cach thu trinh tiet

5.3K 3 1

Làm sao để biết bạn gái còn trinh hay không?

Minh thuc su ko the bit duoc lam cach nao cac ban ah? Lo nhu gan ngay cuoi moi bit thi kho xu lam!!!!

Ngày gửi: 05/06/2008 - 18:44

Số lượt xem: 52.530

Trả lời: 22

Xem các câu hỏi của Truongpro

Xem các câu hỏi liên quan

Báo cáo vi phạm Thêm vào ưa thích Trả lời câu hỏi này

Danh sách trả lời (22) Hiển thị : Từ cũ nhất đến mới nhấtTừ mới nhất đến cũ nhấtNhững câu trả lời hay nhất

netshop

Bạn tham khảo ở link này nhé

Trích dẫn:

www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4426&iPro=8784

Tôi xin nói chút xíu về màng trinh.

Màng trinh là một màng mỏng che lỗ âm đạo phụ nữ.

Nói màng mỏng nhưng không phải hoàn toàn thế. Có người nó rất mỏng manh, chỉ cần va chạm nhẹ là rách, có người rất dày và thuộc loại đàn hồi, dù quan hệ nhiều lần vẫn không rách, chỉ đến khi sinh con do mấy cô nữ hộ sinh cắt tầng sinh môn mới rách.

Do cấu trúc không đồng đều nến khi quan hệ tình dục có người khi màng trinh rách chỉ ra ít máu mà hầu như không nhận biết được, có người máu chảy ròng ròng, ướt cả băng vệ sinh. Nhưng cũng có người không rách nên không ra máu.

Màng trinh thường nó có 1 lỗ nhỏ ở trung tâm nhưng cũng có thể có nhiều lỗ như lỗ sàng gạo vậy. Nhưng nhiều người màng trinh không có lỗ, đến tuổi dậy thì, máu kinh ứ đọng gây đau, ra bác sỹ mổ (tức là bị rách mất rồi) để thông cho thoát dịch, như vậy trường hợp này rách trinh mà vẫn có tâm hồn trinh trắng đấy nhá. Ngoài ra màng trinh còn có thể bị rách do các tai nạn sinh hoạt khác nữa (không liên quan hoạt động tình dục).

Tôi nghĩ còn màng trinh hay không không quan trọng mà tình yêu thực thụ giữa hai người mới đem lại hạnh phúc cho đôi bên. Chỉ dò xét xem em còn trinh hay không thì là người không có tình yêu, chỉ biết yêu bản thân và chỉ biết yêu màng trinh mà thôi.

Tình yêu là sự hoà hợp nhiều thứ. Hãy để tình yêu đích thực đem lai cuộc sống hạnh phúc thì hơn là chỉ vì cái màng trinh ấy mà tình yêu tan vỡ. Nhiều lúc bạn có một người yêu, người vợ tốt, lý tưởng mà lại đánh mất chỉ vì cái thứ lặt vặt ấy đấy.

Ngày gửi: 05/06/2008 - 19:23

Lần sửa cuối cùng: 05/06/2008 - 19:24

Báo cáo vi phạm Trích dẫn

Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH Máy Tính Nét - Netcom Co., Ltd

anhdung69

đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 - 3 cm. Màng trinh có thể sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc cũng có thể rách do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp ... Khi màng trinh bị rách, cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất tiết hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi

cach thu trinh tietĐọc truyện này MIỄN PHÍ!