♡ Isagi không song tính đời không nể.
♡ Đa phần mỗi chap ở đây Isagi đều là song tính, ai dị ứng có thể out.
! ISAGI NOT FEMALE, ISAGI NOT FEMALE, ISAGI NOT FEMALE !
- Điều quan trọng nhắc lại 3 lần, Isagi vẫn là con trai chỉ có điều chỗ đó của ẻm...
Sau cái hôm định mệnh đấy, Isagi chính thức trở thành bồn chứa tinh của anh em nhà Itoshi. Sáng dậy phải vạch lồn ra cho cả hai bú, no nê rồi thì đến lượt em ăn, từng người một đút con cu béo bở vào khe lồn múp míp. Trước đây khi lấy chồng Isagi chỉ nuốt mình con cặc hai mươi tắm xăng ti mét của chồng thôi là muốn chết lên chết xuống rồi, giờ lại phải nuốt thêm con cu cùng kích thước khiến em tưởng chừng mình sắp chuyển sinh như mấy bộ isekai không bằng.
Hôm nay không ngoại lệ, vừa tỉnh dậy đã thấy lồn nhỏ ê ẩm, nhìn xuống em mới bàng hoàng khi thấy con cu đang chôn sâu vào âm hộ ẩm ướt của em, đã vậy không những một mà còn là hai cái!!
Tối qua vì làm tình quá nhiều khiến Isagi kiệt sức mà nhanh chóng ngất đi, hai anh em thấy thế nhưng vẫn tiếp tục công việc giã lồn vợ, đến khi xuất thỏa mãn rồi, cả hai mới dọn dẹp chiến trường rồi thêm một lần nữa đút cu mình vào để giữ ấm cho cả ba, thật cảm động.
Cơn đau nhức ngày hôm nay cộng thêm việc tê lồn khi phải nuốt hai con cặc chà bá làm em vừa đau vừa nứng. Cố gắng nhích cơ thể để thoát ra khỏi hai thứ đáng sợ này, không ngờ lại khiến một trong hai tỉnh giấc.
"Anh không ngủ thêm sao, hôm qua làm đã mệt vậy rồi mà sáng nay vẫn muốn làm nhỉ?"
Rin là tên thức dậy sớm nhất, chỉ vì em cựa quậy khiến cho dương vật gã chôn sâu cũng có cảm giác làm cho chủ nhân của con cu ngu này tỉnh giấc. Isagi cố gắng nhích lồn ra để đem bỏ hai vòi voi đáng sợ đấy, ấy vậy mà lại làm cho Rin hiểu nhầm thành em đang muốn thêm nhưng vì hai anh em chưa dậy nên Isagi chỉ có thể tự động.
"Kh-không có đâu m-...ah~!"
"Ngại làm gì, để tôi đụ anh nào, anh dâu."
Không để Isagi đợi lâu, gã bắt đầu động mạnh. Đầu khấc len lỏi qua từng thớ thịt múp míp, chui tọt hẳn vào cổ tử cung, theo đó chà xát qua điểm G. Cảm nhận được cặc của em rể chạm thẳng vào tử cung non nớt của mình, em không nhịn được mà chính thức hét lên, làm cho chồng em đang ngủ say cũng phải tỉnh giấc.
"Cái thằng này...mày biết em ấy đang ngủ mà vẫn đụ."
Nói vậy nhưng Sae hắn cũng bắt nhịp mà luân phiên Rin ra vào bên trong bé sò nhỏ của em. Nước lồn chảy ra khiến hai con cu di chuyển trơn trượt hơn, không còn cảm giác đau như lúc đầu, thậm chí bây giờ Isagi còn cảm thấy sướng muốn lên tiên.
"Thích...ehe~ nữa đi thích quá..."
"Dâm chết mất..."
Không phải để em đợi lâu, Rin lấy thế và lật người em lại, giờ đây Sae nằm dưới ôm lấy em, gã thì quỳ lên và bắt đầu dập hông như một cái pittong thật sự. Isagi có thể cảm nhận được hai con cặc gân guốc ấy đang mò mẫn từng vách thịt của em, lồn ngu phản chủ không ngừng chảy nhiều nước hơn để hai anh em Itoshi có thể đụ mạnh hơn rồi bắn ngập tinh vô tử cung chủ nó.
"Em sẽ chết mất...tha em đi mà..."
"Yoichi...có chồng em ở đây mà dám dâm như vậy..."
Sae không kém cạnh thằng em mình, hắn từ từ lấy sức sau đó dập thật mạnh vào khiến Isagi giật nảy mình bắn nước dâm tứ tung, tinh dịch trong chim nhỏ cũng từ đấy mà phọt ra bắn hết vào mặt hắn. Rin có lẽ là người điềm tĩnh nhất vì gã giờ đây ngoài mục đích đụ banh lồn anh dâu ra thì còn lại không hề quan tâm đến bất cứ gì hết.
"Đĩ mẹ thít chặt chết em mất anh dâu ơi~"
"Đĩ dâm Yoichi, nói mau, ai đụ em sướng hơn hả? Không trả lời đúng...thì anh sẽ địt cho đến khi cái lồn này nong thì thôi, để em không phải kiếm thằng nào ngoài chồng em đụ được cả."
"Anh trai quên tôi à?"
Nghe Rin nói xong trán tên Sae bắt đầu nổi điên. Hắn không sai mà, quả nhiên tên em trai hắn đã có ý định và ham muốn với vợ hắn từ lâu mà!
♡
Trước đây người con trai cả của nhà Itoshi luôn bất giác mà để ý đến người bạn thân của em trai mình. Cậu ta trắng trẻo, tuy sở hữu chiều cao mét bảy lăm nhưng so với anh em nhà bọn hắn thì vẫn quá thấp.
Tưởng chừng mọi việc sẽ dừng lại là để ý bạn em mình như không. Vào cái ngày tên em trai trời đánh của hắn đi du học, cũng là lúc hắn gặp lại Isagi.
Lúc đấy em đang trong tình trạng say xỉn mà không để ý trước mặt mình là ai, cứ nghĩ đó là Rinrin của em mà kéo người hắn xuống hôn cái chóc lên đôi môi đỏ mọng ấy.
"Uhm~ Rin ơi, thật ra anh thích em lâu lắm rồi ó~ sao em bỏ tui mà đi zậy~"
"...Isagi, anh không phải Rin đâu."
Sae dĩ nhiên muốn rời đi chứ, nhưng nghĩ đến người con trai xinh đẹp đang xỉn rượu mà nhận nhầm hắn là người em trai khiến hắn nổi lên một dã hứng mà tiếp tục níu kéo lại lừa gạt em.
"Rinrin đây, Isagi chơi trò chơi với em nhé?"
Vừa nói bàn tay hắn xoa nhẹ cặp đào nảy nở kia, đôi môi dời xuống tạo dấu hôn đỏ trên cần cổ trắng nõn của em.
"Ư~ muốn Rin khá tr-trinh..."
"Được, chiều em hết~"
...
------✮⋆˙------
Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.
Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.
Hạng 5 rồi=)) ăn mừng với quả wig đỏ lè như cái fic, hứa hẹn tương lai Isagi sẽ bị chơi mạnh bạo hơn bởi anh em nhà Itoshi này trong series "vợ anh trai" cho cả nhà nhé♡