truyen 3x: vo cua ban

1.3K 0 0

Tôi với Thành là bạn thân từ nhỏ, có gì cũng chia sẽ cho nhau. Thời gian thăm thoát cũng trôi qua nhanh chống, rồi ai cũng có vợ lập gia đình. Vợ Thành là cô gái hiền lành giỏi giang, chịu khó làm ăn, Về nhan sắc thì cũng bình thường lúc mới cưới. Hiện giờ Lan, vợ của Thành đã có hai đứa con, đứa lớn 7 tuổi, đưa nhỏ 3 tuổi, nghĩ cũng lạ, người ta sinh nhiều thì xấu đi còn Lan thì ngược lại, đã hai con nhưng càng ngày lại thấy càng đẹp ra chứ. Chính điều đó mới nẫy sinh ra chuyện có lỗi với Thành. Chuyện là vầy.

Bọn tôi thường hay tổ chức nhậu tại nhà Thành, cứ hai ba hôm lại tổ chức một lần, nói là nhậu chứ k bao giờ uống say sưa, nên Lan vợ Thành rất thích và vui vẻ. Chúng tôi nhậu nói chuyện trên trời dưới đất, nói chung là đủ chuyện, và kể cả chuyện tình dục, nhưng không (k) ngờ khi nói chuyện tình dục thì Lan tham giai cũng sôi nổi lắm, nhất là nhắt tới chuyên làm tình, cách làm tình và thời gian lâu mau. chính vì điều đó tôi mới để ý, và biết thằng bạn tôi k đáp ứng đủ cho vợ nó. Từ đó tôi để ý hơn lúc nhậu tôi hay ngồi gần Lan và thỉnh thoảng làm như sơ ý đụng vào mông Lan, và tất nhiên k cho ai thấy, những lần đụng chạm như vậy k thấy Lan phản ứng gì, nên từ từ tôi bạo dạn hơn có lúc k có ai tôi lén bóp mông Lan, thì Lan chi gườm tôi và nói coi chừng ổng thấy bây giờ.

Một lần chúng tôi cũng tổ chức buổi nhậu, tôi xuống bếp chế mồi, còn Thành thì đi lấy hàng, vì vợ chồng phúc có cửa hàng tạp hóa. Tôi đang chế biến thức ăn thì Lan vào nhà tắm để tắm, vì bếp và nhà tắm chi cách nhau có một cánh cửa. Lan bước vào vừa cười vừa nói, em tắm anh đừng nhìn trộm đó nha, tôi cũng đùa lại nhìn thật k nhìn thì thôi chứ nhìn trộm làm gì, Lan cười, nói dám k đó. Nói xong tôi cũng k để ý và tiếp tục nấu ăn, đang nấu thì tôi nghe tiếng nước chảy thì biết Lan đã tắm rồi, tôi quay qua để lấy thêm gia vị thì. Thật bất ngờ Lan tắm nhưng k đóng cửa, tôi nhìn Lan sửng người, một cơ thể thật đep, k ngờ Lan có hai con rồi mà đẹp như vậy, còn đẹp hơn cả hồi còn con gái, da trắng mịn màn, đôi gò bồng to căng và nẫy cao, bụng phẳng lì, còn ở dưới một vùng lông lưa thưa thật đẹp. Đang ngẩn người thì nghe tiếng. Anh nhìn gì dữ vậy, làm tôi giật mình đó là tiếng của Lan.
-Lan nói, có gan thí vào đây.

-Tôi giật mình nói xin lỗi anh k cố ý tại... tại....

-Tại gì mà tại, không phải lúc nẫy anh nói muốn nhìn thật là gì.

-Nhưng lỡ thằng Thành về thấy thì chết!.

-Anh yên tâm ảnh đi tới một tiếng nửa mới về lận.

-Sao em biết?.

- Thì ngày nào lấy hàng cũng phải mất khoản tiếng rưởi lận

- Nhưng lở bữa nay nhậu nó về sớm thì sao.

- Cũng có thể nhưng nhanh thì cũng mất một tiếng, ảnh đi mới được 20 phút.

Nói xong Lan nhào ra ôm kéo tôi vào, tôi giật mình nói, em tắt nước đi để ướt anh sao. Lan nói dạ rồi nàng tắt nước, tôi, tôi cũng tắt bếp bước vào ôm hôn thật say đắm và ngọt ngào. Vì lén lút nên k thể hôn lâu, tôi cho Lan đứng chống tay vào tường và dang chân ra, trước mắt tôi cái mu *** vun cao, nẫy ra sau, hai mép khít rịt, da min láng bóng vì không có lông, không thể chần chờ lâu nữa, tôi lấy lưỡi mình rà lên, rà xuống khe *** em, sau đó dùng hai môi của mình mút, rồi sau đó lấy miệng mình bú *** Lan, càng bú Lan càng rên rĩ, dâm thủy từ cữa mình em chảy ra rất nhiều. Em nói đã quá, anh mau đụ em đi em chịu không nổi nữa, em nứng quá.... Tôi kéo quần mình xuống, do đang mặt quần sóot lưng thun, nên kéo xuống cũng dể dàng, tôi đút ngay con cặc đang cứng ngắt của minh vào *** của Lan mà nhấp, từ từ đút vào từ từ rút ra, càng rên to hơn, Lan chân người, quằn quại rên rĩ kêu sướng waaaaaaaá........ đã quaaaaaaá a ơi...... mạnh lên anh, đó đúng rồi, đã quá...aaaa..., sướng....quuuuaaaa..á..., nước dâm thủy từ *** Lan chảy ra rất nhiều... rồi cơ thể em nẩy lên từng hồi, *** em co bóp mạnh hơn, hơi thở gấp gáp dồn dập, nước dâm thủy lại tuôn ra lần nữa, việc gì đến thì cũng đến tôi cũng phải bắn ra. Xong xuôi tôi rút ra, Lan quay lai ôm hôn tôi thì thầm anh làm em sướng quá, em lên đỉnh tới 02 lần, tôi nói ừ *** em bú ngon và đụ sướng thật, thôi anh ra đây để thằng Thành nó về bây gìơ, tôi lấy khăn lâu mồ hôi, và nhanh chống trở lại bếp tiếp tục chế biến mồi nhậu. Khoản 05 phút sau thì Phúc về, và tất nhiên k hề biết rằng thằng bạn và con vợ của mình vừa mới làm gì. Chúng tôi lại tiếp tục tổ chức một buổi nhậu như mọi khi, cũng đủ tiếng cười, và những chuyện trên trời, dưới đất... Trong buổi nhậu Phúc nói với tôi, tuần sau tao đi Sài Gòn một một tuần, có gì ở nhà mầy để ý nhà dùm tao. Tôi hỏi cả hai vợ chồng cùng đi luôn à.
-Chỉ mình tao đi thôi, đi có việc riêng mà.

-Ừ mầy yên tâm có gì để tao lo cho.

Tuần sau chúng tôi tổ chức một buổi nhậu, và Phúc nói, mai tao đi SG đó, ở nhà coi ngó nhà dùm tao nha.

- Ừ yên tâm đi đi.

Hai hôm sau tôi đang đi làm thì Lan điện thoại cho tôi và nói, trưa a về qua nhà sửa điện giúp em nha. Tôi đồng ý. Trưa đi làm về cơm nước, tắm rữa xong, khoản 1g30 tôi qua nhà Lan, Lan ngồi ở cửa chờ tôi, em mặc chiếc vấy màu xanh nhạt và mỏng rất hấp dẫn. Tôi hỏi mấy cháu đâu cả ròi, Lan nói em gởi hai đứa về Ngoại rồi, điện hỏng ở đâu để anh sửa, Lan nói điện ở dưới bếp a coi sửa dùm em, tôi xuống kiểm tra thì thấy chi bị hỏng cầu chì nên sửa nhanh chống. Anh sửa xong rồi, chỉ bị hỏng cầu chì thôi, Lan nói đèn trong phòng cũng hỏng sẳng anh kiểm tra luôn, tôi vào phòng thì thấy đang làm việc gì đó, và cũng k để ý lắm, khi kiểm tra thì thấy k có hỏng hóc gì, nên nói, có hư hỏng gì đâu mà sửa, khi quay sang thì thật bất ngờ, Lan đã cởi chiếc váy từ lúc nào, chỉ mặc đồ lót đang nằm trên giường cười và ngoắt tôi lại. Bị sững người trong giây lác nhưng rồi tôi cũng hiểu được chuyện gì đang và sắp xãy ra.

Tôi nói để a ra rữa tay cho sạch đã, rữa tay sạch sẽ tôi bước vào phòng và đến bên Lan ôm hôn em thật thắm thiết, từ từ tôi hôn xuống cổ, xuống đến ngực tôi cởi khuy áo ngực ra, bây giờ mới có thời gian ngắm kỹ, ngực em thật đẹp dun cao căng tròn, cặp nhủ hoa như hai hạt lạc (đậu phọng) vừa nhỏ, và vẫn còn hồng, làn da trắng mịn, mùi hương da thịt thơm ngất ngây. Lan thì thầm hôm nay em sẽ vắt cạn tinh của anh luôn.Tôi đã dùng môi và chiếc lưỡi điêu luyện của mình quần thảo trên đôi gò bồng khiến cho cơ thể em căng cứng hơi thở gấp gáp. Tôi tạm rời đôi gò bồng, từ từ hôn xuống, tới rốn, rồi lại từ từ lên ngực, cứ thế tôi dạo lên xuồng ba bốn lần, khiến cho cơ thể Lan như muốn nổ tung ra, giờ mới xuống tới cửa mình của em, em mặc chiếc quần lót ren mau kem, mu em nẫy cao in hiện rõ bên dưới chiếc quần lót chông thật hấp dẫn, tôi dúi mặt minh vào chổ kín đó hôn hít thật nhiều, và từ từ cởi chiếc quần lót xuống. Trước mặt tôi một cái *** thật đẹp, với đám lông lưa thưa nằm gọn trên bờ mu, hai mép căng bóng mịn màn và khép chặt lại không có một sợi lông nào, cái mồng đốc chỉ nhổm lên tí xíu màu hồng thật k thể tin được là em đã có hai con mà có cái *** đẹp như vậy, tôi buộc miệng hỏi.
-Lan nói đẹp thì hôn nó đi.

-Tất nhiên a k thể tha cho nó được, Và cả hai cung cười.

Tôi hôn lên đó thật lâu, dùng lưởi của mình liếm quanh hai mép, rồi hai bên háng em, từ từ đưa lưỡi liếm vào mồng đốc của em, Lan nẫy người lên vì sung sướng, với cặp môi, và cái lưởi điêu luyện của mình, tôi đã làm cho em chân người lên vì khoái lạc, tôi dùng hai ngón tay cái bạch hai mép *** của em ra, hột le hiện lên màu đỏ hồng đang ướt nhẹp, lấy đầu lưởi khuẫy khuẫy ngay hột le, cơ thể Lan nẫy lên lên từng hồi, tôi thọc sâu lưỡi của mình vào lỗ *** của em mà ngoáy mạnh vào trong đó, cộng với cặp môi đang mút cái mồng đốc, khuyến em thở gắp hơn, rên to hơn đã... đã... ơ..ơ..ơ đã... quá... anh ơi, shuýt.... sướng.....sướng..quá... nước dâm thủy đục trắng như sữa từ *** em chảy ra rất nhiều, tôi đưa miệng vào hút, liếm và nuốt hết cảm giác thật ngon và làm tăng thêm độ nứng. Sau đó tôi dùng một ngón, rồi hai ngón từ từ thọc vào khe *** em đang nở ra vì nứng, thụt ra, thụt vào, nước dâm thủy em lại tuôn ra nhiều hơn, làm tay tôi chơn chợt ra vô nhẹ nhàng, hai đùi kẹp chặt lấy mặt tôi, cơ thể căng cứng, nẫy cao người lên *** em co bóp mạnh và từ từ hạ xuống, thì tôi biết em đã tới đỉnh.

Giờ tôi mới nằm xuống, em cởi quần tôi ra, và thọc tay móc con cặc đang cứng ngắt của tôi ra nhìn ngắm, Lan nói cặc anh to mà dài nữa, lại còn trắng hồng trong thật hấp dẫn, nói xong Lan bỏ cặc của tôi vào miệng mà bú, nút đủ kiểu. Em bú làm cho tôi có cảm giác được lên mây, k ngờ em bú cặc giỏi vậy tôi nói, Lan nói lại em cũng thích bú cặc lắm chứ, nhưng ông Thành cũng to nhưng lại ngắn và mâu ra nên chưa bao giờ em được bú cho đã cả, chán lắm. Nói rồi Lan ngặm con cặc tôi mà nút, giống như đứa trẻ bú bình vậy.

Bú được 05 phút, thì Lan đổi kiểu, em nằm trên, tôi nằm dưới theo kiểu 69 và banh cái *** đã nứng lại, đúng ngay miệng của tôi. Phải công nhận là *** của Lan đẹp nên bú nó rất sướng cái miệng, và cảm giác rất ngon, nên tôi tiếp tục bú, tôi nhè ngay hột le mà bú thì khoản 03 phút thì cơ thể em đã căng cứng, rồi dâm thủy lại tuôn ra.

Tôi đặt em nằm xuống banh hai chân ra, lấy con cặc của rà rà lên xuống giửa hai mép ***, cứ như vây mà tôi nhay để trêu em nó, Lan nói a làm ơn đụ em đi chứ em nứng chịu hết nổi rồi. Thấy đùa đã đủ nên tôi đút con cặc đang cứng như củi của mình vào *** em nhấp từ từ, bất ngờ tôi ấn mạnh làm con cặc tôi chạy tuốt vào trong đụng tận tử cung của em, Lan á lên một tiếng đầy sung sướng, tôi nắc nhịp nhàng từng cơn nhanh chậm khác nhau khiến cho em rên la lên vì sung sướng. anh đụ em sướng quá...đã...quá... Tôi lấy chân trái của gác lên vai phải của tôi theo kiểu vác chày qua núi và nắc em nhịp nhàng đưa em vào cõi tiên, dâm thủy em chảy ra nhiều hơn, *** em co bóp mạnh hơi thở gấp gáp người căn cứng, hai chân kẹp chặt lấy cơ thể tôi, tôi càng nhấp mạnh hơn em rên rĩ, chết em...hà.. hà.. chết em....sướng quá..., tôi đổi thế, cho em chổng mông lên, và chơi theo kiểu chó, đằng sau tôi giã tới, em phụ nhổm mông ra sau để cặc tôi vào sau hơn, dâm thủy em lại chảy ra, làm tiếng da thịt chạm nhau kêu phạch phạch, rồi Lan nói sướng...quá... đã... quá....anh đụ em đã quá.... chết em ....chết em... em..em.. lại ..ra.. nữa...rồi...a..a..hà..hà... một luồn khí nóng ôm lấy con cặc của tôi, tôi thấy căng cứng người và con cặc tôi dật dật rồi phóng hết tinh vào sâu trong *** em.... rồi cả hai như mềm nhũn ra vì vừa đến vùng cực lạc. Lan nói anh giỏi thật làm em lên đỉnh tới 4-5 lần luôn, sướng qúa, chưa bao giờ em được đụ sương như bửa nay, phải chi anh là chồng em thì em thì ngày nào mình cũng đụ nhau thì sướng anh hả, tôi giật mình, ngày nào cũng đụ có mà anh chết sớm à, Lan cười và nói, anh nằm đó chờ em rồi ra ngòai lấy trái cây và 01 chén yến sào kêu tôi ăn và uống.
Sau khi ăn uống xong tôi nằm bên Lan nói chuyện.- Anh không ngờ em đã có hai con rồi, mà cơ thể đẹp vậy, đẹp nhất là cái ***, đúng ra nó phải thâm đem, hay sỉn mầu mới đúng.

- Lan cười, anh biết đó thôi, em giử kỉ lắm đó, từ 15 tuổi em đã cạo lông, mà lúc đó lông chưa ra nhiều nên nó k có chân lông, với lại 3 ngày là em cạo một lần, nên da nó mới mịn vây chứ, những lúc nứng *** em cũng thủ dâm nhưng em làm rất nhẹ nhàng nên anh thấy *** em đẹp không, hột le nhỏ, k có dư nhiều đúng k?....hì hì....

- Lâu rồi anh chưa bú cái *** nào ngon như của em, do da nó min nên bú sướng miệng thật, ngực của em nữa, nó căng lắm đó, nói chung là em đẹp hơn nhiều so với thời còn con gái.

- Anh cũng vậy, con cặc của anh vừa trắng, lại to và dài, khi đụ nó đâm tới tử cung của em luôn sướng thật, mà bú cũng sướng miệng lắm, thôi mình đụ nữa đi anh, nhắc tới cặc anh là em muốn đụ lại rồi nè. Mà kiểu này từ lúc được anh đụ cho sướng, em ghiềng chắc đụ nhiều, nhất là đc a bú đó thì hột le em sẽ giản dài ra quá.

- Không sao đâu, em miển sao là em đc sướng là đc rồi. Em ha....

Nói xong Lan đưa cái *** đang nứng trước mặt tôi. Tôi cho em nằm úp xuống, chổng mông lên, rồi lấy miêng mình bú *** tiếp, vừa bú liếm, tôi vừa thọc, hai rồi ba ngón tay của mình vào mà thụt, nước dâm thủy của em lại chảy ra, ướt cả tay tôi, đạt được độ sướng em rên lên sản khoái...đó đúng rồi anh móc ngay chổ đó em quá...nứng quá.... sướng...quá... đã... quá.... đó anh làm nữa đi, đúng rồi đã quá... em... chết mất anh yêu... nước dâm thủy của em trào ra lai láng... Tôi rút tay ra, lấy con cặc của mình đút vào *** em đụ, da thịt lại chạm nhau kêu phạch.. phạch...cứ thế đằng sau tôi đâm tới, cơ thể của em căng cứng như muốn nổ tung, nẫy lên bật bật ... dâm thủy lại chảy ra xuống ướt cả ra nệm, em kẹp chặt con cặc của tôi như muốn nuốt chọn vào *** em, vừa thở vừa nói anh đụ em sướng quá...a.a..ôi..đã quá... anh... anh.. em..chết..chết.... chết..em ra nữa rồi...hà..hà..đã quá.
Lan rút ra và quay lại cầm con cặc tôi mà bú, em bú, nút, liếm đủ kiểu. vừa bú vừa sục rồi lại nút cơ thể tôi lại căng cứng, phải nói Lan bú cặc tài thật, rồi rồi tôi cũng lên mây và bắn hết tinh khí vào miệng em, em ngậm mà nút khiến các đầu ngón chân của tôi như rút lại, đúng là bắn ra mà được núc thì sướng cực kỳ.. đã quá... Hai đưa ôm nhau hôn môi thắm thiết. Rồi cả cứ để như vậy mà lăn ra ngủ thiếp đi.

Trong lúc đang ngủ tôi lại thấy, mình được một cô gái xinh như mộng, âu yếm vuốt ve, rối cô ta ngặm cặc tôi mà bú, cô ta nút mạnh tới mức làm tôi giật mình tỉnh giấc, thi thấy Lan đang cầm con cặc tôi bú. À Thi ra ra, lúc tôi đang ngủ, em nứng quá nên bú cặc tôi, chính điều đó đã làm ra giấc mơ trên. Em cầm con cặc tôi bú say sưa, giờ thì tôi đã tỉnh hẳn và lai đang nứng lại, tôi liền bạch *** em ra mà bú, tôi bú thì dâm thủy em chảy ra, vừ bú, vừa liếm, thọc cả tay vào mà thụt, nước *** chảy ra lai lán, cơ thể em căng cứng lên kêu rên đầy sung sướng, tôi nằm ngữa ra em ngồi lên trên, cằm con cạc tôi đút vào *** rồi từ nhổm lên xuống, em tăng tốt từ từ, càng lúc càng hăng, em giã mông xuống cơ thể tôi tạo ra tiếng kêu Phạch..Phạch..đầy hoan lạc, vừa giã em vừa kêu lên..sướng...sướng....đã ...quá...anh ơi em.. ra nữa rồi, đúng lúc này tôi ở dưới đâm ngược lên..Phạch..Phach...ô..ô a..a rồi tôi cũng bắn thêm tinh khí vào *** em. em đổ gục trên mình tôi, vừa thở vừa nói, anh tuyệt vời quá, cứ mổi lần anh đụ là làm em re 2-3 lần, giờ hai chân em run rôi nè, tôi nói, đó em còn giám đụ nửa k, nhưng k ngờ em nói liên, có chứ anh đụ em sướng vậy mà...hì..hì... rồi chúng tôi nằm nói chuyện thì trời cũng sẫm tối, chúng tôi cùng xuống tắm rữa, tôi mặc đồ chuẩn bị về.
Em hôn tôi rồi nói, anh tuyệt vời quá, chưa bao giờ em được sướng như bữa nay, tới giờ em vẩn còn thấy lân lân đây, chúng tôi hôn nhau thật lâu, em nói, anh hôn con chị, con em nó kiện kìa, nói rồi em đứng dạng hai chân ra và ểnh *** ra sau, tôi hiểu ý nên vén váy lên hôn vào đó, giờ tôi mới nhìn lại, cái *** của em đã sưng to lên, làm cho cái mu *** và hai mép dày lên, đỏ hồng, nhìn giống như bị đánh chông rất buồn cười, tôi cười lên, em hỏi tôi cười gì, tôi nói cái *** sưng lên to dể sợ, em cười, sợ mà hồi nãy ai dúi mặt vào bú dữ vậy, ừ cái *** của em thơm thật, cả hai cùng cười. Rồi em nói, thôi để em hôn lại em của anh, và Lan móc con cặc tôi ra mà hôn, rồi nút. cuối cùng chúng tôi chia tay nhau, tôi về. Em nói thầm, sắp xếp bữa khác mình gặp nhau nữa nha anh, tôi ừ rồi về.
Ba bữa sau, Phúc gọi tôi và nói, vợ tao nói nước bên nhà bị rò rĩ, mày qua coi sữa giúp tao đi, hai ngày nữa tao mới về lận, tôi ừ đòng ý. Trưa tôi đi làm về cũng như lần trưỡc tắm rữa cơm nước xong, mặc quần sóot thun, và khoác áo qua nhà Lan, vừa bước vào trong thì Lan đã đóng cửa cẩn thận lại rồi nhào vô ôm tôi, tôi nói nước chảy ở đâu để a sửa. Lan nói làm gì có nước chảy, e nói xạo để a Phúc gọi cho a, nếu có ai thấy a vào mà tọc mạch với a Phúc thì mình cũng có lý do rồi, a thấy em thông minh k. Tôi k ngờ Lan có thể nghỉ ra chiêu này, đôc thật...
Lan nói em chờ a từ sáng tới giờ, nứng chịu k nổi, nói xong em cởi hết đồ tôi ra, cầm con cặc tôi bú say sưa, tôi cũng tiện tay cởi hết đồ của em ra luôn. Tôi bồng em đặt nằm lên bàn, và banh hai chân ra bú ***, tôi lấy hai ngón tay cái, banh hai mép *** ra rồi lấy lưỡi của mình mà quét, tôi quét lên, quét xuống, rôi kê môi mình vào mút hột le của em, phải công nhận là *** Lan bú sướng thật, nó béo béo thế nào ấy, cái vị thật khó tả, mùi *** em tỏa ra thật thơm, cộng thêm dâm thủy ra rất nhiều, một màu trắng đục như sữa cứ rịn ra, rịn ra từ từ, ra bao nhiêu tôi húp hết bấy nhiêu, sẳn có đĩa bánh mì sanquyd tôi lấy một lát quệt nước dâm thủy của em đang chảy ra, hành động của tôi khiến Lan bất ngờ và càng bị kích thich, quệt hết nước dâm thủy vừa chảy ra tôi cuộn lát bánh lại cắn một miếng có vị thật khó tả...ngon tuyệt, thấy tôi ăn, Lan cũng đòi ăn, thế là cả hai cùng ăn, tôi lại vừa ăn vừa bú tiếp *** em làm em nứng tột độ lên đỉnh, rên la...anh..anh... ơi bú.. bú.. em sướng... sướng... quá, đã quá... và khí chảy tuôn chào cả vào miệng tôi....
Phần còn lại thì ai cũng hiểu roài....

truyen 3x: vo cua banĐọc truyện này MIỄN PHÍ!