới bên cạnh thiếu niên, tò mò hỏi. Giờ này mọi người đã về hết vì mình để quên sách nên mới quay lại lấy.

Kim Jaejoong không nói gì, cúi đầu chỉ chỉ quyển sách trên bàn, ý nói hắn muốn ở lại học bài. Kim Jaejoong vô cùng hướng nội, rất ít khi mở miệng nói chuyện.

[NC 21] KẾ PHỤ FULL (YUNJAE VER)Read this story for FREE!