Trát mĩ án - End

4.9K 16 0

Thứ nhất hồi Quan đế miếu xảo gặp hương liên ngộ nghĩa sĩ tìm được đường sống trong chỗ chết

 [] thứ nhất hồi Quan đế miếu xảo gặp hương liên ngộ nghĩa sĩ tìm được đường sống trong chỗ chết

"Không thể tưởng được tám giờ đương tam lưu kịch truyền hình cư nhiên cũng có vài phần khả khảo tính."

Kim Kiền đứng ở một tòa lụi bại phòng ốc tiền, thì thào lẩm bẩm.

Từ biết được chính mình vị trí cụ thể thời đại bối cảnh sau, Kim Kiền liền hạ quyết tâm muốn tới Khai Phong phủ nhất du. Ít nhiều điện thị diễn sinh sản vật —— kịch truyền hình công lao, Kim Kiền cuối cùng còn biết đương kim thủ đô là Đông Kinh Biện Lương, sau lại hỏi đường quá trình cuối cùng không ra cái gì đại bại lộ.

Nhưng là biết được này Biện Lương lý này "Thái Châu" ít nhất cũng có nửa tháng cước trình. Tin tức này không thể nghi ngờ đối Kim Kiền mà nói không thể nghi ngờ là họa vô đơn chí. Liền trước mắt chính mình trên người cận có bốn mươi tám mai đồng tiền đến tính toán, cho dù mỗi ngày ăn mùa xuân mặt, chỉ sợ chỉ có thể duy trì mười thiên tả hữu. Nếu hơn nữa chính mình không cẩn thận lạc đường, gặp được sơn tặc chờ có chuyện xảy ra khả năng tính, Kim Kiền phỏng đoán chính mình có thể sống tới Khai Phong phủ tỷ lệ có lẽ so với chính mình trở lại hiện đại khả năng tính còn muốn thấp.

Lo lắng đến sự thật kinh tế hiện trạng, Kim Kiền tự nhiên là không dám đến khách sạn nhất loại cao tiêu phí nơi lưu lại, chỉ phải y theo này theo kịch truyền hình lý được đến thông quan bí tịch, kỳ vọng có thể ngoại ô phát hiện cái phế khí phòng ốc hoặc là "Nghĩa trang" lưu lấy cư trú.

Không nghĩ tới, trời không tuyệt đường người, bóng đêm đem ám, Kim Kiền thật đúng là liền phát hiện một tòa không ốc —— nói thật, lúc này Kim Kiền đột nhiên cảm giác trước kia đối này căm thù đến tận xương tuỷ tam lưu biên kịch cũng có vài phần đáng yêu chỗ.

Khóa môn mà vào, nhất ốc đống hỗn độn. Phòng ốc chính giữa bãi phóng một pho tượng đồng đỉnh, bốn phía thô trụ thượng lộ vẻ rách nát bố mạn. Một pho tượng nê giống tòa cho đồng đỉnh sau nê thai phía trên, phúc mãn tro bụi.

Kim Kiền giương mắt vừa thấy, này nê giống cấp ba thước có thừa, đầu đội tử kim khôi, mặc chiến y áo giáp, hé ra mặt đỏ nhược ánh bình minh, tam lũ râu dài phiêu nhiên trước ngực.

Không cần hỏi, như vậy kinh điển hình tượng đương nhiên là Trương Phi lão ca, Lưu Bị lão đệ —— Quan Vũ, quan lão gia là cũng.

Bất quá xem chỗ ngồi này "Quan công miếu" lụi bại dạng, phỏng chừng quan lão gia ở Bắc Tống hoan nghênh trình độ cũng không rất cao.

"Quan lão gia, nay tại hạ là cùng đường, chỉ có thể ở ngài biệt thự lý được thông qua mấy vãn, ngài lão nhân gia đại nhân có đại lượng, khả trăm ngàn đừng để ý."

Híp mắt, hai tay tạo thành chữ thập, Kim Kiền miệng lẩm bẩm nói vài câu. Nghĩ đến quan lão gia cũng là cổ đại danh nhân, vì có thể câu thông không lo, vẫn là đem chính mình bán điệu thể văn ngôn bàn đi ra, dám khâu thành này vài câu bán thổ bán dương cầu nguyện từ.

Đến Khai Phong phủ làm nhân viên công vụ - XQ - On going (Cv by candy heart)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!