Tổng Tài Tội Ác Tày Trời 1

44K 9 2

《Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời 》

Tên tiếng Trung: 《危险游戏:总裁十恶不赦》

Tác giả: Ân Tầm 殷寻

Tổng hợp và converter: T.B.Vân charon. Nguồn bản converttiếng Việt : http://vficland.info/

Truyện liên quan cùng hệ liệt: Bảy ngày ân ái http://vficland.info/bay-ngay-an-ai/

Hắc ám dạ vũ ( nhất )

Bạc tuyết tiêu khi xuân đã bán, đạp lần thương đài, thủ vãn hoa chi xem. Nhất lũ tơ nhện khiên không ngừng, đa tình càng cảm thấy phong nhi loạn, tẫn ngày bình ba hồi xa ngạn. Ảnh ngược di động quang, lại nhớ băng sơ phán, rượu lực không nhiều thổi dịch tán, dư hàn hướng gió đêm kinh mạn

◇◆◇

Ám dạ, gió cuốn mây tan, đậu mưa lớn điểm nện ở thông thấucửa sổ sát đất thượng, hình thành phá thành mảnh nhỏbóng dáng

Biệt thự nội, huyết tinh khí lan tràn

Một gã thiếu niên bị đông đảo bảo tiêu kiềm chế, dị thường lạnh lùnghai má che kín máu tươi, lạnh lẻobạc thần gắt gaomân trụ, vết máu làm mất đi hắnkhóe môi chảy xuống. Tuy là như vậy, chỉ theo trên mặt của hắn như cũ nhìn ra cùng tuổi không hợpthành thục cùng cứng cỏi

"Tuổi trẻ khí thịnhtiểu tử, không cần ỷ vào chính mình có thể đánh sẽ nơi này cướp người? Bằng ngươi, có bản lãnh này sao?"

Trong không khí giơ lên trầm ổn châm chọc thanh âm của, một thân đẹp đẽ quý giá âu phụctrung niên nam nhân cười lạnh nói xong câu đó, bàn tay to thân hướng bên cạnh sớm đã trói gônữ nhân

"Ngô"

Nữ nhân hoảng sợnhìn thấy trung niên nam nhân, muốn giãy dụathoát khỏi nam nhân bàn tay toxâm nhập, làm gì chỉ có thể mặc hắn muốn làm gì thì làm.

"Như thế nào? Còn tưởng rằng có kỳ tích xuất hiện?"

Trung niên nam nhân cười đến rất là tà ác, một phen nhéo nữ nhântóc dài, con ngươi đen lóe ra,"Ngươi cho là hắn còn có thể làm cái gì? Xem hắnbộ dáng, cũng sắp bị thủ hạ của ta đánh chết , chẳng lẽ —— ngươi muốn nhìnhắn cho ngươi tử? Ngươi là nữ nhân của ta, không cần bởi vì này điểm, đem một người tuổi còn trẻtốt tiền đồ phá hư"

Nữ nhân tuyệt vọngnhìn thấy cách đó không xathiếu niên, nước mắt chảy xuống

"Huyết xà, ngươi dám động nàng một sợi lông, ta sẽ cho ngươi chết không có chỗ chôn!"

Anh tuấn thiếu niên lạnh như băng lãnh thanh âm của cắt qua dạ vũ, tính cả hắn băng màu xanh biếccon ngươi, đều phiếmnhư chim ưng bàn sắc béntàn lãnh!

"Muốn ta tử?"

Trung niên nam nhân như là nghe được chuyện cười dường như,"Những lời này theo ngươi trong miệng nói ra quả thực một chút lực sát thương đều không có, tuy rằng ngươi thật sự là một ngoan cái thứ!"

Hắn nhìn về phía năm ấy mười lăm tuổithiếu niên, cái loại này không phù hợp năm nào linhngoan chí diễn cảm tuy rằng làm cho hắn có chút tim đập nhanh, hắn có cao lớn khoẻ đẹpthân hình, rồi lại lộ ra một cỗ tử ngoan kính, nhưng hắn đã là chích thủ che trờivương giả, tự nhiên cũng sẽ không trở thành là uy hiếp.

Tổng Tài Tội Ác Tày Trời - Ân Tầm (armelia cv)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!