☆☆ Casting nha ☆☆

8.1K 275 84

Bạch Dương ( Nữ ) :

Chị này là con gái mà tính nết chả khác gì thằng con trai. Và là một trong 12 thánh của lớp 10a1. Tóc thì nhuộm xanh đỏ đủ màu ( nhìn như tắc kè hoa vậy ). Dáng người cao mặc dù hơi ốm. Da thì hơi trắng. Con này học hành cũng khá nhưng phá nhiều hơn học. Bị ba mẹ tống thẳng vào lớp cá biệt vì chịu không nổi cái tính này của chị ấy.
Gia đình thì bình thường, ba mẹ làm giáo viên của một trường đại học.
Sở thích thì khoái ngắm hình mỹ nam và cực kì cuồng EXO nha.
Tính cách rất dễ nổi nóng, chung quy là rất trẻ con. Rất tự cao về vẻ ngoài của mình.

" Chế đây đẹp hay xấu cũng chưa đến mấy đứa đầu gấu tụi bây phán xét nhá. "

Kim Ngưu ( Nữ ) :

Ưm thím này rất thích ăn và ăn rất nhiều. Nhưng ăn nhiều mà chả mập bao giờ cả. Tóc của chị này có màu nâu ( do bị cháy nắng ). Dáng người thon nhưng hơi phẳng. Bị ba mẹ tống thẳng vào đây là bởi vì một lý do cực kỳ lãng xẹt. Ăn nhiều gây tiêu tốn tài sản. Còn về vấn đề học tập thì ok. Đậy là thành phần ngoan hiếm có của lớp 10a1.
Sở thích : ăn và nấu ăn. Nấu ngon lắm nhá chứ không phải nấu xong là đem đổ đâu.
Tính cách thì ngoan hiền dễ thương nhưng khi đồ ăn bị cướp thì....... cậu trời phù hộ cho thằng nào làm việc đó.

" Ể cái này mày mua ở đâu ngon thế chỉ cho tao coi. "

Song Tử ( Nam ) :

Không thích tán gái chỉ thích tán trai thôi ( -.-" ). Cao ráo đẹp trai và đặc biệt là có cái răng khểnh duyên lắm nhá. Tóc tai thì nhuộm như lông con chó đốm ý, chỗ trắng chỗ đen. Còn lý do mà bị hốt vô thì cái này ta chưa có điều tra..... rất xin lỗi. Vấn đề học tập thì điểm cao nhất của ảnh là 5, nói đến đây chắc cũng biết ảnh học giỏi đến mức nào rồi nhỉ.
Sở thích cùng con Dương đi mua hình mỹ nam về ngắm.
Tính cách lúc nam lúc bóng chẳng biết đâu mà mò.

" Mắc bệnh đẹp chai ... Chữa hoài không khỏi .... Đập mặt vô tường .... Vẫn không hết đẹp chai. "

Cự Giải ( Nam ) :

Là thành phần hiền nhưng nguy hiểm của lớp. Lúc ẩn lúc hiện và gây nên cơn đau tim của rất nhiều người. Dáng người thì cũng được, không đẹp trai cho lắm nhưng được cái rất dai và chai mặt. Xấu thế mà vẫn có gái bu theo ( chả hiểu lũ này bị bù lệch ăn hay mắt lọt tròng nữa ). Bị tống vô là do hay tự kiếm chuyện gây sự với người ta. Học thì giỏi mà sức khủng bố cũng ok không kém.
Sở thích coi truyện tranh và đua xe ( xe đồ chơi ). Rất thích sưu tập truyện tranh cũ ( nhà hắn là cả một kho truyện cũ ).
Tính cách hơi khùng khùng, mát mát.

" Truyện ơi ta đến đây. "

Sư tử ( Nữ ) :

Con mụ này là một trong hai đứa đẹp mà thần kinh thì không ổn định chút nào. Tóc nhuộm highlight tím đỏ. Dáng người đẹp thì có đẹp mà bị thiếu chiều dọc. Lý do bị ném vào là nó và đứa nào đó gộp lại làm mấy thứ linh tinh đi hại đời người ta. Thông minh thì có mà nó không dùng vào việc học, dùng vào mấy cái việc tào lao không.
Sở thích ăn, ngủ, chơi và phá nhà phá xóm.
Tính cách rất trẻ con, hiếu động và cái miệng luôn đi trước cái đầu, đôi khi hơi kiêu ngạo.

12 CHÒM SAO VÀ LỚP HỌC CÁ BIỆT.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!